Đó là tất cả về camera hành trình xe ô tô

Đó là tất cả về camera hành trình xe ô tô

Bài đăng này dành cho tất cả những người phụ nữ thích lái xe cũng như những người phụ nữ không có lựa chọn nào khác … và cho bố và chú tôi, người đã dạy tôi tất cả về hành trình. Hãy cùng tìm hiểu về một chiếc camera hành trình xe ô tô có công dụng gì?

camera hành trình xe ô tô là một sản phẩm rất hữu ích

Camera hành trình là sản phẩm không thể thiếu hiện nay trên xe ô tô

Cha tôi là một người hâm mộ xe thể thao lớn của Anh. Chú tôi là một fan hâm mộ lớn của những chiếc xe kỳ lạ của Ý. Tôi lớn lên đã nghe rất nhiều về E-Type và “Bond Car” DB5, cũng như Testarossa và Diablo. Và vì họ, tôi luôn yêu thích xe hơi và lái xe, và những chuyến đi đường luôn là sở thích của tôi.

Đâu là sản phẩm bạn đang tìm kiếm

Tôi vẫn còn nhớ một chuyến đi đường hoành tráng với những người bạn gái trong thời kỳ tiền hôn nhân, những ngày trước khi có con: chúng tôi đã đưa chiếc Toyota RAV4 của tôi từ Vancouver, BC đến San Diego, CA, qua biên giới Mỹ-Mexico đến Tijuana, Mexico, sau đó quay lại lên đến Los Angeles và băng qua sa mạc tới Las Vegas và trở lại. Ba cô gái, hai tuần, tám thành phố lớn, hàng ngàn dặm; lái xe vào lúc bình minh, hoàng hôn và suốt đêm – đó có lẽ là một trong những chuyến đi đường tốt nhất trong cuộc đời tôi.

Hệ thống cảnh báo va chạm sớm

Hiện nay camera hành trình xe ô tô được trang bị rất nhiều tính năng hỗ trợ lái xe

Thật không may, khi chúng ta già đi, việc lái xe trở nên ít cảnh quan hơn và thường lệ hơn – buổi sáng 6 giờ sáng của trẻ em, bãi đậu xe của trường học lộn xộn, giờ bế tắc trong giờ cao điểm, nhanh chóng và nhanh như chạy đến cửa hàng tạp hóa. Với trẻ em, công việc và việc vặt, chúng tôi hiếm khi chỉ cần tận hưởng chuyến đi của mình nữa – những chuyến đi trên đường gia đình không là gì ngoài một cơ hội khác để la mắng bọn trẻ đừng đánh nhau, hoặc chồng dừng lại và hỏi đường.

Gần đây tôi đã có một camera hành trình được cài đặt trong xe của tôi, phải yêu thích công việc ! Tôi không mong đợi nhiều cảnh quay bởi vì nó sẽ chỉ là một ổ đĩa nhàm chán khác đến và đi làm và trường học của những đứa trẻ – cùng những con đường, cùng một cái lưới, cùng một anh chàng dễ thương ở trạm xe buýt. Rốt cuộc, mặc dù chúng tôi có máy quay nhanh cho tình huống trong trường hợp xảy ra tai nạn, nhưng chúng tôi không bao giờ muốn tham gia vào một tình huống. Tôi chỉ muốn về nhà để tôi có thể nấu bữa tối cho bọn trẻ trước cuộc họp PTA của trường !!

Bạn đã bao giờ bị nhầm lẫn chưa?

Điểm khác biệt của một chiếc camera hành trình xe ô tô

Nhưng, tôi đã ngạc nhiên bởi những gì tôi thấy trong đoạn phim. Tôi đã lái xe trên những con đường giống nhau mỗi ngày và tôi không bao giờ biết có một khu bảo tồn mèo chỉ cách văn phòng một dãy nhà! Tôi cũng không bao giờ nhận ra người hàng xóm bên kia đường luôn chạy bộ, mưa hay nắng, lúc 5:30 chiều. Tất cả những điều tôi đã bỏ lỡ khi lái xe về nhà vì tâm trí tôi quá bận rộn để suy nghĩ nên làm gì cho bữa tối, hoặc đứa trẻ nào đã tập luyện gì vào tối hôm đó.

