Điểm qua những ưu điểm của Camera 360 Oris cho xe hơi

Bạn đã trạng bị Camera 360 cho xe hơi của mình chưa? Nếu chưa thì hãy tìm hiểu và lắp đặt ngay Camera 360 Oris cho xe hơi để yên tâm hơn trong quá trình lái xe nhé. Vì sao lại là Camera 360 Oris cho xe hơi mà không phải là một loại camera nào khác? Hãy cùng điểm qua những ưu điểm của Camera 360 Oris cho xe hơi để biết lí do nhé.

Điểm qua những ưu điểm của Camera 360 Oris

Đây là dòng sản phẩm có khả năng thích nghi được với mọi loại xe nên bạn yên tâm rằng xe hơi của mình hoàn toàn tương thích với loại Camera 360 Oris nhé. Trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều loại Camera 360 với rất nhiều tính năng nổi bật. Thế nhưng dường như Camera 360 Oris vẫn là sự lựa chọn được ưu tiên hàng đầu tại Việt Nam. Dưới đây là những ưu điểm cũng như là lí do khiến bạn chọn Camera 360 Oris cho xe hơi của mình:

Điểm qua những ưu điểm của Camera 360 Oris cho xe hơi

Camera 360 Oris là dòng sản phẩm có khả năng thích nghi được với mọi loại xe

 

 • Góc quay của Camera 360 Oris rất rộng và ghi lại được những hình ảnh rõ nét. Hệ thống Camera 360 Oris gồm có 4 mắt camera và mỗi mắt camera như vậy có khả năng ghi được hình ảnh ở góc nhìn 180 độ. 4 mắt camera đó là mắt camera trước, mắt camera sau và mắt camera hai bên gương xe. Hình ảnh đạt chuẩn HD720p.
 • Ổ cứng của Camera 360 Oris hỗ trơ lưu trữ dung lượng lên đến 2048GB nên bạn thỏa sức ghi và xem lại hình ảnh mà không cần phải xóa bớt đi để giải phóng bộ nhớ.
 • Camera 360 Oris cho xe hơi tích hợp hệ thống đánh góc lái theo vô lăng. Chính vì thế, hình ảnh ghi được về màn hình DVD rất chính xác trên từng milimet khi lái xe xoay vô lăng bẻ góc lái.
 • Camera 360 Oris cho xe hơi càng được tin dùng bởi lệnh lùi và xi nhan tự động. Chúng ta nên hiểu thế nào về điều này? Khi xe cài số lùi thì Camera 360 Oris sẽ tự động hiển thị hình ảnh và truyền về DVD ô tô, vạch ra rõ ràng lộ trình mà xe ô tô lùi về vị trí đó. Điều này sẽ giúp cho người lái xe tránh được những sự cố va chạm có thể xảy ra khi lùi xe. Bên cạnh đó, khi xi nhan tự động qua phải thì người lái xe cũng có thể quan sát được hai bên sườn xe một cách dễ dàng nữa. Khi lùi xe hay xi nhan, người lái xe không cần phải cài đặt hay thực hiện bất cứ thao tác nào mà màn hình DVD ô tô sẽ tự động trở về màn hình chính để bạn yên tâm tiếp tục lái xe.
Điểm qua những ưu điểm của Camera 360 Oris cho xe hơi

Khi xe cài số lùi thì Camera 360 Oris sẽ tự động hiển thị hình ảnh và truyền về DVD ô tô, vạch ra rõ ràng lộ trình lái xe

Những tính năng này thật sự rất ưu Việt phải không nào? Bạn có hoàn toàn tin vào những điều trên hay không? Hãy cùng xem người sử dụng đã nói gì sau khi sử dụng Camera 360 Oris cho xe hơi nhé.

Bạn đang muốn lắp Camera 360 Oris cho dòng xe nào?

Camera 360 Oris cho xe Mitsubishi Outlander Sport

Camera 360 Oris cho xe Kia Morning

Camera 360 Oris cho xe Mazda 6 Facelift

Camera 360 Oris cho xe Porsche Macan

Camera 360 Oris cho xe Mercedes CLA AMG

Camera 360 Oris cho xe Mercedes C200

Người sử dụng nói gì về Camera 360 Oris?

