Giới thiệu tổng quát về camera 360 Oview hỗ trợ trong quá trình lái xe

Với hệ thống quan sát xung quanh toàn cảnh Oview này thiết kế để hỗ trợ họ lái xe và đỗ xe. Nó bao gồm 4 camera chụp lại hình ảnh trước và sau, trái và phải. Hình ảnh 4 kênh sẽ tổng hợp lại để cho góc nhìn bao quát toàn bộ xe từ trên xuống. Bằng cách này, nó có thể giúp giảm thiểu tai nạn như va chạm hay đâm đụng. Oview sẽ xóa bỏ toàn bộ điểm mù xung quanh khi lùi xe.

camera 360 độ Oview

Oview là gì?

Oview là một hệ thống hỗ trợ lái xe và đỗ xe, cung cấp hình ảnh xung quanh xe để loại bỏ các điểm mù và do đó hoạt động hoàn hảo như một hướng dẫn trực quan cho việc đậu xe và lái xe an toàn.

Oview là gì?

Bài viết liên quan:

Đặc tính của camera 360 Oview

Cho hình ảnh sắc nét, chính xác và liên tục: Các thuật toán gốc và chip xử lý hình ảnh cao cấp giúp ghép nối chính xác các hình ảnh theo thời gian thực.

Vạch hướng dẫn di chuyển bãi đỗ xe: Trong khi quay xe, hệ thống có thể cung cấp thông tin theo dõi thời gian thực cho xe. Độ chính xác của vạch hướng dẫn có thể đạt được với sai số hơn 2 cm. Oview thật tuyệt vời!

Chức năng ghi hình video từ các camera 4 kênh.

Góc quay cực rộng: Ống kính độc đáo được thiết kế cho các camera phụ có góc nhìn cực rộng 190 độ.

Đặc tính của camera 360 Oview

Hỗ trợ nhìn ban đêm: CCD mới nhất với hiệu suất cao trong tầm nhìn ban đêm và các thuật toán ban đầu thích ứng để nâng cao chất lượng hình ảnh, hệ thống làm việc hoàn hảo kể cả các vùng rất tối.

Giao diện thân thiện: Hệ thống có thể tự bật hoặc tắt tự do khi đang lái xe và tầm nhìn của 4 camera có thể dễ dàng thay đổi chỉ với nút bấm nhẹ. Được lắp ở dưới vô lăng.

Đặc tính của camera 360 Oview

Bài viết liên quan:

Ứng dụng của camera 360 Oview cho ô tô

Hỗ trợ đỗ xe Oview: Góc nhìn từ trên xuống cùng với vạch hướng dẫn đỗ xe có thể giúp đỗ xe một cách dễ dàng hơn và an toàn hơn.

Hỗ trợ đỗ xe Oview

Loại bỏ điểm mùhỗ trợ trong các điều kiện khắc nghiệt: Tài xế không những có thể bao quát xung quanh xe mà hoàn toàn có thể thấy được tất cả các vật cản, điều này sẽ giúp lái xe được an toàn hơn trên các tuyến đường có điều kiện khắc nghiệt: Nhiều cọc, cống rãnh, ngõ nhỏ,trẻ em chơi đùa xung quanh xe, thành vỉa hè,…

Loại bỏ điểm mù và hỗ trợ trong các điều kiện khắc nghiệt

Vạch hướng dẫn đỗ xe: Chức năng chính của vạch hỗ trợ đỗ xe là hỗ trợ quay xe. Nó cung cấp thông tin theo dõi thời gian thực trong hình ảnh đằng sau. Vạch hướng dẫn đỗ xe được tính theo góc lái, thông số máy ảnh và kích thước xe. Nó có thể đánh dấu chính xác vạch hướng dẫn khi đang chuyển bánh lái. Hệ thống dễ dàng cài đặt và tương thích với nhiều chủng loại màn hình DVD ô tô.

Loại bỏ điểm mù và hỗ trợ trong các điều kiện khắc nghiệt

Bài viết liên quan:

Địa chỉ lắp đặt camera 360 Oview cho ô tô uy tín nhất Hà Nội

Nội thất ô tô Bắc Nam là địa chỉ chuyên cung cấp, phân phối, lắp đặt camera 360 Oview trên toàn quốc.

Kể từ khi thành lập đến nay, Nội thất ô tô Bắc Nam luôn nhận được sự ủng hộ và tin tưởng tuyệt đối từ phía khách hàng. Để đáp lại tình cảm đó, chúng tôi không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng kỹ thuật, mang đến cho khách hàng những sản phẩm công nghệ mới nhất, chất lượng tốt nhất và mẫu mã đẹp nhất.

Đến với Nội thất ô tô Bắc Nam, quý khách hàng sẽ được tư vấn những sản phẩm đáp ứng các nhu cầu, tiêu chí và phù hợp với kinh tế mỗi người. Với tiêu chí bán hàng “Trao uy tín- Bán chất lượng” chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng về cả chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng quý khách liên hệ theo địa chỉ:

Website: http://chonoithatoto.vn.

Hotline: 0966.424.678.

Bài viết liên quan:

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678