JAEWONCNC IROAD camera hành trình được báo chí đánh giá tốt tại Hội chợ điện tử mùa xuân Hồng Kông

JAEWONCNC Việt IROAD Hồi camera hành trình được báo chí tốt tại Hội chợ điện tử mùa xuân Hồng Kông.

JAEWONCNC (CEO, David) tuyên bố đã tham gia Hội chợ điện tử mùa xuân lớn nhất châu Á tại Hồng Kông năm 2016 để giới thiệu IROAD camera hành trình tạo cơ hội vàng cho thị trường nước ngoài. Hội chợ điện tử mùa xuân Hồng Kông là một triển lãm quy mô lớn để tham dự hơn 4.000 công ty và được tổ chức bởi HKTDC. Ngoài ra, hội chợ này được coi là một trong những triển lãm điện tử lớn thứ ba và lớn thứ ba trên thế giới để thăm 7 triệu người tại hơn 140 quốc gia.

Có thể bạn quan tâm camera hành trình hàn quốc

JAEWONCNC đã xây dựng gian hàng công cộng một mình để quảng cáo cho một thương hiệu tích cực hơn và bắt đầu mua sắm thị trường nước ngoài mới cho lĩnh vực camera hành trình . Camera WiFi Dash của ‘IROAD’, thứ đạt được sự công nhận trên thế giới cũng như thị trường trong nước được trang bị hệ thống hỗ trợ lái xe tiên tiến (ADAS). Ngoài ra, sản phẩm IROAD A9 hiệu suất cao 60 khung hình mới chưa được phát hành đã được hiển thị. Đặc biệt, ‘IROAD T10’ và ‘IROAD V9’ được người tiêu dùng trong nước ưa chuộng đã nhận được sự quan tâm lớn từ nhiều người mua từ nước ngoài.

JAEWONCNC có các chi nhánh và trung tâm dịch vụ về thương hiệu IROAD tại Singapore Ngoài ra, họ đang xuất khẩu camera hành trình sang nhiều quốc gia như Hồng Kông, Nhật Bản, Nga, Úc và Mỹ, v.v.

Giám đốc Han từ JAEWONCNC đã công bố trên mạng Chúng tôi đã giới thiệu công nghệ vượt trội của hộp đen IROAD cho thế giới thông qua triển lãm Điện tử Mùa xuân Hồng Kông này và nó có thể trở thành một thương hiệu toàn cầu hàng đầu để thâm nhập thị trường nước ngoài quy mô đầy đủ 2016.

Xem thêm về hệ thống camera 360 độ ô tô hỗ trợ lái xe an toàn

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678