Điều gì làm cho Camera hành trình IROAD X9 nổi bật so với các đối thủ của nó?

Camera hành trình IROAD X9

IROAD X9

IROAD X9

Mẫu Camera hành trình mới nhất, hiện tại, X9, từ các chuồng của IROAD đã xuất hiện. Chúng ta sẽ có cái nhìn cận cảnh về nó và khám phá các tính năng và lợi ích của nó. Mặc dù thương hiệu IROAD còn khá mới, nhưng nó cạnh tranh trực tiếp với sản phẩm tốt nhất trên thị trường và không có nghi ngờ gì về khả năng của X9, cũng như một số Camera hành trình hàng đầu hiện nay trên thị trường, thậm chí còn xuất sắc trong một số lĩnh vực trong khi được tải với các tính năng tuyệt vời. Vâng, đó là một ứng cử viên mạnh mẽ cho việc mua Camera hành trình toàn diện tiếp theo của bạn .

Thiết kế

Camera hành trình IROAD X9 có thiết kế đẹp và ít cồng kềnh hơn so với các đối thủ gần nhất. Thiết bị có thể xoay tối đa 90 độ để linh hoạt hơn và đặc biệt là camera phía sau được cung cấp bởi một USB mini chứ không phải cáp bị rối, có thể bị hỏng do thiết kế.

Chất lượng video – Thật sự đặc biệt

Nhờ vào cảm biến Sony Starvis – chất lượng video của X9 khi lái xe vào ban ngày rất tuyệt vời. Camera phía sau có chất lượng tương đương và hoạt động rất tốt trong việc chụp tất cả môi trường xung quanh với độ phân giải rõ ràng và sắc nét. X9 có thể quay video trong điều kiện ánh sáng yếu đặc biệt tốt và tự động phát hiện khi nó được đặt ở chế độ đỗ xe, giúp nó rõ ràng và sáng hơn vào ban đêm khi so sánh với camera hành trình từ các đối thủ. Lượng tương phản giữa các màu trong khi phát lại là nổi bật trong khi mức độ rõ ràng đặt nó ngang bằng với các camera hành trình cao cấp khác.

IROAD X9 được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc

IROAD X9 được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc

Kiểm soát nhiệt tuyệt vời

Các chuyên gia đã thử nghiệm IROAD X9 về độ nóng rất vui khi báo cáo rằng Nhiệt độ cao hơn nhiệt độ thông thường không ảnh hưởng đến chức năng của máy ảnh . X9 được ghi lại liên tục và nhận thấy rằng nhiệt phát ra tương đối thấp và đây là một trong những lý do khiến IROAD X9 trở thành một lựa chọn cực kỳ phổ biến trong một thời gian rất ngắn.

Nuốt điện thấp

Chỉ với 2.9W (cơ sở 2CH), X9 có mức tiêu thụ điện tối thiểu. Khi nó phát ra nhiệt từ mạch điện, lượng điện năng chỉ bằng một nửa so với các camera hành trình khác trong phân khúc của nó.

Tính năng hỗ trợ lái xe & Hệ thống cảnh báo an toàn đường bộ

Camera hành trình IROAD X9 cũng có Hệ thống hỗ trợ người lái tiên tiến (ADAS), góp phần nâng cao tiêu chuẩn an toàn đường bộ. Khi GPS được bật, hệ thống cảnh báo tích hợp cung cấp cả cảnh báo âm thanh và hình ảnh cho các va chạm phía trước, khởi hành xe phía trước và khởi hành làn đường.

 • Va chạm xe phía trước sẽ tính toán tốc độ xe của bạn, khoảng cách giữa các xe phía trước và sẽ thông báo cho bạn ngay lập tức rằng xe của bạn không còn ở khoảng cách phanh an toàn so với xe phía trước.
 • Tính năng khởi hành xe phía trước một lần nữa sử dụng cảm biến camera phía trước và tương tự như hệ thống va chạm ở chỗ một khi nó phát hiện chuyển động từ xe phía trước, nó sẽ cho bạn một thông báo bằng lời nói.
 • Việc khởi hành làn đường phát hiện trong thời gian thực nơi có làn đường trên đường và sẽ thông báo cho bạn nếu bạn bắt đầu trôi ra ngoài.
Gọn gàng không che khuất tầm nhìn

Gọn gàng không che khuất tầm nhìn

Dữ liệu của bạn an toàn và bảo mật

IROAD sử dụng công nghệ phục hồi tự động định dạng miễn phí, là một trong những hệ thống tệp ổn định nhất, vì bản ghi được tự động lưu trong đơn vị bộ nhớ chính. Do đó, IROAD sử dụng định dạng tệp JDR chấm riêng của mình, thẻ nhớ mới không yêu cầu định dạng thông thường, đảm bảo an toàn cho dữ liệu và thiết bị. Hơn nữa, hình ảnh đã lưu có thể được khôi phục với hệ thống khôi phục tự động, điều đó có nghĩa là bạn không bao giờ phải lo lắng về việc mất các cảnh quay quan trọng. Cuối cùng, chức năng khởi động lại tự động của nó bảo vệ thiết bị bằng cách kiểm tra lỗi thẻ SD và sắp xếp dữ liệu đã lưu.

