Hộp đen toàn cầu Sản phẩm mới camera hành trình IROAD X1 được phát hành

IROAD X1

IROAD X1

Jaewon C & C, một công ty chuyên về hộp đen xe hơi, đã tuyên bố vào ngày 12 rằng họ đã phát hành mô hình hộp đen full HD 60 khung hình i-road X1.

Sản phẩm mới ‘i-road X1’ là sản phẩm một kênh cao cấp nhắm vào thị trường toàn cầu, không phải thị trường nội địa.

Nó được trang bị cảm biến ‘SONY STARVIS’, cảm biến hình ảnh cao cấp cao cấp, cho phép quay video sáng và rõ vào ban đêm cũng như ban ngày. Nó cũng lưu trữ video độ phân giải cao full HD ở 60 khung hình mỗi giây để tăng gấp đôi nhận thức ngay cả khi chuyển động nhanh.

Đồng thời, nó hỗ trợ chức năng Wi-Fi ngay cả khi không có LCD, do đó bạn có thể phát video trực tiếp và ghi lại, tải xuống tệp, cấu hình môi trường, nâng cấp chương trình cơ sở không dây tự động thông qua điện thoại thông minh và kết nối không dây, cũng như chia sẻ các tệp video đã ghi, SNS Tải lên cũng dễ dàng.

IRoad X1 là một hệ thống lưu trữ miễn phí định dạng được nâng cấp, giúp tăng cường tính ổn định của lưu trữ video. Nó có thể lưu trữ video một cách an toàn mà không cần định dạng. Nó ghi video thời gian thực mọi đơn vị khung hình để giữ an toàn cho video ngay cả trong trường hợp tắt nguồn đột ngột. Nó cũng hỗ trợ chức năng phục hồi thẻ nhớ tự động và bảo vệ giả mạo video.

Camera hành trình IRoad ‘X1’ là sản phẩm cao cấp toàn cầu với mức tiêu thụ điện năng thấp (1,4W), ADAS và tầm nhìn ban đêm thông minh.

Mời bạn xem video giới thiệu camera hành trình IROAD X1

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678