Đọc lỗi xe với OBD X-SCANNER IROAD T10S2 không đơn thuần chỉ là một chiếc camera hành trình chuyên dụng

Nếu như chiếc xe của bạn vô tình hiển thị thông báo lỗi trên bảng đồng hồ hay đã có những lỗi ngầm mà bạn cảm thấy lo lắng là lỗi do bộ phận nào của xe và có nghiêm trọng hay không? Thì với công nghệ OBD X-SCANNER trên IROAD T10S2 sẽ quét OBD và hiển thị chi tiết các lỗi cũng như bộ phận phát sinh lỗi trong thời gian thực, tù đó bạn có thể biết chính xác lỗi để quyết định có thể tự lái xe đến Gara hay phải gọi cứu hộ, cũng như kế hoạch sửa chữa một cách thuận tiện nhất

Xem thêm về hệ thống camera 360 độ ô tô hỗ trợ lái xe an toàn:

Báo lỗi động cơ

Báo lỗi động cơ

Thông báo vị trí lỗi trên IROAD T10S2

Thông báo vị trí lỗi trên IROAD T10S2

CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN HƠN QUẢN LÝ XE THÔNG MINH VƯỢT TRỘI

Đáng ngạc nhiên, hộp đen này kết nối X-SCANNER, máy quét obd-2 chuyên dụng, để tiết kiệm nhiên liệu, tốc độ, mức nhiên liệu, nhiệt độ nước làm mát, tốc độ, hiệu quả nhiên liệu, nhiệt độ dầu, thông tin về pin, thông tin DPF (diesel), Nó kiểm tra chẩn đoán xe trong thời gian thực và cung cấp cho người lái tất cả các thông tin của chiếc xe. Rõ ràng, tính năng này là duy nhất cho iRoad T10S2, vì không có nhiều hộp đen có tính năng này. Nếu bạn kết nối máy quét này, bạn có thể tận dụng tối đa chức năng ADAS được mô tả ở trên, do đó nên mua riêng nó.

IROAD T10S2

IROAD T10S2

Mô-đun obd i-load tự động quét các dữ liệu khác nhau được truyền từ bên trong xe và hiển thị bên trong xe một cách trực quan, cũng như xác định và chẩn đoán bất kỳ thông tin bất thường nào được tạo ra trong xe để xem lỗi nào xảy ra với người lái xe. Làm cho nó rõ ràng và giúp người lái xe bảo dưỡng xe dễ dàng hơn

Xem thêm về hệ thống camera 360 độ ô tô hỗ trợ lái xe an toàn:

CÔNG NGHỆ KHÔNG DỪNG LẠI NHỮNG THAY ĐỔI MỚI LÀ CẦN THIẾT

Hộp đen đã có những tiến bộ lớn theo thời gian. Ngoài thời đại của chương trình đơn thuần, họ đang thu hút người tiêu dùng với nhiều chức năng hơn. Có một thời gian, có nhiều trường hợp nghi ngờ những điều cơ bản của hộp đen, chỉ có rất nhiều chức năng, nhưng thời gian trôi qua, các sản phẩm phát triển ngày càng nhiều, và các sản phẩm tiên tiến hơn đã giúp xóa tan nghi ngờ đó.
Nhưng tất cả chúng ta sẽ đồng ý rằng hộp đen nên đi xa hơn. Sẽ không cạnh tranh nếu nó có nhiều tính năng sáng tạo và khác biệt hơn? Jawon C & C, một nhà sản xuất hộp đen nhanh chóng tìm kiếm thực phẩm mới, đã tìm thấy câu trả lời, và đây là hộp đen được kết nối, iRoad T10 mùa 2 (sau đây gọi là T10S2). Trước đây, hộp đen cấp cao hơn đã có thể kết nối với điện thoại thông minh, nhưng hộp đen mới của iRod, sẽ được giới thiệu trong bài đánh giá này, cao cấp hơn nhiều so với kết nối với điện thoại thông minh. Thương hiệu iRod, từ lâu đã trở thành một cột mốc công nghệ trong thị trường hộp đen, chứng minh rằng iRoad T10S2 sẽ thành công tùy thuộc vào việc nó có chức năng hộp đen được kết nối trong thị trường hộp đen mới vào năm 2019 hay không.