Trong thời gian gần đây, Camera 360 Oris cho xe hơi đã và đang tiếp tục làm mưa làm gió trên thị trường nội thất ô tô, nhất là ở Việt Nam. Chất lượng có tốt thì sản phẩm mới được tin dùng nhiều đến vậy. Dưới đây là một số phản hồi của người sử dụng, nó đúng như những nhận định ban đầu đưa ra, nhưng bạn cũng hãy xem qua để chắc chắn hơn về việc lắp Camera 360 Oris cho xe hơi nhé.

Điểm qua những ưu điểm của Camera 360 Oris cho xe hơi

Camera 360 Oris cho xe hơi đã và đang tiếp tục làm mưa làm gió trên thị trường nội thất ô tô, nhất là ở Việt Nam

 • Camera 360 Oris cho xe hơi được thiết kế rất hiện đại, đảm bảo được tính thẩm mỹ.
 • Hệ thống Camera 360 Oris cho xe hơi có 4 mắt camera thật sự rất tiện lợi và đáp ứng được nhu cầu an toàn khi lái xe.
 • Không còn phải lo lắng về những điểm mù nữa
 • Hệ thống Camera 360 Oris cho xe hơi được thiết kế và tích hợp tất cả các tính năng giống như một camera hành trình.
 • Camera 360 Oris cho xe hơi có nhiều điểm ưu Việt hơn camera hành trình
 • Camera 360 Oris cho xe hơi tốt hơn tất cả các loại Camera 360 khác
 • Hình ảnh mà Camera 360 Oris cho xe hơi ghi lại thật quá sức mong đợi, sắc nét và chi tiết đến mức không có gì phải phàn nàn.
 • Không cần phải sử dụng thẻ nhớ khi đã sử dụng Camera 360 Oris cho xe hơi
 • Khả năng nhận biết cao trong các trường hợp lùi xe hoặc xi nhan, chuyển hướng lái
 • Vẫn có thể hoạt động khi xe đã tắt máy
 • Hệ thống Camera 360 Oris cho xe hơi còn được thiết kế mắt hồng ngoại, hỗ trợ rất tốt trong việc ghi hình dù là ban ngày hay ban đêm.

Mua Camera 360 Oris chính hãng ở đâu?

Điểm qua những ưu điểm của Camera 360 Oris cho xe hơi

Hệ thống Camera 360 Oris gồm 4 mắt camera có tính năng ưu Việt

Một địa chỉ cung cấp và lắp đặt Camera 360 Oris cho xe hơi mà bạn nên tham khảo đó là Công ty TNHH công nghệ và dịch vụ Bắc Nam. Tại đây, tất cả các sản phẩm đều đảm bảo là hàng chính hãng với các mẫu mã đang dạng, bán với giá niêm yết và có đầy đủ các chính sách bảo hành nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tại đây chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Hãy liên hệ ngay tại đây: https://chonoithatoto.vn/ để biết thêm thật chi tiết về Camera 360 Oris cho xe hơi nhé.

Tạm kết

Trên đây là những ưu điểm cũng như nhận định chân thật nhất về Camera 360 Oris cho xe hơi. Nếu bạn đang có nhu cầu mua và lắp đặt Camera 360 Oris cho xe hơi thì hãy tham khảo thật kĩ và liên hệ Công ty TNHH công nghệ và dịch vụ Bắc Nam để có những trải nghiệm thật tuyệt vời nhé.

Chúng tôi hi vọng bài viết trên đã mang đến cho bạn những thông tin mà bạn đang tìm kiếm. Và bạn cũng đừng quên cập nhật những bài viết mới mỗi ngày tại đây nhé.

Xem thêm những bài viết liên quan:

Lắp đặt camera 360 Oview ô tô giá rẻ

Top 10 lời khuyên an toàn nhất cho bạn khi sử dụng camera 360 Oview ô tô

Camera 360 Oview cho ô tô có giá bao nhiêu?

Báo giá các loại camera 360 độ cho ô tô

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678