Hạm đội xe thương mại của bạn có nên sử dụng Camera hành trình?

Bạn có thể có nhiều câu hỏi khi cố gắng xác định xem đội xe thương mại hoặc bộ sưu tập xe bán tải của bạn có cần máy quay không. Bạn có nên đầu tư vào các thiết bị nhỏ này để giám sát các tài xế trong xe taxi và con đường xung quanh hạm đội của bạn cho các tai nạn tiềm ẩn? Có nên sử dụng camera hành trình cho hạm đội xe của bạn không?

Câu trả lời ngắn gọn? Vâng! Nếu bạn cần thêm bằng chứng cho thấy camera hành trình là một ý tưởng tốt. Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia tuyên bố rằng camera hành trình trên xe thương mại. Là một trong những cải tiến an toàn đường bộ được tìm kiếm nhiều nhất . Theo họ, hệ thống giám sát đội tàu là một công cụ thiết yếu trong việc giảm thiểu tai nạn, ngăn ngừa gian lận và cứu mạng người trên đường. Với tất cả những điều đó đã được hoàn thành, nó cũng tương đương với nhiều tiền hơn trong dòng dưới cùng của đội tàu. Số tiền đó có thể được sử dụng bởi các doanh nghiệp để nâng cấp và duy trì đội tàu của họ trong khi phát triển công ty của họ.

Bạn sẽ yên tâm hơn khi đỗ xe ở ngoài đường với chế độ Parking Mode trên IROAD

Có nên sử dụng camera hành trình?

Có vô số lợi ích trong cửa hàng cho các chủ sở hữu hạm đội trang bị phương tiện của họ với camera hành trình. Chúng tôi sẽ chia nhỏ từng lợi ích dưới đây, vì vậy bạn có thể quyết định xem nó có hợp lý với bạn không.

hình ảnh cho thấy những lợi ích của camera hành trình trong một đội xe thương mại.

Có nên sử dụng camera hành trình hay không

Bằng chứng Tai nạn và Yêu cầu Bảo hiểm Hạm đội Nhanh hơn

Có được bằng chứng tai nạn và xử lý nhanh hơn các yêu cầu bảo hiểm đội tàu. Có thể là những lý do chính khiến bất cứ ai cũng sẽ xem xét một camera hành trình cho tổ chức của họ. Bằng chứng tai nạn là rất quan trọng để đánh bại các yêu cầu bị lỗi. Và chứng minh sự vô tội cho các lái xe hạm đội được đào tạo của bạn. Camera hành trình là nhân chứng tuyệt đối nhất cho các vụ tai nạn trên đường. Vì họ luôn theo dõi và chờ đợi trong trường hợp va chạm.

Quá trình yêu cầu bảo hiểm thường kéo dài và thường được rút ra khi một video camera hành trình là một phần của vụ kiện. Điều này có thể giải quyết vấn đề nhanh hơn và mất ít thời gian hơn từ việc điều hành doanh nghiệp của bạn. Chưa kể bạn có thể thấy đau nửa đầu ít hơn!

Camera 360 cũng giúp việc lái xe trở nên an toàn và dễ dàng hơn

Một ngày nào đó chúng ta có thể hy vọng rằng các công ty bảo hiểm ô tô Mỹ bắt đầu giảm giá cho các đội tàu và người lái xe chủ động có camera hành trình, như các công ty bảo hiểm ở Canada và Vương quốc Anh hiện đang làm. Tuy nhiên, tốt nhất là luôn đi trước xu hướng hơn là phía sau.

Có nên sử dụng camera hành trình

Camera hành trình giúp bạn lái xe an toàn và tự tin hơn

Ngăn chặn và chống gian lận tai nạn trên đường

Trên khắp thế giới, các tài xế đang phải đối mặt với các vụ lừa đảo bảo hiểm, gian lận tài xế, v.v. Điều này đặc biệt đúng khi nói đến phương tiện cá nhân so với phương tiện hạm đội thương mại. Do hiểu biết về những kẻ lừa đảo rằng các phương tiện hạm đội có một công ty (có tiền) đằng sau chúng, những loại phương tiện này được nhắm mục tiêu thường xuyên hơn so với một chiếc xe gia đình trung bình.

Một chiến thuật đang nổi lên ở Mỹ là một vụ tai nạn liên quan đến lừa đảo tiền mặt. Trong đó tài xế vi phạm vượt qua một chiếc xe tải thương mại lớn. Bị hỏng chậm và đâm vào chỗ nghỉ của họ để gây ra tai nạn. Những loại xác tàu này đã từng rất khó để làm mất uy tín. Hoặc bảo vệ các tài xế của bạn khỏi, nhưng camera hành trình hạm đội là phòng thủ cuối cùng! Camera hành trình là nhân chứng vô tư cuối cùng để cản trở một kẻ lừa đảo trên đường cao tốc. Và họ sẽ mang lại sự an tâm cho toàn bộ hạm đội của bạn trên đường.

