Hiệu quả tuyệt vời của Miếng dán gương Ô Tô Chống nước

Gương chiếu hậu là thành phần quan trọng giúp đảm bảo tầm nhìn trên các phương tiện. Tuy nhiên, với thời tiết mưa gió thất thường như hiện nay, nhiều người người sẽ gặp khó khăn bởi gương chiếu hậu có thể bị nhòe do bám nước, ảnh hưởng đến quá trình tham gia giao thông. Nếu bạn chưa có phương án khắc phục tình trạng này, giải pháp mà Nội thất ô tô Bắc Nam đưa ra cho bạn là sử dụng các Miếng dán gương Ô Tô chống nước.

Giải pháp đơn giản. Hiệu quả bất ngờ

Tầm quan trọng của gương chiếu hậu là điều mà mỗi chúng ta đều hiểu rõ. Nếu không có chúng, quá trình lái xe sẽ trở nên khó khăn hơn bao giờ hết và tiềm ẩn nhiều nguy cơ dẫn đến mất an toàn giao thông. Đối với mỗi xe ô tô, chúng ta có thể sử dụng các camera toàn cảnh để quan sát xung quanh xe. Tuy nhiên, thực tế, trong một vài trường hợp cụ thể, vai trò của gương chiếu hậu là không thể thay thế.

miếng dán gương ô tô chống nước

Các gương chiếu hậu thường rất dễ bị mờ. Khi trời mưa, hay có sương mù thì có thể bị đọng nước, trời nắng có thể bám bụi bẩn. Các hãng sản xuất cũng đã cố gắng khắc phục tình trạng trên bằng cách sử dụng các công nghệ tráng gương khác nhau. Nhưng nhìn chung, các vấn đề kể trên vẫn là vấn đề của hầu hết các xe trên thị trường.

Xem thêm : Miếng dán gương ô tô chống nước

Nếu tham gia giao thông hàng ngày, thì đây quả là vấn đề nhức nhối với các tài xế. Nhưng, hiện nay, chỉ với một miếng dán nhỏ, các bạn đã có thể khắc phục được các tình trạng trên. Không chỉ chống bám nước khi trời mưa, các Miếng dán gương Ô Tô Chống nước còn giúp chống bám bụi bẩn, chống lóa khi tiếp xúc với ánh nắng Mặt Trời…

miếng dán gương ô tô chống nước

Đây là sản phẩm thiết kế dành riêng cho gương chiếu hậu xe hơi và cả xe máy, cực kỳ hữu ích cho các bạn lái xe khi trời mưa, loại bỏ nỗi lo hạn chế tầm nhìn gây nguy hiểm khi lưu thông trên đường. Miếng dán gương Ô Tô Chống nước từ tính trong suốt, khi dán lên không ảnh hưởng đến góc quan sát của gương chiếu hậu.

Hướng dẫn sử dụng Miếng dán gương Ô Tô Chống nước

Các sản phẩm Miếng dán gương Ô Tô Chống nước đều có giá thành khá rẻ, nhưng lại đem lại hiệu quả khá thiết thực. Mỗi sản phẩm sẽ được cung cấp kèm theo hai miếng dán với kích thước phù hợp với hầu hết các loại xe trên thị trường hiện nay. Thao tác dán cũng rất dễ dàng và nhanh chóng, hoàn toàn có thể tự thực hiện ở nhà.

miếng dán gương ô tô chống nước

Mỗi gói sản phẩm này được cung cấp hai miếng dán gương Ô Tô Chống nước ứng với mỗi gương, dao cắt, tấm xốp dùng để gạt các miếng dán và các miếng vải để lau kính. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu một số bước cơ bản để thực hiện công việc này.

Trước khi dán, cần xác định chính xác kích thước của gương bằng cách đo chiều dài, chiều rộng. Các sản phẩm này có kích thước đa dạng có thể phù hợp với nhiều loại xe, nhưng chắc chắn khó có thể tránh được một số trường hợp không trùng khớp. Chính vì vậy cần xác định được kích thước, để sản phẩm có thể đạt được hiệu quả tốt nhất.

Xem thêm : Quy trình chuẩn và đầy đủ của dán phim cách nhiệt cho ô tô

miếng dán gương ô tô chống nước

Sau khi đã xác định được kích thước, bạn chỉ cần dùng dao để cắt miếng dán gương Ô Tô Chống nước phù hợp với gương. Các sản phẩm mà Nội thất ô tô Bắc Nam đều được cung cấp dao cắt kèm theo để khách hàng dễ dàng sử dụng.

Sau khi đã chuẩn bị dán xong miếng dán. Thì việc tiếp theo là phải vệ sinh các gương chiếu hậu trước khi dán. Việc này hết sức quan trọng, bởi nếu bám bụi bẩn hoặc hơi nước. Có thể làm giảm khả năng hiển thị của gương, chúng cũng có thể làm hạn chế độ bám của các miếng dán gương Ô Tô Chống nước này. Làm giảm thời gian sử dụng của miếng dán. Có thể sử dụng các miếng vải đi kèm theo sản phẩm để thực hiện công việc này.

miếng dán gương ô tô chống nước

Tiếp theo, bạn chỉ cần tách bỏ phần sau của miếng dán gương ô tô chống nước, sau đó đặt miếng dán vào gương sao cho phù hợp. Dùng miếng gạt để gạt toàn bộ bề mặt, tạo thành một bề mặt bằng phẳng nhất. Cuối cùng, chỉ cần cắt tỉa các phần thừa là đã hoàn thành việc dán Miếng dán gương Ô tô Chống nước.

Mua Miếng dán gương Ô Tô Chống nước ở đâu?

Các Miếng dán gương Ô Tô Chống nước được bán ra với mức giá khá rẻ, nhưng những lợi ích của nó là không thể phủ nhận. Đây là một sản phẩm khá hữu ích cho mỗi xe. Nhưng các bạn cũng cần cẩn thận với các sản phẩm kém chất lượng, chúng hoàn toàn không có tác dụng chống nước và bám bám bụi, thậm chí còn có thể dẫn đến những hậu quả khó lường. Vì vậy, khi mua, hãy lựa chọn những địa chỉ cung cấp sản phẩm uy tín nhất để nhận được các sản phẩm chất lượng.

Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, Nội thất ô tô Bắc Nam là địa chỉ uy tín, chuyên phân phối và dán các Miếng dán gương Ô Tô Chống nước trên thị trường Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến sản phẩm chính hãng, chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đều được qua kiểm định rõ ràng và giá thành hợp lí nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng quý khách liên hệ theo địa chỉ:

Website: http://chonoithatoto.vn/

Hotline: 0974.063.386 – 0948.050.333

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678