Giới thiệu camera hành trình Hàn Quốc IROAD V9

IROAD V9

IROAD V9

Jaewon C & C, một công ty sản xuất hộp đen ô tô, tuyên bố rằng họ sẽ phát hành mẫu hộp đen “i-road V9” hai kênh full HD phía trước và phía sau vào ngày 28.

Xem thêm về hệ thống camera 360 độ ô tô hỗ trợ lái xe an toàn

IRoad V9 là sự kế thừa cho iRoad V7, được phát hành vào tháng 10 năm ngoái và có Wi-Fi, chất lượng hình ảnh full HD phía trước và phía sau (độ phân giải 1920X1080) và 60 khung hình mỗi giây.

Camera hành trình IROAD Hàn Quốc

Camera hành trình IROAD Hàn Quốc

IRoad V9 mới được trang bị cảm biến hình ảnh Sony X-More và độ phân giải full HD (1920X1080) và 30 khung hình mỗi giây (tổng cộng 60 khung hình). Đặc biệt, hệ thống lưu trữ JDR không có định dạng nâng cao ghi lại hình ảnh thời gian thực ở mọi khung hình và giữ chúng an toàn ngay cả trong trường hợp mất điện đột ngột. Nó cũng hỗ trợ phục hồi thẻ nhớ tự động để khôi phục hình ảnh bị hỏng.

Ngoài ra, chức năng Wi-Fi và ứng dụng i-Road có thể dễ dàng phát video trực tiếp và ghi lại, tải xuống tệp, cấu hình môi trường, tự động nâng cấp chương trình cơ sở không dây và chia sẻ các tệp video đã ghi và SNS qua kết nối không dây với thiết bị di động.

Đó là hộp đen 2 kênh full HD với thiết kế khác biệt và tiện lợi với hoa văn da sang trọng và thiết kế hai khối.

Ngoài ra, khi ắc quy giảm xuống dưới mức điện áp đặt, nó sẽ tự động tắt và bảo vệ ắc quy của xe.

IROAD V9 nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc

IROAD V9 nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc

Kim Hye-jin, Giám đốc điều hành của Jaewon C & C, cho biết, I Với việc ra mắt các sản phẩm camera hành trình mới, chúng tôi sẽ hoạt động ở cả thị trường trong và ngoài nước.

Có thể bạn quan tâm tiện ích cốp điện ô tô

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678