HỘP ĐEN KIỂM SOÁT DỊCH VỤ KẾT NỐI CAO CẤP IROAD CHO DÙ CÓ BAO XA ( Hiện tại chỉ xem được với nhà mạng tại Hàn Quốc)

Xem video online

Xem video online

Các hộp đen hiện có đã phải đi trước hộp đen để kiểm tra hình ảnh tai nạn khi xảy ra tai nạn. Trong hộp đen thế hệ đầu tiên, người lái xe phải rút thẻ nhớ ra và kiểm tra trong trường hợp xảy ra tai nạn, nhưng hộp đen thế hệ thứ hai có thể kiểm tra người dùng thông qua điện thoại thông minh được kết nối với Wi-Fi.
IRoad T0S2, hộp đen được kết nối có thể được gọi là thế hệ thứ ba, có thể xác định tai nạn trong xe của người lái trực tiếp từ điện thoại thông minh, bất kể người dùng ở xa đến đâu. Các mô-đun được kết nối, có thể được mua riêng, được cung cấp cùng với thẻ SIM và miễn phí trong hai năm đầu sau khi mua. Đây là tính năng tốt nhất trên iRoad T10S2, vì vậy nếu bạn có hộp đen, hãy chắc chắn tận dụng lợi thế của nó.

Nếu bạn sử dụng mô-đun giao tiếp được kết nối, bạn có thể sử dụng các chức năng như ghi âm sốc 3 giây, thông tin vị trí đỗ xe, giám sát pin và điều khiển nguồn. Các chức năng không thể có trong hộp đen hiện tại có thể được điều khiển trực tiếp bằng điện thoại thông minh ngay cả khi người dùng ở xa xe.

IROAD T10S2 Hàn Quốc

IROAD T10S2 Hàn Quốc

Thông báo sốc trước và sau và hình ảnh chuyển động

Nếu bạn cảm thấy lo lắng sau khi đỗ xe thì sao? Hoặc nếu bạn rời khỏi xe và xem doanh nghiệp của bạn và chiếc xe đã được đỗ. Nó sẽ thực sự đau đớn. Nếu bạn sử dụng Ứng dụng được kết nối iRoad, bạn sẽ có thể thấy tổng cộng ba hình ảnh được kết nối trong chuyển động: 1 giây trước khi sạc, 1 giây tại thời điểm bị sốc và 1 giây sau khi va chạm. Bây giờ là lúc để quay lại sau và không thể xem xét kỹ lưỡng đoạn phim của bãi đậu xe.

Rất đẳng cấp

Rất đẳng cấp

Hiển thị bản đồ vị trí đỗ xe, danh sách sốc bãi đậu xe

Nơi đậu xe cuối cùng của tôi ở đâu? Tôi đã từng nghĩ về nó chỉ ngày hôm qua. Tôi đã đi đến buổi hòa nhạc một lúc và tôi đậu một lúc và thưởng thức buổi biểu diễn. Sau buổi hòa nhạc, tôi đã kiệt sức và quên mất nơi chiếc xe đã dừng lại. Với sự trợ giúp của ứng dụng iRoad Connected, tôi sẽ không bao giờ hoảng sợ ngay cả trong tình huống này.

IROAD T10S2 sản xuất tại Hàn Quốc

IROAD T10S2 sản xuất tại Hàn Quốc

Kiểm tra thông tin tình trạng xe

Nếu bạn muốn biết tình trạng gần đúng của chiếc xe của tôi ngay bây giờ, bạn có thể kiểm tra điều này. Thông tin như điện áp ắc quy xe, vị trí xe và lịch sử tác động có thể được kiểm tra trong nháy mắt, rất thuận tiện.

Điều khiển từ xa

Nếu điện áp ắc quy của xe không tốt trong quá trình giám sát, người dùng có thể tắt hộp đen trực tiếp thông qua ứng dụng. Nếu bạn tắt hộp đen, bạn sẽ không thể kiểm soát nó thông qua ứng dụng iRoad Connected.