Khi ổ đĩa của chúng tôi trở thành thói quen, chúng tôi bỏ lỡ rất nhiều điều đang xảy ra xung quanh, bên ngoài xe hơi – những điều thú vị, những điều đáng chú ý và những điều mà chúng tôi chưa từng biết đến – và đó thường là những điều này những điều làm cho ổ đĩa thú vị và đáng nhớ.

Các bạn gái của tôi và tôi có thể đã quên đi tàu lượn siêu tốc và các công viên giải trí hoặc một số ít Cosmos tuyệt vời mà chúng tôi có tại MGM Grand, nhưng chúng tôi sẽ luôn nhớ về đại dương và cồn cát giữa Oregon và California, sự hỗn loạn bụi bặm đường phố Tijuana và ánh đèn rực rỡ của Sin City nổi lên ở cuối sa mạc. Nếu chỉ có chúng tôi quay video về chuyến đi đường đó, chúng tôi có thể cho các con của chúng tôi thấy mẹ của chúng rất tuyệt.

Camera hành trình xe ô tô giúp bảo vệ quyền lợi của chính bạn

Camera hành trình xe ô tô giúp bảo vệ quyền lợi của chính bạn

Vì vậy, đối với tất cả những người phụ nữ yêu thích ổ đĩa của họ, và những người phụ nữ không có lựa chọn nào khác, bạn có thể làm cho ổ đĩa của bạn thú vị hơn và đáng nhớ hơn với một camera hành trình. Máy quay hành trình không còn chỉ là một tiện ích xe hơi khác cho các chàng trai. Có lẽ chúng ta không cần phải chứng minh với bạn bè rằng chúng ta có thể sao chép tất cả những động tác Fast and Furious mượt mà đó  thậm chí có thể chúng ta không muốn chia sẻ ổ đĩa của mình với người khác, nhưng sẽ có lúc bạn ước mình có cảnh quay của một ổ đĩa cụ thể, và đó là khi bạn muốn bạn có một máy quay nhanh.

Video hành trình sắc nét tuyệt vời trên camera hành trình IROAD

Camera hành trình ô tô sẽ luôn dành cho các tình huống trong trường hợp tình huống. Nhưng thay vì chỉ trong trường hợp xảy ra tai nạn. Thì nó thực sự phải là chỉ trong trường hợp tôi muốn ghi nhớ cảnh này, lúc này, ổ đĩa này.

Và không quan trọng bạn đang lái xe gì: xe hơi hay xe tải. Harley hay Ducati hay xe mô tô, xe địa hình hay xe trượt tuyết. Có rất nhiều camera hành trình ngoài kia để giúp bạn nắm bắt mọi hành trình và cuộc phiêu lưu phía trước. Không phải ai cũng cần một camera hành trình 4K Ultra HD cao cấp hàng đầu. Nhưng đồng thời, không phải tất cả các camera hành trình thân thiện với ngân sách đều như nhau. Có một camera hành trình xe ô tô thời tiết được làm riêng cho xe máy, ATV, xe trượt tuyết và các phương tiện khác. Mà bạn tham gia vào cuộc phiêu lưu vội vàng adrenaline.

Camera hành trình hàn quốc đem lại chất lượng hình ảnh tuyệt vời

Camera hành trình hàn quốc đem lại chất lượng hình ảnh tuyệt vời

Nếu bạn cần một ý kiến ​​thứ hai về việc camera hành trình xe ô tô phù hợp với nhu cầu của bạn, hãy nói chuyện với chúng tôi.Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này và theo dõi chúng tôi. Bạn có thể ủng hộ chúng tôi qua các kênh khác như  Facebook và Youtube.

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678