Thông số kỹ thuật

 • Trong hệ thống hai kênh, camera trước được trang bị cảm biến Sony Starvis trong khi camera sau được gắn cảm biến Sony Exmor. Cả hai camera đều ghi ở Full HD 1080p với 30 khung hình mỗi giây; có chế độ 9 tinh vi trong đó Camera hành trình sẽ cảm nhận được nó tối và tự động tăng độ sáng của video.
 • Cảm biến được nhúng ở phía trước và phía sau được tìm thấy trong nhiều mẫu máy Camera hành trình hàng đầu , nhận được sự khen ngợi rộng rãi về cả khả năng quay video và hiệu suất tuyệt vời vào ban đêm.
 • Điều đáng chú ý là X9 tự hào với góc nhìn phía trước 150 độ và góc nhìn phía sau 145 độ đánh bại nhiều camera hành trình khác trong phân khúc này.
 • Micrô trên thiết bị này có chất lượng rất cao và thông báo các sự kiện – ví dụ như khi vào hoặc thoát khỏi chế độ ghi (ví dụ: GPS được kết nối – bắt đầu ghi, v.v.).
 • Mặc dù có một nút ghi âm thủ công được tích hợp trên thiết bị, nhưng có một nút nguồn tích hợp, đây là một sự đổi mới đáng hoan nghênh khi so sánh với các đối thủ cạnh tranh.
 • IROAD X9 đi kèm với ứng dụng di động và máy tính để bàn miễn phí hỗ trợ cả nền tảng iOS và Android, giúp việc ghép nối với thiết bị di động trở nên dễ dàng. Ứng dụng nhanh chóng phản hồi và cho phép người dùng thay đổi các tính năng như thời gian, chế độ đỗ xe và cài đặt độ nhạy.
 • Luồng Live-View rất tuyệt vời với hầu như không có bất kỳ độ trễ nào giữa camera được chọn và màn hình điện thoại hiển thị. X9 cũng cho phép người dùng khi di chuyển để chụp ảnh màn hình về những gì camera này nhìn thấy và chuyển sang camera phía sau. Người dùng cũng có tùy chọn để chọn một màn hình yêu thích, vì vậy ứng dụng sẽ tự động mở sang camera trước hoặc sau của Live-View khi mở.
 • Cuối cùng, cam dash cũng cho phép bạn tìm kiếm các video đã được camera ghi lại, làm nổi bật các bản ghi đã được xem bằng một màu khác, giúp tìm kiếm video dễ dàng hơn.
 • Cũng giống như nhiều máy quay dash hiện tại khác trên thị trường, bạn cũng có thể kết nối trực tiếp X9 với máy tính và điều chỉnh tất cả các cài đặt tốt hơn từ đó.
 • Vẫn tốt hơn, nó thậm chí còn tương thích với MAC OS. Một tính năng không thể thiếu trong máy tính để bàn là tùy chọn chuyển tiếp nhanh các bản ghi video để tạo phát lại theo kiểu thời gian trôi đi, điều mà các đối thủ khác hiện không hỗ trợ.
 • Ngoài ra, GPS có thể được bật dưới dạng phụ kiện tùy chọn cho phép người dùng xem tốc độ và vị trí của xe trong khi phát lại qua Google Maps khi ở chế độ máy tính để bàn.
 • Video liên tục nhảy từ bản ghi này sang bản ghi tiếp theo, giúp ích khi cố gắng tìm một sự cố cụ thể khi xem lại đoạn phim. Bạn cũng có thể tải xuống bất kỳ bản cập nhật nào trực tiếp từ màn hình và tắt đèn LED trên Camera hành trình
Camera hành trình Hàn Quốc

Camera hành trình Hàn Quốc

Mời bạn xem video về Camera hành trình Hàn Quốc IROAD X9

Phần kết luận

Các chuyên gia đã thử nghiệm IROAD X9 rất vui khi báo cáo rằng, Đơn vị này không chỉ cạnh tranh với các sản phẩm của đối thủ về khả năng mà còn vượt trội trong việc cung cấp trải nghiệm người dùng được tối ưu hóa hơn . Khả năng ghi âm tuyệt vời của X9, kết hợp với các chi tiết tốt hơn như cho bạn biết nếu điện áp bị tắt hoặc nếu phát hiện ra tác động trong chế độ đỗ xe trong quá trình khởi động là điều khiến thiết bị nổi bật so với các đối thủ. Việc X9 nhỏ gọn bao gồm một bộ dây cứng và các tiện ích khác cho phép nó hoạt động ngay lập tức cho thấy Camera hành trình Hàn Quốc IROAD hiểu khách hàng của họ và nhu cầu về một giải pháp đơn giản hoạt động hiệu quả.

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678