Có nên sử dụng camera hành trình

Camera hành trình cho hình ảnh sắc nét và góc quay rộng dễ dàng quan sát

Có nên sử dụng camera hành trình để giám sát vị trí (GPS) trên toàn hạm đội

Nhiều camera hành trình bao gồm chức năng GPS, có thể rất hữu ích cho người quản lý đội tàu thương mại. Bạn sẽ có thể chắc chắn rằng các phương tiện hạm đội của bạn. Đang bám sát tuyến đường của họ và ở lại nơi họ nên đến. Đôi khi cá nhân trong xe của công ty đôi khi có thể khiến doanh nghiệp của bạn. Gặp rắc rối vì những tai nạn xảy ra mà bạn không biết hoặc đồng ý trực tiếp.

Dữ liệu GPS có thể kết luận chắc chắn rằng một chiếc xe đang được sử dụng cho mục đích kinh doanh mọi lúc. Rốt cuộc, các tài xế của bạn càng hoạt động hiệu quả trên đường. Và làm nhiệm vụ, doanh nghiệp của bạn sẽ càng hiệu quả hơn.

Có nên sử dụng camera hành trình để giám sát vị trí

Có nên sử dụng camera hành trình để giám sát vị trí

Thúc đẩy và cải thiện hành vi lái xe của hạm đội

Chúng tôi biết rằng có một đội ngũ mà bạn có thể tin tưởng. Là điều cần thiết để điều hành một doanh nghiệp ngay. Đó là lý do tại sao bạn thuê những người đáng tin cậy để lái xe của bạn. Và cung cấp đào tạo phù hợp để đảm bảo họ là những người lái xe tốt nhất họ có thể. Vào cuối ngày, có thêm một chút bảo vệ cho các phương tiện. Và hàng hóa đắt tiền của bạn luôn là một ý tưởng tốt.

Với một hệ thống camera hành trình trong đội xe của bạn. Có một mức độ thận trọng ngay lập tức được thêm vào nhóm các trình điều khiển của bạn. Khi đường và bên trong xe taxi luôn được giám sát chỉ trong trường hợp gặp sự cố, bất kỳ ai lái chiếc xe tải. Xe tải hoặc xe khác sẽ có khả năng lái xe phòng thủ hơn và chú ý hơn một chút.

Những thay đổi hành vi tự nhiên này có thể giúp bạn tiết kiệm tiền. Và giữ cho hạm đội của bạn đi trên đường thường xuyên hơn mà không gặp rắc rối.

Camera hành trình giúp tạo văn hóa giao thông tích cực

Camera hành trình giúp tạo văn hóa giao thông tích cực

Giảm giá Hạm đội bằng hệ thống Blackbox MyCar

Nhiều đội tàu thương mại trang bị tất cả các phương tiện của họ cùng một lúc. Chúng tôi hiểu giá trị của việc làm như vậy để giữ mọi thứ đơn giản cho doanh nghiệp của bạn. Đó là lý do tại sao Blackbox MyCar cung cấp giảm giá cho đội xe camera hành trình. Cho các nhà quản lý đội xe thương mại, những người đang muốn mua số lượng lớn camera hành trình của họ.

Bạn hoàn toàn có thể quản lý hệ thống xe của mình rất dễ dàng

Camera hành trình được trang bị bên trong các phương tiện sử dụng hàng ngày này. Là điều cần thiết đối với nhiều khách hàng của đội xe của chúng tôi. Để đảm bảo an toàn và an tâm cho người lái xe và tuyến dưới của họ.

Là nhà cung cấp máy quay số một của Bắc Mỹ , chúng tôi biết rằng mọi đội xe. Xe tải và xe trên đường đều xứng đáng là sản phẩm tốt nhất cho nhu cầu của họ. Chúng tôi đam mê những gì chúng ta làm ngày này qua ngày khác. Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp dịch vụ phù hợp với giá tốt nhất. Dịch vụ khách hàng và dịch vụ cài đặt dash cam trên thị trường.

Camera 360 độ ô tô cũng có tính năng ghi hành trình

Camera 360 độ Owin giúp lái xe dễ dàng quan sát và điều khiển xe trên mọi hành trình

Việc tham gia giao thông trong hệ thống giao phức tạp ở nước ta đang là bài toán rất khó. Chính vì vậy việc sở hữu một chiếc camera hành trình là rất cần thiết. Tùy vào mục đích sử dụng và túi tiền của mình. Bạn nên sắm ngay cho xế yêu của mình một chiếc Camera hành trình. Đó cũng chính là cách bảo vệ quyền lợi của chính bạn.
Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này và theo dõi chúng tôi. Bạn có thể ủng hộ chúng tôi qua các kênh khác như  Facebook và Youtube.

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678