Hướng dẫn lựa chọn phim cách nhiệt cho từng phần kính

Lựa chọn phim cách nhiệt cho từng phần kính là một khâu khá quan trọng trong toàn bộ quá trình dán phim cách nhiệt. Ngoài tiêu chí chống nóng, chống tia UV, tia cự tím thì phim cách nhiệt còn phải đảm bảo độ sáng, khả năng chống lóa cả vào ban đêm và ban ngày. Vậy làm sao để chọn được loại phim cách nhiệt phù hợp chiếc xe của mình. Hãy để chonoithatoto.vn giúp bạn điều đó.

Khi dán phim cách nhiệt bạn cần chọn lọc kỹ lưỡng đảm bảo các yếu tố quan trọng như:

  • Không gây lóa ban đêm,
  • Độ xuyên sáng cao (trung bình khoảng 71%)
  • Tính ổn định cao (bảo hành 10 năm)
  • Khả năng cản tia UV (lên đến 99%).

Xem thêm:

Hướng dẫn lựa chọn phim cách nhiệt cho từng phần kính

Có nhiều người lầm tưởng, khi dán phim cách nhiệt cho xe, thì tất cả các mặt kính đều dùng một loại phim cách nhiệt. Điều đó là hoàn toàn sai lầm. Dưới đây là cách dán phim cách nhiệt cho từng phần kính mà bạn có thể tham khảo thêm.

Lựa chọn phim cách nhiệt cho Kính sườn trước – Kính hậu.

Những phần kính này liên quan đến tầm nhìn qua gương khi lái xe nên Quý khách nên lựa chọn loại phim có độ xuyên sáng cao.

Nếu bạn chọn loại phim cách nhiệt tối màu thì sẽ làm hạn chế tầm nhìn của lái xe, đặc biệt là khi trời tối. Rất dễ gây tai nạn, va quệt trong quá trình lái xe, làm ảnh hưởng tới mình và những người xung quanh

Lựa chọn phim cách nhiệt cho Kính sườn sau – Kính khoang – Kính Nóc

Với kính sườn sau, kính khoang không yêu cầu độ sáng cao, vì vậy bạn có thể thoải mái lựa chọn màu phim cách nhiệt theo sở thích.
Tại nội thất ô tô Bắc Nam bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình của các nhân viên để chọn được loại phim cách nhiệt có chất lượng tốt và không gây cản trở tầm nhìn của bạn.

Xem thêm:

Một số lưu ý khi chọn phim cách nhiệt

Để có thể mua được phẩm miếng dán phim cách nhiệt chất lượng, bạn cần lưu ý những điều sau:

Logo của miếng dán cách nhiệt

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại phim cách nhiệt kém chất lượng.Vậy làm sao để có thể phát hiện được đó có phải là miếng dán cách nhiệt chất lượng hay không? Bạn hãy quan sát thật kỹ logo của miếng dán cách nhiệt.

Miếng dán phim cách nhiệt thật sẽ với logo in lên miếng dán, lúc chưa dán bạn sẽ nhìn thấy logo, nhưng khi dán logo sẽ không còn. Với miếng dán cách nhiệt fake thì sau khi đã dán bạn vẫn sẽ nhìn thấy logo của hãng. Nhưng logo đó sẽ nhanh chóng được xoá đi bằng cồn. Vì vậy khi dán miếng dán cách nhiệt bạn cần đặc biệt lưu ý các thao tác của nhân viên kỹ thuật.

Miếng dán cách nhiệt phù hợp với dòng xe của bạn.

Mỗi dòng xe sẽ sử dụng một loại miếng dán cách nhiệt khác nhau. Vì vậy để miếng dán cách nhiệt có thể phát huy tối đa công dụng của nó thì bạn cần lựa chọn miếng dán cách nhiệt phù hợp với dòng xe của mình.

Trên đây là những thông tin chúng tôi vừa cung cấp về cách lựa chọn phim cách nhiệt cho từng phần kính và một số lưu ý khi chọn phim cách nhiệt. Hi vọng những thông tin chúng tôi vừa cung cấp có thể giúp quý khách hàng phần nào trong việc lựa chọn và sử dụng phim cách nhiệt.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng quý khách liên hệ theo địa chỉ:

Website: http://chonoithatoto.vn.

Hotline: 0966.424.678.

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678