Ghi hình 3 chế độ trên camera hành trình IROAD X10 có nghĩa là gì?

1. Phát hiện chuyển động và chế độ đỗ xe

Đỗ xe an toàn để hỗ trợ chế độ ghi hình để bảo vệ xe, ngay cả khi đỗ. Chế độ đỗ xe tiên tiến, động cơ khởi động tự động một khi nó được xe phát hiện Camera phía trước và phía sau tự động phát hiện chuyển động trước khi có bất kỳ chuyển động nào.

Camera hành trình Hàn Quốc IROAD X10

Camera hành trình Hàn Quốc IROAD X10

Chế độ đỗ xe là gì?

Ghi chế độ đỗ xe, cũng có thể được gọi là “Chế độ Lính Gác”, “Giám sát 360 độ” và đơn giản là “Giám sát”, là một tính năng của một camera hành trình giữ cảnh quay cam của bạn ngay cả khi xe tắt máy. Thông thường chỉ được tìm thấy trong camera hành trình cao cấp , chế độ đỗ xe cung cấp bảo vệ và giám sát suốt ngày đêm cho chiếc xe. Hãy nhớ rằng một tai nạn có thể xảy ra bất cứ lúc nào, và nó luôn tồi tệ hơn khi người lái xe rời khỏi xe mà không có bất kỳ nhân chứng nào. Khả năng ghi lại các cảnh quay trong khi đỗ, để ngăn chặn các cuộc tấn công, cạy cửa và phá hoại, có thể chứng minh là rất hữu ích.

Ghi lại chế độ đỗ xe có thể được thực hiện bằng cách gắn camera hành trình vào cầu chì của xe để tích hợp vào ăc quy hoặc thông qua một bộ pin . Nguồn được rút từ một trong các nguồn này sang camera hành trình để bật chế độ đỗ xe. Camera hành trình cao cấp đủ thông minh để không ghi lại khi không có gì xảy ra và chỉ kích hoạt ghi khi phát hiện chuyển động hoặc tác động. Ví dụ, một camera hành trình sẽ chỉ bắt đầu ghi lại khi ai đó đi ngang qua hoặc khi có thứ gì đó va vào xe. Điều này thật tuyệt vời khi bộ nhớ và bộ nhớ không bị lãng phí và chỉ có các tệp quan trọng được ghi lại.

IROAD X10 bao gồm 2 mắt

IROAD X10 bao gồm 2 mắt

Một số nhà sản xuất camera hành trình ô tô bao gồm pin nhỏ bên trong không cung cấp đủ năng lượng cho ghi âm đỗ xe kéo dài và thường không an toàn để sử dụng ở vùng khí hậu nóng hơn. Các camera hành trình chế độ đỗ xe tốt nhất cũng sẽ có tính năng phân vùng bộ nhớ để bảo vệ các tệp video. Camera hành trình chế độ đỗ xe yêu thích của chúng tôi đến từ IROAD X10

Một hình thức khác của chế độ đỗ xe tách biệt tốt nhất với phần còn lại là chế độ đỗ xe được đệm. Khi phát hiện tệp chuyển động hoặc tác động, một camera hành trình với chế độ đỗ xe được đệm sẽ có thể lưu khoảng thời gian trước đó (5-10 giây tùy theo kiểu máy) dẫn đến ghi âm. Ví dụ, biển số xe của một chiếc xe khác đang chạy và chạy có thể không bị bắt nếu chỉ chụp khoảnh khắc va chạm. Nếu ai đó phá hoại chiếc xe, cảnh quay của người đi lên phương tiện sẽ được ghi lại và có thể hiển thị một mô tả rõ ràng hơn về người đó.

Nếu bạn đang tìm kiếm một camera hành trình tuyệt vời với chế độ đỗ xe được đệm, thì hãy thử một camera hành trình IROAD . Họ cung cấp các tính năng chế độ đỗ xe tốt nhất, cung cấp phân vùng bộ nhớ tạo các thư mục video riêng cho các loại ghi khác nhau. Điều này sau đó giảm thiểu bất kỳ vấn đề ghi đè nào, vì chỉ có cùng loại tệp (ghi) có thể ghi đè lên chính họ. Ví dụ: nếu phát hiện tác động – chẳng hạn như khi xe bị va chạm và cảm biến G camera hành trình tích hợp được kích hoạt – video sẽ được đánh dấu là sự kiện và chỉ các tệp sự kiện khác mới có thể ghi đè lên tệp này.

Điều này rất hữu ích nếu xe bị đâm khi đang đỗ và tài xế không để ý cho đến vài ngày sau (có lẽ do một thiệt hại nhỏ) – đoạn phim vẫn có thể được lấy trong thư mục tác động.

IROAD X10 ghi hình 4K

IROAD X10 ghi hình 4K

TÍCH HỢP PHÁT HIỆN TÁC ĐỘNG VÀ CHUYỂN ĐỘNG

Phát hiện chuyển động và tác động tích hợp cho phép IROAD của bạn tự động chuyển đổi giữa 3 chế độ ghi khác nhau (Bình thường / Sự kiện / Đỗ xe) tùy theo hoàn cảnh.
Các tệp video được đánh dấu tương ứng để bạn có thể dễ dàng tìm thấy các tệp có liên quan với Trình xem IROAD.

2. Chế độ ghi liên tục

Khi động cơ xe được khởi động, thiết bị sẽ tự động bật và bắt đầu ghi ở chế độ lái.

IROAD X10 nhập khẩu Korea

IROAD X10 nhập khẩu Korea

3. Chế độ ghi sự kiện

Trong khi đỗ xe hoặc lái xe, khi phát hiện chuyển động & Tác động trong xe, nó sẽ tự động bắt đầu ghi sự kiện.

IROAD Time lapse hỗ trợ ghi liên tục ở tốc độ 1fps ở chế độ đỗ xe. Nó cho phép tiết kiệm bộ nhớ theo cách tiếp tục lên đến 30 lần so với các camera hành trình khác.
Ngoài ra, nó ngăn chặn các tệp đã ghi bị mất do không đủ bộ nhớ. Nó được tối ưu hóa để sử dụng bộ nhớ hiệu quả.

Nó sẽ tự động bắt đầu ghi sự kiện khi phát hiện chuyển động và va chạm trong xe trong cả chế độ đỗ và lái xe.
Các tệp sự kiện được giữ riêng cho cả người xem PC và Ứng dụng di động

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678