Chợ nội thất ô tô Online

Chợ nội thất ô tô

Nội thất ô tô hàng đầu 

Khách hàng đánh giá về sản phẩm camera 360 Oris cho ô tô

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều sản phẩm camera 360 cho ô tô như: Camera 360 Omnivue, camera 360 độ Oris, camera 360 Trung Quốc. Chất lượng và giá thành của 3 sản phẩm này cũng khác nhau. Tuy nhiên Camera 360 độ Oris vẫn được nhiều khách hàng ưa chọn và tin dùng hơn. Tại sao vậy, hãy thử xem khách hàng đánh giá thế nào về sản phẩm camera 360 Oris?

Đánh giá về sản phẩm camera 360 Oris trên xe Mercedes C250

Một khách hàng đã lắp đặt sản phẩm camera 360 Oris cho xe ô tô Mercedes c250 chia sẻ. “Ngay từ lúc đặt mua xe tôi đã tìm hiểu về sản phẩm camera 360 ô tô Oris và quyết định sẽ trang bị nó cho chiếc Mercedes c250 của mình. Sau 2 năm sử dụng tôi hoàn toàn hài lòng. Hệ thống camera 360 cho ô tô này đã hỗ trợ đắc lực trong việc xử lý các tình huống khi tham gia giao thông trên đường. Tính năng hiển thị toàn cảnh xung quanh xe và hiển thị các hình ảnh theo tín hiệu xe giúp tôi lái xe được dễ dàng và an toàn hơn. Dù giao thông tại Việt Nam phức tạp nhưng 2 năm qua xe của tôi vẫn chưa có va chạm hay xướt xát gì đáng nói”.

Đánh giá về sản phẩm camera 360 Oris trên xe Cx5

Tôi mới lắp hệ thống camera 360 Oris trên xe Cx5. Chất lượng hình ảnh rõ nét và rất chi tiết. Đặc biệt là cả đi đường vào buổi tối hay khi gặp trời mưa vẫn chuẩn HD luôn, không ảnh hưởng gì. Hành trình còn được ghi lại bằng cả 4 mắt camera. Khi cần xem lại lúc nào cũng được. Đấy có lần bị anh áo vàng tuýt còi bảo vượt đèn đỏ kêu oan mà đâu được; may có cái tính năng ghi nhận lưu trữ hình ảnh của camera 360 độ Oris này minh oan cho không mất toi mấy củ. Rẽ xi nhan hay lùi đỗ gì cũng gọn và mượt luôn vì chẳng có điểm mù nào cả. Thấy quá tiện ích nên mới lắp thêm một bộ cho con xe ford fiesta 2016 của vợ. Bỏ mười mấy triệu thật nhưng mà thấy cũng nó đáng đồng tiền bát gạo.

Đánh giá về sản phẩm camera 360 độ ô tô Oris trên xe Land Cruiser

Trước tôi đã từng lắp bộ camera 360 Omnivue cho con Land Cruiser. Nhưng có lần đi xe của thằng bạn thấy bộ camera 360 độ ô tô Oris trên xe nó ngon hơn hẳn. Omnivue thì không ghi lại được hành trình; xi nhan hay lùi đều phải bấm nút chứ không tự động hiển thị như camera 360 độ Oris. Vạch chuyển hướng cũng không có luôn, độ nét thì cũng chỉ bằng 8/10 so với Oris. Mà giá thành của Oris tuy không chênh mấy nhưng vẫn rẻ hơn đôi chút. Quyết định cho luôn thằng em bộ cũ lắp mới bộ camera 360 ô tô Oris; giờ mỗi lần đánh góc lái thì mượt luôn nhờ cái tính năng đánh góc lái theo vô lăng.

Hệ thống camera 360 độ ô tô Oris được nhiều khách hàng đánh giá tốt trên tất cả các hãng xe. Đặc biệt là đối với những xe có hệ thống cân bằng điện tử; thì camera 360 ô tô Oris của Việt Nam sản xuất lại càng thể hiện rõ các tính năng nổi trội so với các đối thủ camera 360 cho oto đến từ Hàn Quốc và Trung Quốc về cả chất lượng lẫn giá cả.

Qua quá trình khách hàng phản hồi, đánh giá về sản phẩm camera 360 độ Oris trên tất cả các loại xe ô tô thì chúng ta nhận về toàn những phản hồi tốt, chất lượng. Vì vậy, chúng ta hoàn toàn có thể lắp camera 360 độ Oris cho bất kể loại xe nào mà chúng ta muốn.

Một số khách hàng còn quan tâm đến một số loại camera khác như: giá camera 360 Oview đắt hay rẻ? camera 360 Oview giá bao nhiêuGiá camera 360 cho ô tô có phù hợp với túi tiền? giá camera 360 độ là bao nhiêu? Nội thất ô tô Bắc Nam hoàn toàn đáp ứng mọi thắc mắc từ phía khách hàng, chúng tôi cam kết sẽ báo giá chuẩn nhất và rẻ nhất trên thị trường nội thất ô tô Việt Nam.

Hơn nữa, chúng tôi còn giới thiệu tới khách hàng sản phẩm mới nhất hiện đang được ưa chuộng đó là: camera hành trình 360 oriscamera toàn cảnh 360 oris. Khách hàng có thể tham khảo và lắp cho xế yêu của mình.