Giới sành xe chỉ Bạn 10 điều cần biết về Phim Nano Cách Nhiệt

Hiện nay, nhu cầu dán phim nano cách nhiệt cho ô tô ngày càng nhiều. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ kiến thức để lựa chọn cho mình một nhãn hiệu nano film cách nhiệt chất lượng, giá cả hợp lý. Cũng như cơ sở cung cấp phim tốt và các chế độ bảo hành hay chương trình khuyến mãi tốt. Việc trang bị cho mình một số kiến thức cơ bản về nano film cách nhiệt sẽ giúp cho bạn có được một sản phẩm phù hợp nhất với mục dích của mình khi có nhu cầu dán phim cách nhiệt khi mùa hè đang đến gần. Vậy hãy tham khảo bài viết dưới đây của chonoithatoto.vn để nghe giới sành xe chỉ cho bạn đôi điều về phim cách nhiệt nano nhé.

Xem thêm:

Hiểu rõ mục đích khi muốn dán phim nano cách nhiệt

Trước tiên, khi bạn muốn dán phim nano cách nhiệt cho ô tô của mình thì việc đầu tiên đó là bạn phải hiểu rõ mục đích của mình để có thể lựa chọn loại phim phù hợp. Hoặc dựa trên những trao đổi của bạn thì nhân viên tư vấn có thể giúp đỡ bạn.

Như đối với xe ô tô thì việc dán phim cách nhiệt nhằm mục đích chống nóng, giảm nhiệt độ trong khoang xe và để bảo vệ nội thất trong xe cũng như sức khỏe của người sử dụng. Theo đó sẽ có những dòng phim có màu dịu mát, êm mắt nhưng độ xuyên sáng vẫn đảm bảo tương đối tốt. Ngoài ra đối với các bộ phận của xe như kinh lái, kính sườn sẽ cần sử dụng những loại phim có thông số khác nhau.

Vì vậy khi muốn dán phim nano cách nhiệt cho ô tô, bạn cần tìm hiểu và xác định chi tiết, kỹ càng hơn. Đặc biệt là kính lái và kính sườn trước. Việc chọn kinh lái sao cho vừa có tác dụng cách nhiệt, chống nóng, lại có độ truyền sáng cao không gây ảnh hưởng cản trở tầm nhìn. Nhất định là bạn phải nhớ không được hạn chế cả ngày lẫn ban đêm.

Ngoài ra còn có những loại phim cách nhiệt bảo vệ kinh chuyên dùng cho các dòng xe và đặc thù công việc đặc biệt. Thế nên, bạn hãy xác định rõ mục đích của mình nhé.

Phim nano cách nhiệt và cách phân biệt hàng thật – giả

Hiện nay, trên thì trường có rất nhiều các loại phim nano cách nhiệt, lại được sản xuất bởi nhiều nhà sản xuất khác nhau. Tuy nhiên, vì nhu cầu lớn nên các loại phim cách nhiệt giả, hàng kém chất lượng bắt chước theo hàng chính hãng bắt đầu xuất hiện khá nhiều trên thị trường. Việc này không có mục đích nào khác ngoài thực hiện ý đồ gia tăng lợi nhuận của các cơ sở phân phối.

Phim cách nhiệt nano giả nếu như những khác hàng thôi thường, ít tiếp xúc khi nhìn bằng mắt thường sẽ rất khó để nhận ra. Vậy nên cần phải có máy chuyên dụng để thử phim thì mới có thể xác định được. Tuy nhiên, đối với người tiêu dùng thì việc dùng máy thử của chính cơ sở cung cấp cũng sẽ dẫn đến nhiều hoài nghi.

Vì vậy, đơn giản nhất để bảo vệ quyền lợi của mình, bạn nên chọn những cơ sở cung cấp và phân phối phim chính hãng. Có thể cung cấp những giấy tờ nhập khẩu và ủy quyền phân phối đầy đủ khi yêu cầu. Tuy rằng giá phim nano cách nhiệt tại các cơ sở này sẽ nhỉnh hơn đôi chút. Nhưng bạn hoàn toàn có thể chấp nhận việc đó để đổi lại việc yên tâm mình sẽ được dùng hàng chuẩn, hàng chính hãng.

