Điều gì làm nên ưu thế của cảm biến áp suất lốp CRV

Cảm biến áp suất lốp CRV thực chất là hệ thống giám sát áp suất lốp bằng màn hình LCD được trang bị sẵn theo xe, hiển thị một cách sắc nét và chính xác thông tin về áp suất và nhiệt độ lốp từ  bốn van cảm biến. Đây là thiết bị an toàn có rất nhiều ưu điểm như lắp đặt dễ dàng, nó sẽ gửi đến chúng ta những âm thanh cảnh báo khi áp suất hay nhiệt độ lốp vượt quá mức tiêu chuẩn, hay giảm xuống quá thấp.

Ngoài ra, ở dòng cảm biến áp suất lốp này được khá nhiều người tin dùng vì van cảm biến điều chỉnh gắn góc độ, có khả năng chịu nước, chống  bụi tốt, cũng như tuổi thọ pin cao. Bên cạnh đó, các cảm biến này có thể truyền dữ liệu về áp suất và nhiệt độ, cũng như khi pin yếu nó cũng cho chúng ta biết thông qua âm thanh cảnh báo…Còn rất nhiều tính năng khác, chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Tại sao phải lắp cảm biến áp suất lốp CRV

Trong thực tế chúng ta không mấy khó khăn khi bắt gặp việc lái xe với chiếc lốp non, theo thống kê mới nhất cũng chỉ ra rằng cứ 4 chiếc xe ô tô đang lưu thông trên đường thì sẽ có 1 chiếc xe di chuyển với áp suất lốp không đúng. Điều này có nghĩa là một trong bốn lái xe ấy đang tự tiêu hao chính nguồn nhiên liệu, cảm giác lái không được thoải mái, kéo theo tuổi thọ của lốp cũng sẽ bị giảm theo.

Xem thêm:

Chính vì những tác động này, năm 2009 chính phủ Mỹ chính thức thông qua bộ luật yêu cầu tất cả các dòng xe đã, đang và sắp tham gia giao thông đều phải trang bị thiết bị cảm biến áp suất lốp.

Nắm được điều này, CareUD là nhà cung cấp cảm biến áp suất lốp tiên phong cũng là nhà sản xuất uy tín trên thị trường trong và ngoài nước. Cùng với sự liên kết của các nhà sản xuất thiết bị nổi tiếng về thiết bị điện tử, chíp xử ý, pin như Huyndai, Renata, Panasonic…

Điều gì làm nên ưu thế của cảm biến áp suất lốp CRV

Các van cảm biến áp suất lốp không dây, cách sử dụng dễ dàng tiện dụng đã giúp chúng ta theo dõi áp suất và nhiệt độ lốp theo thời gian thực một cách chính xác nhất.

Kể từ khi xâm nhập và thị trường nước ta, bộ cảm biến áp suất lốp CRV đã nhận được rất nhiều ý kiến đánh giá tốt về chất lượng sản phẩm, cũng như hình thức đẹp, cảnh báo nhanh nhạy. Cách thức lắp đặt đơn giản, điều đặc biệt là nó vừa khít nút chờ trên các dòng xe như Honda cũng như những dòng xe khác.
Tuy nhiên, một lời khuyên dành cho các bác là nên mua và lắp đặt tại những địa chỉ rõ ràng, uy tín, chuyên nghiệp kẻo mua phải hàng nhái của CareUD, chất lượng vừa kém, cảnh báo chậm như ” rùa bò” thông thường với bộ chính hãng thì 2 đến 3 giây nó sẽ tự cập nhật thông tin một lần, nhưng với bộ nhái thì phải mất đến 5 phút, đặc biệt chức năng đảo vị trí lốp không sử dụng được cũng như không thể thay thế pin khi hết.

Ưu điểm của cảm biến áp suất lốp CRV

Có thể nói đây là thiết bị an toàn không thể thiếu trên mỗi chiếc xe, bởi nó mang lại sự an toàn cũng như phục vụ chính chúng ta hàng ngày, chỉ cần bỏ ra khoảng 3 triệu đổ lại là các bác đã có một thiết bị cảm biến mang lại sự an toàn trong vòng 5 năm, quá rẻ so với chi phí thay mới một chiếc mâm hay lốp mới trong một năm.

