Hộp đen 3K QHD đầu tiên của Hàn Quốc IROAD TX9 được phát hành

IROAD TX9

IROAD TX9

Jaewon C & C đã công bố vào ngày 25 rằng họ sẽ phát hành ‘iroad TX9’, rõ ràng hơn 5 lần so với chất lượng HD bằng cách áp dụng độ phân giải 3K QHD lần đầu tiên tại Hàn Quốc.

Xem thêm về hệ thống camera 360 độ ô tô hỗ trợ lái xe an toàn

Camera hành trình IROAD TX9 cung cấp hình ảnh chất lượng cực cao với độ phân giải 3072 × 1728 và có cảm biến hình ảnh Sony Starvis với màu sắc, độ sáng và độ sắc nét vượt trội so với các sản phẩm hiện có.

Đặc biệt, nó cải thiện độ nhạy của ánh sáng yếu trong môi trường tối, cho thấy chất lượng hình ảnh sáng hơn và rõ hơn.

Công nghệ nén video mạnh mẽ đã giải quyết vấn đề đảm bảo không gian lưu trữ khi quay video QHD. Thiết kế công suất thấp đã giảm công suất xuống còn ‘2.9w’ để tăng thời gian đỗ xe và giảm thiểu sinh nhiệt.

Ngoài ra, chức năng X-VISION, được phát triển độc lập, có thể tự động phát hiện độ sáng xung quanh trong chế độ đỗ xe và ghi sáng hơn ba lần trong bóng tối.

Đồng thời, nó hỗ trợ chức năng Wi-Fi, do đó bạn có thể dễ dàng phát video trực tiếp và ghi lại, tải xuống tệp, định cấu hình môi trường, nâng cấp chương trình cơ sở không dây và chia sẻ tệp video đã ghi và tải lên SNS thông qua điện thoại thông minh và kết nối không dây. Nó là có thể

‘Iroad TX9’ cung cấp các hệ thống hỗ trợ lái xe tiên tiến (ADAS) khác nhau để hỗ trợ lái xe an toàn, nâng cao sự an toàn và tiện lợi của người lái và hỗ trợ chức năng Wi-Fi. Thông qua phát lại video theo thời gian thực và ghi lại, tải xuống tệp, cấu hình, nâng cấp chương trình cơ sở không dây, ghi lại chia sẻ tệp video, tải lên SNS cũng dễ dàng.

IRoad TX9 là một hệ thống lưu trữ miễn phí định dạng được nâng cấp, giúp tăng cường sự ổn định của lưu trữ video. Nó có thể lưu trữ video một cách an toàn mà không cần định dạng. Nó cũng hỗ trợ chức năng phục hồi thẻ nhớ tự động và bảo vệ giả mạo hình ảnh để khôi phục hình ảnh bị hỏng.

Đại diện Jaewon C & C Han Chang-yeop nói rằng ‘IROAD TX9’ là sản phẩm cung cấp video 3K chất lượng cao nhất tại Hàn Quốc và tăng cường hiệu suất cần thiết của hộp đen.

Tìm hiểu thêm tiện ích Cửa Hít ô tô sang trọng và lịch lãm

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678