Hyundai Elantra thêm phần lợi hại với camera 360 ô tô Oview

Chiếc Hyundai Elantra của bạn sẽ thêm phần lợi hại hơn khi được trang bị thêm thiết bị camera 360 ô tô Oview – sản phẩm công nghệ đang làm mưa làm gió trên thị trường nội thất ô tô Việt Nam đang được nhiều tay chơi độ xe săn lùng. Cùng Bắc Nam ô tô review những tiện ích và tính năng của chiếc camera 360 Oview này trên xe Hyundai Elantra trong nội dung bài viết phía dưới.

Thông số kỹ thuật ấn tượng của camera 360 ô tô Oview

  • Nhãn hiệu: Oview
  • Góc quay: 180 độ
  • Góc quan sát: 360 độ
  • Ghi hình full chuẩn HD 720P
  • Tỷ lệ khung hình: 30 fps
  • Hỗ trợ hồng ngoại ghi hình ban đêm
  • G- Sensor: Có
  • Thẻ nhớ: hỗ trợ dung lượng tối đa lên tới 2048G

Xem thêm: Camera 360 ô tô: trợ thủ đắc lực của mọi tài xế

Review các tiện ích khi lắp đặt camera 360 ô tô Oview cho xe Hyundai Elantra

Camera 360 ô tô Oview gồm 4 mắt camera được lắp phía trước, sau và 2 bên gương sườn của xe. Ngay từ công đoạn lắp đặt, khi trang bị thêm bộ thiết bị này cho chiếc Hyundai Elantra thì xế yêu của bạn trông đã đẳng cấp hơn hẳn. Các mắt camera được gắn trên xe trông gọn gàng, phong cách, không để lộ, nhìn chiếc Hyundai Elantra lúc này không khác gì so với những dòng xe sang.

camera 360 ôtô

Mắt camera 360 Oview được gắn phía sau xe đóng vai trò như một chiếc camera lùi ô tô giúp bạn quan sát hình ảnh phía sau xe. Mắt lắp gọn gàng, không dây dợ loằng ngoằng, trông rất thẩm mỹ.

camera 360 ô tô oview

Mắt camera trước được gắn ngay phía trước giữa xe bên dưới logo trông thật phong cách

camera 360 oview ô tô

Hình ảnh giả lập trên màn hình dvd ô tô – chiếc Hyundai Elantra của bạn sẽ như được nhìn từ trên cao xuống, mọi góc khuất điểm mù đều bị xóa bỏ hoàn toàn, giờ thậm chí bạn có thể che kính lái, quan sát màn hình dvd ô tô, yên tâm lái xe mà không lo va chạm.

camera 360 ôtô

Một chức năng ưu việt của thiết bị camera 360 ô tô Oview là hiện thị hình ảnh căn vạch theo chiều xoay volang. Lái xe có thể ướm chính xác vị trí mà 2 bánh xe sẽ đi vào từ đó điều khiển xe an toàn hơn

Hình ảnh hiển thị khi chiếc Hyundai Elantra xoay volang rẽ phải, lái xe sẽ dễ dàng ướm dc vị trí bánh trái phía trước sẽ di chuyển như thế nào

Tương tự hình ảnh khi xoay chiều volang rẽ phải với vị trí bánh xe phải phía trước cũng được hiển thị cực rõ nét

camera 360 ô tô

Hình ảnh do mắt camera phía sau hiển thị lên màn hình dvd ô tô trong xe Hyundai Elantra khi lái xe về số lùi. 3 vạch khoảng cách (đỏ, vàng, xanh) tương ứng với 3 mức khoảng cách an toàn tính từ đuôi xe tới vật cản.

camera 360 ô tô

Giờ đây với bộ thiết bị camera 360 ô tô Oview này chiếc Hyundai Elantra sẽ thêm phần lợi hại. Lái xe sẽ dễ dàng đỗ xe ở những nơi chật hẹp, lái xe với góc quan sát tối ưu, chủ động hơn trong việc điều khiển xe an toàn, khỏi lo va chạm, khỏi lo trầy xước thân xe…

Đặc biệt với tính năng tích hợp camera hành trình ô tô, camera 360 ô tô Oview cho phép ghi lại hành trình di chuyển của xe bằng cả 4 mắt camera. Hỗ trợ dung lượng thẻ nhớ lớn cho phép lưu lại nhiều dữ liệu hành trình hơn. Tính năng này sẽ cực kỳ hữu ích khi bạn tham gia giao thông ở những khu vực có tình hình giao thông phức tạp như Việt Nam. Đồng thời cũng là một công cụ hữu ích giúp lưu giữ lại nhiều hành trình kỷ niệm đáng nhớ trên chiếc Hyundai Elantra của bạn.

Bên cạnh đó 1 tính năng nữa mà bạn có thể tìm thấy trên thiết bị camera 360 ô tô Oview là tính năng hỗ trợ cảm biến trọng trường G-Sensor giúp phát hiện chuyển động ngay cả khi xe đang dừng và đỗ. Phương thức hoạt động của tính năng này tương đối đơn giản, khi phát hiện chuyển động trong tầm quét, hệ thống cảm biến trọng trường trong xe sẽ tích hợp với camera 360 Oview ngay lập tức ghi lại video, video này sẽ tự động lưu ở file sự kiện nếu có xảy ra va chạm với xe. Tính năng này giúp bạn quan sát và bảo vệ xế yêu của bạn một cách hữu ích và thiết thực mà không phải thiết bị camera 360 ô tô nào cũng có.

Video review camera 360 Oview lắp trên xe Hyundai Elantra

Camera 360 ô tô Oview có thể lắp đặt trên bất kỳ dòng xe của mọi hãng xe chứ không riêng gì Hyundai Elantra. Chỉ một vài thao tác kỹ thuật nhỏ và một ít chi phí để trang bị thiết bị công nghệ tiên tiến mới nhất trên thị trường nội thất ô tô này là xế yêu của bạn đã trở nên đẳng cấp hơn hẳn ngay từ vẻ bề ngoài cho tới các tính năng ưu việt được hỗ trợ thêm. Camera 360 ô tô Oview – siêu phẩm camera 360 ô tô 2020 mà bạn khó lòng bỏ lỡ.

Xem thêm: Lắp camera 360 ô tô: đừng ham đồ rẻ

 

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678