Xem thêm:

Cảm biến áp suất lốp CRV có nhiều ưu điểm vượt trội hơn các dòng cảm biến áp suất lốp khác đang có trên thị trường như:

Điều gì làm nên ưu thế của cảm biến áp suất lốp CRV

  • Thiết kế nhỏ gọn: bởi nó được lắp vào chính vị trí nút chờ sẵn trên xe, nên thoạt nhìn giống như được trang  bị theo xe rất gọn gàng, mang lại tính thẩm mỹ cao. Không như những loại cảm biến áp suất lốp khác là màn hình hiển thị được đặt trên táp -lô, vừa chiếm diện tích, vừa không được thẩm mỹ.
  • Khá nhạy: chỉ cần áp suất lốp có dấu hiệu giảm, ngay lập tức sẽ gửi đến âm thanh cảnh báo chứ không như một số dòng khác cũng mất ít nhất là 3 phút mới bắt đầu cảnh báo.
  • Van cảm biến lắp trong nên mới nhìn giống như loại trang bị theo xe ở các dòng xe cao cấp
  • Thay pin một cách dễ dàng, tuy tuổi thọ của pin khá  cao khoảng 5 năm nhưng không giống với các hãng khác, khi hết pin chúng ta hoàn toàn có thể thay thế một cách đơn giản và thuận tiện.
  • Chức năng đảo lốp không cần tháo van, tiện lợi hơn rất nhiều so với các dòng cảm biến áp suất lốp khác.

Những tính năng hoạt động của cảm biến áp suất lốp CRV

Ngoài những ưu điểm vượt trội trên thì cảm biến áp suất lốp CRV cũng có những tính năng hoạt động rất khác biệt so với các dòng cảm biến áp suất lốp khác trên thị trường hiện nay như:

Màn hình hiển thị sắc nét, chính xác cũng như phát ra âm thanh cảnh báo khi áp suất và nhiệt độ lốp giảm hay tăng đột ngột quá mức tiêu chuẩn. Nó cũng hiển thị một cách chính xác vị trí lốp đang gặp sự cố.

Xem thêm:

Có thể thay thế lựa chọn đơn vị hiển thị thông số áp suất từ PSI sang BAR hay đơn vị nhiệt độ từ độ F về độ C cho tiện theo dõi và quan sát hơn.

Đặc biệt, pin của dòng cảm biến áp suất lốp này còn được trang bị thêm tính năng ngủ, tuổi thọ pin nằm trong mỗi van cảm biến kéo dài khoảng 4 đến 5 năm, và khi hết có thể thay thế rất dễ và nhanh.

Cảm biến truyền tín hiệu về dữ liệu cảm biến áp suất và nhiệt độ lốp nhanh nhạy, cứ sau khoảng 3 giây nó sẽ cập nhật thông tin một lần.

Điều gì làm nên ưu thế của cảm biến áp suất lốp CRV

So với các dòng cảm biến khác thì khi đảo lốp không cần tháo van cảm biến, chúng ta thực hiện việc này ngay trên màn hình hiển thị bằng một vài thao tác đơn giản, không quá cầu kỳ và phức tạp.

Nói chúng khi lái xe với chiếc lốp non sẽ dẫn đến rất nhiều hệ lụy thậm chí còn có thể xảy ra tai nạn không mong muốn, nó còn tác động trực tiếp đến tâm lý của người lái và đây cũng chính là nguyên nhân dẫn đến tình trạng tiêu hao nhiên liệu. Hay khi chạy xe trong tình trạng lốp quá căng vô tình sẽ làm tăng mức độ cản lăn, ảnh hưởng đến hệ thống phanh cũng như hệ thống gầm của xe.

Nhưng khi trang bị cảm biến áp suất lốp CRV bạn sẽ không phải lo lắng đến những vấn đề trên, ngược lại nó sẽ mang lại sự an toàn cùng khoản tiết kiệm nho nhỏ từ việc tiết kiệm nhiên liệu, hay những hệ lụy do lốp mang lại. Hãy trang bị cho “em yêu” của mình ngay bộ cảm biến áp suất lốp từ hôm nay bạn nhé.

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678