Có thể bạn quan tâm camera hành trình hàn quốc:

KHÔNG DÂY ĐÚNG VỚI WI-FI Ở CỰ LY GẦN

Một trong những điểm mạnh của dòng iRoad trước đó, tính năng liên kết Wi-Fi, cũng được bao gồm trong iRoad T10S2. Khi điện thoại thông minh và thân máy chính được kết nối qua Wi-Fi ở khoảng cách ngắn, người dùng có thể thực hiện nhiều hoạt động khác nhau như phát trực tiếp các tệp khác nhau và thay đổi cấu hình của hộp đen mà không cần sử dụng thẻ nhớ. Nó hỗ trợ cả điện thoại Google Android và iPhone, vì vậy hầu hết mọi người có điện thoại thông minh sẽ có thể tận dụng tối đa tính năng này.

Xem video qua ứng dụng IROAD

Xem video qua ứng dụng IROAD

XEM TRỰC TIẾP

Hộp đen là một sản phẩm đòi hỏi nhiều sự chăm sóc hơn bạn nghĩ khi cài đặt. Nếu góc tăng quá nhiều, đèn nền bị xáo trộn nghiêm trọng bởi ánh sáng mặt trời và nếu nó bị hạ quá nhiều, nắp ca-pô sẽ không thể nhìn thấy phía trước đúng cách. Tuy nhiên, rất khó để xác minh rằng góc chính xác được cài đặt khi cài đặt. Nếu bạn đang sử dụng ứng dụng chỉ dành cho iRod, bạn có thể thấy ngay nếu bạn cài đặt ở góc phù hợp với chế độ xem trực tiếp trong thời gian thực, do đó, rất dễ dàng để gắn kết và bạn sẽ biết ngay rằng sản phẩm của mình đang hoạt động tốt, rất hữu ích cho việc bảo trì.

LƯU PHÁT LẠI TẬP TIN

Các tập tin được lưu trữ bởi hộp đen có thể dễ dàng xem qua ứng dụng. Chức năng này rất hữu ích khi bạn cần hiển thị cảnh tai nạn cho người khác hoặc nếu bạn muốn tự kiểm tra. Thật tiện lợi theo nhiều cách vì bạn có thể sao lưu video sang thiết bị khác và tải lên YouTube.

TÙY CHỌN

Tôi đã rất ngạc nhiên về việc tôi có thể thiết lập thêm bao nhiêu cấu hình. Bạn có thể trực tiếp kiểm soát các mục chi tiết như chất lượng hình ảnh và cài đặt điện áp của hộp đen, để bạn có thể định cấu hình môi trường tùy chỉnh hơn cho người dùng.

Ngay cả khi phần sụn mới nhất được phát hành, thông tin mới sẽ tự động được nhận dạng và áp dụng trực tiếp vào hộp đen, giúp duy trì hộp đen. Trên thực tế, nếu bạn mua một hộp đen, rất khó để chú ý đến việc nâng cấp firmware trừ khi bạn chú ý nhiều.

Gọn gàng và đẳng cấp

Gọn gàng và đẳng cấp

GHI ÂM ĐỖ XE (TIÊU THỤ NĂNG LƯỢNG TỐI THIỂU 2.3W TRONG LỚP )

Sau khi tắt xe, sau khi kiểm tra điện áp và tình trạng của xe, xe vào chế độ đỗ và bắt đầu ghi âm. IRoad T10S2 có thiết kế tiêu thụ năng lượng thấp nhất trong phân khúc của nó chỉ ở mức 2,3W, có ưu điểm là giữ thời gian hoạt động lâu hơn các sản phẩm khác trong cùng điều kiện pin.

Trước: 35% pha màu

Rất đẹp

Rất đẹp

CHĂM SÓC CHO NGƯỜI LÁI XE VÀ VẬN HÀNH AN TOÀN THEO ĐỊNH HƯỚNG

ADAS, một tính năng sử dụng công nghệ hình ảnh hộp đen để giúp người lái xe lái xe an toàn hơn, là một tính năng thiết yếu trong hộp đen cao cấp. IRoad T10S2 cũng có nhiều hệ thống lái xe tiên tiến, an toàn để ngăn chặn việc lái xe buồn ngủ và khởi hành làn đường để thuận tiện cho bạn. Để sử dụng tính năng này, một trong các ăng-ten GPS bên ngoài hoặc các mô-đun được kết nối phải được kết nối với thiết bị. Vì đây là một tính năng rất tốt, hãy chắc chắn kết nối mô-đun và thiết lập nó để giúp lái xe an toàn.

