Hướng dẫn sử dụng camera hành trình Hàn Quốc IROAD X9

Khi camera hành trình ngày càng trở nên phổ biến. Các nhà sản xuất đã từ bỏ việc sử dụng màn hình LCD thiên về khả năng WiFi để cho phép một camera nhỏ hơn và kín đáo hơn. Tính năng tiện lợi này cho phép người dùng truy cập các bản ghi của họ mà không cần rút thẻ SD ra. Mẫu camera hành trình Hàn Quốc IROAD X9 đi kèm với một WiFi / app điện thoại thông minh tuyệt vời. Và đã làm một công việc tuyệt vời trong làm cho nó dễ dàng cho người sử dụng để kết nối và quản lý X9 của họ. Ứng dụng có sẵn trên cả thiết bị Android và iOS và tin tuyệt vời là iPad cũng có thể sử dụng ứng dụng này!

Camera hành trình Hàn Quốc IROAD X9

Camera hành trình Hàn Quốc IROAD X9

Đầu tiên, tải xuống ứng dụng IROAD từ cửa hàng Ứng dụng iOS hoặc cửa hàng Google Play.

Kết nối với IROAD X9 rất đơn giản và chỉ mất vài phút.

Đảm bảo rằng dữ liệu di động đã được tắt trên thiết bị của bạn .Sau đó bật tùy chọn X9 và WiFi trên điện thoại di động của bạn. Tại thời điểm này, bạn sẽ nhấn nút đăng ký WiFi trên máy ảnh. Ngay bên cạnh nút nguồn và máy ảnh sẽ hướng dẫn bằng giọng nói để tiếp tục đăng ký.

IROAD X9 Hàn Quốc

IROAD X9 Hàn Quốc

Mở cài đặt điện thoại của bạn và kết nối với mạng WiFi có tên IROAD X9

Nếu các bước 1-3 được hoàn thành chính xác, điện thoại của bạn sẽ được ghép nối với máy ảnh. Nếu được ghép nối thành công, ứng dụng sẽ cho biết THIẾT BỊ CỦA TÔI. IROAD X9 với hình ảnh của máy ảnh ở giữa. Mật khẩu mặc định là mật mã qwertyuiop, nếu được nhắc.

Khi đã xong, bạn đã ghép nối thành công máy ảnh của mình với điện thoại thông minh. Xin lưu ý rằng quy trình trên iOS hơi khác so với HĐH Android ở chỗ bạn. Có thể phải nhập mật khẩu cho máy ảnh trước khi bạn vào chính ứng dụng.

Xin lưu ý rằng chỉ một thiết bị có thể được ghép nối với IROAD X9 cùng một lúc. Ví dụ: nếu một người dùng khác ghép nối với X9. Người dùng ban đầu sẽ tự động khởi động việc ghép nối và sẽ cần ghép lại máy ảnh với điện thoại di động của bạn.

Sau khi ghép nối thành công, bạn sẽ được chào đón với năm tùy chọn chính khi bạn chọn menu. Thả xuống ở góc. Ba nút ở phía dưới sẽ nhanh chóng điều hướng đến danh sách ghi và cài đặt tương ứng.

Nếu chọn tùy chọn Live View , đây là màn hình được sử dụng để đặt camera. Bạn cũng có thể chuyển sang camera phía trước hoặc phía sau. Bằng cách chọn tùy chọn camera phía trước / phía sau ở phía trên bên phải màn hình. Có một Hướng dẫn chuyển đổi ở phía dưới bên phải để căn chỉnh chính xác máy ảnh với mui xe.

Cài đặt sẽ cho phép bạn tinh chỉnh các cấu hình của máy ảnh như mức độ sáng. Chuyển đổi cài đặt, điều chỉnh ngày và giờ và các tính năng ADAS. Lưu ý rằng máy ảnh sẽ tự động khởi động lại khi bạn thoát khỏi menu cài đặt để áp dụng bất kỳ thay đổi nào.

IROAD X9

IROAD X9

Danh sách ghi âm của camera hành trình Hàn Quốc IROAD X9

Các Danh sách Recording là nơi bạn sẽ có thể xem tất cả các bản ghi của bạn. Làm lưu ý rằng việc ghi không dừng khi điện thoại được kết nối. Từ đây, bạn có thể chọn xem bạn muốn truy cập dữ liệu Bình thường (lái xe). Hay dữ liệu Sự kiện (tác động của cảm biến lực g).

Bạn sẽ được chào đón với một danh sách các tập tin dân cư. Từ đây, bạn có thể chọn tải xuống cảnh quay. Sử dụng nút tải xuống., Sau đó, bạn có thể chọn xem bạn muốn lưu tệp hay không. Với lựa chọn giữa Video Ảnh Hồi hoặc Clip Video Clip. Nếu chọn cái sau, bạn có thể chọn bao gồm âm thanh.

Mắt camera IROAD X9

Mắt camera IROAD X9

Lưu ý khi cài đặt camera hành trình Hàn Quốc IROAD X9

Bất kỳ cảnh quay nào được lưu qua ứng dụng vào điện thoại di động của bạn sẽ ở định dạng JDR. Và ​​sẽ không thể phát được cho đến khi nó được xuất sang cuộn camera của điện thoại hoặc IROAD Desktop Viewer.

Nhìn chung, chúng tôi thấy ứng dụng trình xem IROAD rất trực quan và dễ sử dụng. Ngay cả trong quá trình ghép nối lần đầu tiên! Trong phiên bản làm lại này, tất cả các menu có thể dễ dàng truy cập. Và mọi thứ hoạt động trơn tru. Đối với bất kỳ ai trong số các bạn xem xét máy ảnh IROAD, đây là một số điểm nổi bật đáng chú ý.

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678