Độ đèn hậu LED ô tô giá rẻ tại Hà Nội

Trước đây, đèn hậu LED là trang bị chỉ có ở các dòng ô tô hạng sang. Nhưng với các công nghệ độ xe hiện nay, loại đèn này trở nên khá phổ biến. Minh chứng là trong những năm gần đây, đèn hậu LED đang thu hút người dùng trong thị trường ô tô. Đặc biệt đối với những ai đam mê xe thì việc độ đèn hậu LED đang trở thành một vấn đề được quan tâm rất nhiều.

Công dụng của đèn hậu

đèn hậu LED

Đèn hậu là một bộ phận quan trọng nằm ở đuôi xe. Tuy vậy, chắc hẳn sẽ không có nhiều người biết rõ cũng như hiểu hết tầm quan trọng của đèn hậu đối với an toàn của xe ô tô và tất cả hành khách.

Đèn hậu là đèn màu đỏ ở phía đuôi xe ô tô. Đèn hậu sáng khi bật đèn pha và khi xe dừng, đèn hậu sẽ có màu đỏ sáng hơn so với khi xe đang chạy.

Xem thêm:

Đèn hậu hoạt động theo rơ-le chuyển tiếp, tức là đèn sáng khi người lái xe bật đèn pha. Nhờ đó, người lái xe không phải tự mình bật đèn chiếu hậu nữa. Đèn chiếu hậu và đèn pha được nối với cùng một công tắc, giúp cho cả hai hoạt động dễ dàng. Nếu xe được trang bị đèn pha tự động thì đèn chiếu hậu sẽ sáng khi xe chạy. Nếu xe có công tắc bật đèn thì đèn chiếu hậu sẽ sáng khi bật đèn pha. Ngoài ra, đèn hậu cũng được nối thẳng tới nguồn pin.

đèn hậu LED

Đèn hậu cho thấy phần cạnh sau của xe. Giúp các người lái xe khác có thể ước tính kích cỡ và hình dáng xe của bạn. Bên cạnh đó, đèn hậu còn giúp những người điều khiển phương tiện khác có thể thấy rõ xe của bạn. Khi đang ở điều kiện thời tiết khắc nghiệt nào như mưa hay tuyết. Nếu đèn chiếu hậu bị hỏng, hãy đi thay cái mới ngay. Bạn sẽ có thể bị cảnh sát hỏi thăm nếu đèn hậu của xe không hoạt động.

Ưu điểm của đèn hậu LED

đèn hậu LED

Đèn LED là loại công nghệ mới sử dụng trên ô tô. Loại đèn này được cấu tạo từ các chip điện tử bán dẫn có kích thước khá nhỏ, chỉ vài milimet. Loại đèn này có khả năng thay đổi nhiều màu sắc khác nhau tùy thuộc vào chất có trong các con chip.

Với kích thước nhỏ gọn cùng khả năng tùy biến dễ dàng. Đèn LED hiện nay đang được lựa chọn bởi nhiều khách hàng có nhu cầu độ đèn xe ô tô. Có thể dễ dàng điều chỉnh về hình dáng cũng như màu sắc của các bóng đèn LED. Và vẫn đảm bảo được khả năng chiếu sáng của xe. Nhiệt độ màu của đèn LED đạt mức 5.000 – 6.300 độ K cho ánh sáng trắng. Độ sáng có thể đạt gần 10.000 Lumen. Các thông số này gấp đôi so với đèn xenon.

Xem thêm: 360 cách chọn bóng đèn LED phù hợp cho xế yêu của bạn

Đèn hậu LED được cho là tiết kiệm năng lượng hơn bóng halogen rất nhiều. Ví dụ, một đèn hậu LED của hãng Visteon dùng cho xe Bentley chỉ cần 15W điện năng cho chế độ cốt. Còn trong khi bóng halogen tương ứng cần tới 65W điện để cho ánh sáng tương tự.

đèn hậu LED

Bóng đèn hậu LED cũng bền hơn – khoảng 10.000 giờ chiếu sáng, tức là bền gấp 10 lần bóng halogen.

Ngoài hiệu quả thể hiện phong cách, đèn LED còn có khả năng đạt độ sáng cực đại rất nhanh, cho nên thường được sử dụng với các loại đèn tín hiệu như đèn xi-nhan hay đèn báo phanh, giúp cung cấp tình trạng xe nhanh nhất cho các phương tiện khác, giúp đảm bảo an toàn hơn trong quá trình tham gia giao thông. Độ đèn hậu LED còn hỗ trợ về mặt an toàn cho xe, vì chúng sáng lên chỉ trong vòng 200 phần nghìn giây, nhanh hơn nhiều so với các loại bóng đèn truyền thống; do đó, có tác dụng cảnh báo tài xế xe sau sớm hơn.

Địa chỉ độ đèn hậu LED uy tín

Có thể bạn quan tâm :

Nội thất ô tô Bắc Nam là địa chỉ chuyên cung cấp và lắp đặt độ đèn xe ô tô uy tín, chính hãng. Khách hàng đang có nhu cầu mua bán hoặc lắp đặt thì đến ngay với chúng tôi để có thể nhận được những ưu đãi lớn.

Công ty TNHH Công Nghệ Và Dịch Vụ Bắc Nam là nhà phân phối hàng đầu Việt Nam về các sản phẩm thiết bị âm thanh giải trí trên xe ôtô, các thiết bị phụ kiện phục vụ cho việc lắp đặt hệ thống âm thanh trên xe ôtô, các sản phẩm hóa chất chăm sóc xe ôtô như xi đánh bóng sơn, dung dịch rửa xe, dung dịch  làm  sạch  đệm da và nội thất, các sản phẩm nâng cấp nội ngoại thất xe như body lips, body kits, mâm đúc và phụ kiện trang trí, các loại phụ tùng thay thế nhanh như ắc quy, chổi gạt nước, còi sên, còi hơi, má phanh, giảm sóc, bóng đèn

Mọi thông tin chi tiết vui lòng quý khách liên hệ theo địa chỉ:

Website: http://chonoithatoto.vn

Hotline: 0966.424.678.

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678