Chọn cơ sở cung cấp phim nano cách nhiệt chính hãng

Sau khi tìm hiểu các kiến thức về phim nano cách nhiệt cơ bản và xác định được mục đích sử dụng của bản thân. Thì việc cần làm tiếp theo đó chính là chọn nhà cung cấp sản phẩm chính hãng.

Hiện nay, có một số cơ sở nhà cung cấp giới thiệu sản phẩm của mình đang bán là hàng của Mỹ hay Hàn Quốc. Tuy nhiên, chất lượng và xuất xứ thật sự lại không phải vậy. Vì với sự phát triển của ngành công nghệ thông tin thì giấy thờ xuất nhập khẩu có thể bị làm giả một cách dễ dàng.

Hẳn là đến đây bạn đang rất rối đúng không? Như thế này cũng không được, như thế kia cũng không xong. Phải làm sao đây? Đừng lo lắng, bạn vẫn có thể kiểm tra việc này một cách đơn giản, hãy nghe chúng tôi mách bạn. Các hãng phim nano cách nhiệt chính hãng nổi tiếng trên thế giới đều có trang chủ của riêng mình và danh sách địa chỉ của nhà phân phối luôn được công khai một cách minh bạch trên trang chủ của hãng. Đây chính là thông tin chính xác nhất để bạn bám vào để xác định xem lời nói và giấy tờ của các cơ sở phân phối đang đưa ra cho bạn là đúng hay không.

Hãy luôn nhớ các loại phim không rõ nguồn gốc hoặc có xuất xứ không rõ ràng thường không có điều này.

Phim nano cách nhiệt và chế độ bảo hành

Cuối cùng giới sành xe chỉ điều bạn cần quan tâm tiếp theo đó chính là chế độ bảo hành và lắp đặt sản phẩm. Đây chính là lưu ý cuối cùng vô cùng quang trọng giúp bạn có thể sở hữu một chiếc ô tô ưng ý sau khi dán phim nano cách nhiệt.

Tại sao lại nói bước cuối này quan trọng, bởi vì dịch vụ sau bán hàng ảnh hưởng rất nhiều đến bạn khi đã quyết định mua một sản phẩm nào đó. Trong quá trình sử dụng bạn sẽ không tránh khỏi việc gặp những vấn đề do sản phẩm hoặc lỗi của nhà sản xuất. Khi đó bạn cần được hỗ trợ ngay khi có yêu cầu và bạn sẽ thật sự cảm thấy lưu tâm đến vấn đề chính là việc làm chính xác nhất.

Ngoài ra chế độ bảo hành chính là một phần rất lớn để đánh giá chất lượng của một cơ sở. Vì đối với các cơ sở phân phối phim nano cách nhiệt chính hãng họ sẽ có những chế độ bảo hành chuẩn hãng và có thể hỗ trợ khách hàng tối đa mà không phải mất bất kỳ chi phi nào do công ty tổng chi trả. Còn đối với các cơ sở không phải nguồn chính thống thì sẽ không có chế độ bảo hành chính hãng. Họ sẽ phải tự bỏ chi phí cho việc này nên sẽ chẳng ai muốn giải quyết ngay cho bạn. Và bạn sẽ bị lờ đi. Vậy nên, đừng quên quan tâm đến điều này nhé.

Tham khảo thêm:

Lời kết

Trên đây là một số chia sẻ của chonoithatoto về phim nano cách nhiệt. Hi vọng dựa vào đó các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin để chọn cho mình một nhãn hiệu phim cách nhiệt nano phù hợp cũng như một địa chỉ cung cấp phim cách nhiệt chất lượng.

Để có thêm nhiều thông tin hữu ích về phim cách nhiệt và giá thành từng gói phim cách nhiệt bạn có thể truy cập ngay vào website: chonoithatoto.vn nhé.

 

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678