Hệ thống cảnh báo va chạm sớm

Hệ thống cảnh báo va chạm sớm

Cảnh báo chệch làn đường (LDWS)

Làn đường khởi hành trên đường cao tốc, chẳng hạn như đường cao tốc, rất nguy hiểm vì chúng có thể dẫn đến tai nạn nghiêm trọng. Đặc biệt, nếu một chiếc xe rời khỏi làn đường trên xa lộ cứ đi thẳng, đó có thể là một tình huống lái xe buồn ngủ.
I-Road T10S2 tự động phát hiện các làn đường trong camera và cảnh báo bạn khi bạn rời khỏi làn đường trong khi lái xe ở một tốc độ nhất định.

Cảnh báo va chạm phía trước (FCWS)

Lái xe ở khoảng cách an toàn từ xe phía trước có thể làm giảm đáng kể nguy cơ xảy ra tai nạn. Nếu khoảng cách quá gần, iRoad T10S2 cũng sẽ tính toán khoảng cách từ xe phía trước để bạn không thể chuẩn bị dừng đột ngột.

FVDW (Thông báo khởi hành chuyển tiếp)

Nếu bạn là người lái xe đã bị báp têm bằng xe hơi sau khi chờ trước mặt nhau do chờ tín hiệu và bạn nghĩ nó hơi phổ biến, thì bây giờ là lúc để tận dụng thông báo khởi động trước của IROAD T10S2. Camera phát hiện chuyển động của xe phía trước, cho phép phản ứng nhanh.

Có thể bạn quan tâm camera hành trình hàn quốc:

CHỨNG MINH FLAGSHIP HỘP ĐEN TIỆN ÍCH NỔI BẬT

Nếu bạn có đủ những điều cơ bản, hãy xem các tính năng bổ sung thực sự hỗ trợ chúng như thế nào. I-Road T10S2 là một minh chứng tuyệt vời về lý do tại sao i-Road T10S2 là một hộp đen hàng đầu với các tiện ích bổ sung ổn định, đã được chứng minh, tất cả đã sẵn sàng để ghi thành công, chất lượng cao ở phía trước và phía sau. .

CHƯƠNG TRÌNH CHUYÊN DỤNG MẠNH MẼ

Do i-load được trang bị công nghệ không có định dạng và chức năng khôi phục tự động, các tệp không thể được xem trực tiếp trong trình phát video PC nói chung, do đó, phần tệp cụ thể được trích xuất thông qua chức năng chuyển đổi / sao lưu của trình xem Iroad là chương trình chuyên dụng. Các công cụ phân tích thứ cấp cũng rất tốt, điều này làm cho chúng rất hữu ích khi phân tích tai nạn.

Hoạt động LCD thuận tiện

Để chắc chắn, có một màn hình LCD tốt hơn là có một màn hình LCD. Đặc biệt, iRoad T10S2 khá tiện lợi và trực quan vì GUI lớn và cảm ứng được tối ưu hóa nhất. Nó rất dễ dàng để vận hành các chức năng khác nhau, cấu hình môi trường và đọc các tệp đã lưu, vì vậy nó có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau.

ĐỂ ỔN ĐỊNH NHẤT

Hệ thống tệp FAT32 được sử dụng bởi các hộp đen cũ có mức độ tương thích cao nhưng có nhược điểm là phân mảnh lưu trữ trở nên rất không ổn định do phân mảnh tệp nếu tiếp tục nhập / xuất tệp thường xuyên. Để loại bỏ nhược điểm này, IROAD đã triển khai một hệ thống tệp jdr chuyên dụng để cung cấp sự tiện lợi mà không cần định dạng, và nó cũng có chức năng tự phục hồi các tệp, cải thiện đáng kể sự tiện lợi của người tiêu dùng.

Do hệ thống tệp JDR trước tiên bảo vệ số lượng tệp vật lý tối đa và sau đó lưu trữ các tệp logic bên trong, nên tải trên bộ điều khiển thẻ nhớ có thể giảm đáng kể. Đó là lý do tại sao bạn không phải định dạng nó. Ngoài ra, ngay cả khi một số tệp jdr bị xóa khỏi thẻ nhớ, thông tin tệp vẫn nằm trong vùng lưu trữ vật lý của thẻ nhớ. Do đó, tệp có thể được khôi phục bằng cách cắm thẻ nhớ vào thân chính và khởi động lại. Điều này có nghĩa là một bên thứ ba không bao giờ có thể làm bất cứ điều gì, chẳng hạn như cố tình xóa một tập tin để xóa bằng chứng. Liệu những nguyên tắc này cuối cùng có làm tăng độ tin cậy của hộp đen không?

