Khả năng quay video lấy nét biển số trên camera hành trình

Tìm hiểu về tính năng quay video lấy nét biển số của camera hành trình

Một trong những tiêu chí chính mà chúng tôi nghe được từ khách hàng khi chọn camera hành trình. Đo là khả năng lấy biển số của máy ảnh và trong khi đó có vẻ như là một ý tưởng đơn giản. Thực tế lại phức tạp hơn nhiều trong thực tế. Có hai hạn chế chính mà chúng tôi muốn thảo luận áp dụng cho tất cả các camera hành trình. Hãy cùng tìm hiểu về tính năng quay video lấy nét biển số qua bài viết này.

Xem thêm về hệ thống camera 360 độ ô tô hỗ trợ lái xe an toàn:

Tốc độ ghi hình là yếu tố quyết định đến tính năng quay video lấy nét biển số

Chênh lệch tốc độ xe – Nếu xe của bạn di chuyển với tốc độ nhanh hơn hoặc chậm hơn nhiều so với xe khác. Rất có thể bạn sẽ không nhận biển số. Hầu hết các camera hành trình trên thị trường đều quay ở tốc độ 30 FPS. Và chênh lệch tốc độ lớn hơn 10 dặm / giờ có thể sẽ khiến tấm giấy phép bị mờ đơn giản là do vật lý. Điều đó được nói rằng nếu có một số điểm mà bạn đang di chuyển với tốc độ tương đương. Hoặc ít hơn trong quá trình lái xe,  bạn có thể có được biển số xe qua phân khúc đó.

Tốc độ ghi hình là yếu tố quyết định đến tính năng quay video lấy nét biển số

Tốc độ ghi hình là yếu tố quyết định đến tính năng quay video lấy nét biển số

Có thể bạn quan tâm camera hành trình hàn quốc:

Ở mức chênh lệch tốc độ thấp, ngay cả biển số xe sắp tới cũng có thể được chọn (chụp trên Skyview G1)

Hầu hết camera hành trinh đều có tính năng quay video lấy nét biển số

Hầu hết camera hành trinh đều có tính năng quay video lấy nét biển số

Trong cùng một clip này, sự khác biệt tốc độ cao hơn làm cho biển số xe không thể thực hiện được. Mặc dù kiểu dáng và kiểu dáng của chiếc xe vẫn còn rõ ràng

Quay video lấy nét biển số còn phụ thuộc vào cấu tạo biển số

Vật liệu / Thiết kế Biển số  – Nhiều video mẫu camera hành trình đến từ Châu Âu và Châu Á nơi biển số xe có chữ in đậm lớn. Và không có bề mặt trắng phản chiếu. Tuy nhiên, ở Bắc Mỹ, các tấm của chúng tôi thường sử dụng phông chữ rất mỏng mà máy quay video không dễ lấy ra. Vào ban đêm, hiệu ứng này rất rõ ràng khi đèn pha của chính chiếc xe của bạn phản chiếu từ các tấm trước mặt bạn. Điều này có thể không rõ ràng bằng mắt thường. Nhưng thực tế nó làm cho việc đọc biển số xe rất khó khăn đối với máy quay dash. Không có bộ lọc CPL nào thực sự có thể loại bỏ loại ánh sáng chói này.

Cấu tạo biển số ảnh hưởng đến khả năng lấy nét biển số ở camera hành trình

Cấu tạo biển số ảnh hưởng đến khả năng lấy nét biển số ở camera hành trình

Một lần nữa mô hình và màu sắc của chiếc xe là rõ ràng. Nhưng các tấm chỉ xuất hiện dưới dạng một hình chữ nhật màu trắng sáng

Có thể bạn quan tâm camera hành trình hàn quốc:

Tổng kết về tính năng quay lấy nét biển số của Camera hành trình

Với những hạn chế này, điều quan trọng cần lưu ý mục đích chính của camera hành trình là chứng minh ai là người có lỗi trong vụ tai nạn khi bạn gửi nó cho nhà cung cấp bảo hiểm / cơ quan thực thi pháp luật của bạn. Các tài xế vẫn nên trao đổi thông tin nếu họ gặp tai nạn và cần có thời gian để ghi lại biển số xe. Nếu trong trường hợp tai nạn được ghi lại trên camera hành trình nhưng biển số xe không được chụp, điều đó sẽ không khiến cảnh quay trở nên vô dụng vì tài xế sẽ có ảnh và thông tin liên lạc khác từ bên kia bằng mọi cách.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này và theo dõi chúng tôi. Bạn có thể ủng hộ chúng tôi qua các kênh khác như  Facebook và Youtube.

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678