Hướng dẫn cài đặt chế độ xem video hình cho màn hình DVD ô tô khi xe chạy

Có khá nhiều người thắc mắc không biết cài đặt chế độ xem video hình cho màn hình DVD ô tô khi xe chạy như thế nào? Muốn cài chế độ để xem mà không biết làm ra sao? Ở bài viết ngày hôm nay, Nội thất ô tô Bắc Nam mạn phép chia sẻ các bước hướng dẫn cài đặt chế độ xem video hình cho màn hình DVD ô tô khi xe chạy, để quý khách hàng có thể tham khảo và bắt tay vào công cuộc cài đặt chế độ xem video cho xế yêu của mình.

Các bước hướng dẫn cài đặt chế độ xem video hình cho màn hình DVD ô tô khi xe chạy

Bước 1: Sử dụng USB và format định dạng FAT32 (trên Mac OS X format định dạng MS-DOT FAT).

usb ô tô

Xem thêm:

Bước 2: Tải file tại đây về và giải nén. Copy toàn bộ file trong thư mục đã giải nén vào USB vừa format.

Bước 3: Bỏ toàn bộ đĩa CD/DVD hoặc các cổng đang cắm ra khỏi xe. Cắm USB vừa copy vào cổng USB của xe, khởi động xe (nhấn 1 lần nút Start/Stop, có thể không cần nổ máy). Đợi khoảng 30s màn hình hiện lên thông báo yêu cầu cài đặt, cứ bấm OK cho đến khi có thông báo đã thành công.

Hướng dẫn cài đặt chế độ xem video hình cho màn hình DVD ô tô khi xe chạy

Xem thêm:

Bước 4: Tháo USB trên ra khỏi xe, khởi động lại MZD Connect bằng cách nhấn đồng thời các nút Mute + NAV + Back cho tới khi màn hình tắt và xem kết quả.

Cách khác, nếu quý khách hàng muốn xem video trên USB, các bạn có thể sử dụng 1 cái USB hoàn toàn mới hoặc xóa trắng cái USB ban đầu, rồi tạo thư mục Movies trên USB, nhớ chính xác tên thư mục như vậy nhé các bạn, rồi copy video MP4 vào. Sau cùng, cắm USB vào xe, trên MZD Connect, các bạn vào Application => Video Player => Mở file video vừa cop lúc nãy và hưởng thụ.

Hướng dẫn cài đặt chế độ xem video hình cho màn hình DVD ô tô khi xe chạy

Xem thêm:

Để xem video trên USB, các bác có thể sử dụng 1 cái USB mới (khác với cái ban đầu nhé) hoặc xóa trắng cái USB ban đầu, rồi tạo thư mục Movies trên USB, nhớ là chính xác tên thư mục như vậy nhé các bác, rồi copy video .mp4 vào. Sau đó cắm USB vào xe, trên MZD Connect, các bác vào Application => Video Player => Mở file video vừa copy lúc nãy và hưởng thụ.

Hướng dẫn cài đặt chế độ xem video hình cho màn hình DVD ô tô khi xe chạy

Tạm kết

Bài viết trên, chúng tôi đã hướng dẫn kích hoạt cách xem video khi xe đang chạy. Tuy nhiên, màn hình oto trên mỗi xế cưng là khác nhau. Với mong muốn tất cả quý khách hàng đều có thể khai thác hết mọi tính năng của các thiết bị công nghệ trên xe hơi, cũng như trải nghiệm chất lượng tuyệt vời. Bạn có thể xem thêm cách xem video khi xe đang chạy pioneer, cách xem video khi xe đang chạy elantra. Hoặc cách xem video khi xe đang chạy accent 2018, cách xem Video đang chạy accent 2019 được hướng dẫn chi tiết tại chonoithatoto.vn.

Bên cạnh trang bị màn hình dvd để xem phim, nghe nhạc giải trí thì mỗi khách hàng cũng có một số nhu cầu sử dụng nhất định đối với xế cưng. Do đó, mà ngành cung cấp phụ kiện nội thất, đồ chơi xe hơi đang rất Hot, được đánh giá là nghề “ăn nên làm ra” ở thời buổi hiện tại.

Nội thất ô tô Bắc Nam tự hào là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp, phân phối và lắp đặt bản đồ GPS dẫn đường cho màn hình DVD ô tô Mazda 3, Mazda 2camera 360 ô tôcamera hành trình ô tôbọc ghế da ô tôdán phim cách nhiệt,…cùng với tất cả thiết bị phụ kiện nội thất ô tô và phụ kiện ngoại thất ô tô trên khắp các tỉnh thành trong nước.

Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho khách hàng giá cả hợp lý và sự thoải mái nhất. Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm xin vui lòng liên hệ: Hotline : 0974.063.386 Công ty TNHH công nghệ và dịch vụ Bắc Nam hân hạnh phục vụ quý khách.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng quý khách liên hệ theo địa chỉ Website: http://chonoithatoto.vn.

 

 

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678