Có thể bạn quan tâm camera hành trình hàn quốc:

GIẢI PHÁP HOÀN CHỈNH VỚI TÍNH KINH TẾ ĐƯỢC THÊM VÀO HIỆU SUẤT LÀ CỐ ĐỊNH

Nhiều sản phẩm hộp đen đang cạnh tranh trong cuộc cạnh tranh của riêng họ, nhưng Camera hành trình IROAD T10S2 có lợi thế là tốt nhất trong số các hộp đen trên thế giới. Bạn không chỉ có thể ghi cả mặt trước và mặt sau ở khung hình HD / 30 đầy đủ, bạn còn có thể kiểm tra thông tin chính của xe bằng X-Scanner, hệ thống quản lý xe thông minh iRoad. Ngay cả khi nó là, điều khiển từ xa của hộp đen là một lợi thế rất lớn. Khi tai nạn xảy ra khi đang đỗ xe, việc tai nạn có thể được phát hiện ngay lập tức thông qua điện thoại thông minh có thể tiết lộ ứng dụng rõ ràng hơn và thủ phạm. Sản phẩm này liên quan chặt chẽ hơn để có được bằng chứng chính xác, đó là bản chất của hộp đen. . Ngoài ra, một mô-đun Wi-Fi chuyên dụng được tích hợp sẵn, vì vậy người dùng có thể sử dụng dịch vụ được kết nối ở khoảng cách xa và sử dụng mô-đun Wi-Fi ở khoảng cách ngắn để mở rộng phạm vi chức năng.

Chất lượng công nghệ đã được chứng minh từ lâu bởi những người dùng dòng iRoad và chất lượng hình ảnh được ghi bằng cảm biến Sony Starvis, giúp làm rõ sự tin tưởng và bí quyết đó, cho thấy lý do tại sao hộp đen irod lại phổ biến đến vậy. Là Ngoài ra, IROAD T10S2 được trang bị công nghệ X-VISION cung cấp độ sáng gấp ba lần trong môi trường ánh sáng yếu để cải thiện chất lượng hình ảnh vào ban đêm.

Chức năng ADAS, một trong những chức năng chăm sóc an toàn cho người lái, hỗ trợ khởi hành làn đường và cảnh báo va chạm và thông báo khởi hành xe phía trước để người lái có thể lái xe an toàn hơn. Ngoài ra, thông tin thời gian thực của xe được liên kết với máy quét và GPS được mô tả ở trên. Nó cũng rất hữu ích cho chẩn đoán xe và thống kê tiết kiệm nhiên liệu.

Vì hầu hết các tính năng nâng cao mà hộp đen cao cấp được trang bị, giá của hộp đen iRoad có thể tự hỏi, nhưng điều đáng ngạc nhiên là iRoad T10S2 có khả năng cạnh tranh về giá mà hiệu năng này có thể mang lại ở mức giá này. Là rất tốt. Có rất nhiều tính năng mà bạn có thể đã giám sát, nhưng tôi cảm thấy khả năng cạnh tranh về giá của IROAD là tuyệt vời.

Mặc dù những nỗ lực của các nhà sản xuất để tiếp tục có nhiều thành tích hơn trong cuộc cạnh tranh tương ứng của họ sẽ tiếp tục, nhưng bằng khen hộp đen iRoad T10S2 năm nay lớn đến mức người ta cũng dự kiến ​​sẽ thấy sự phổ biến của iroad khác. Hộp đen được kết nối mở ra những chân trời mới Một trong những tác động được mong đợi nhất của sản phẩm này trên thị trường toàn cầu.

Sinh ra cho bạn, những người muốn ghi lại chất lượng cao hơn cho những người dùng muốn ẩn SSIBI rõ ràng hơn cho những người lái xe luôn lo lắng về tai nạn. Hãy bắt đầu lái xe càng nhiều càng tốt

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678