Điểm qua những lí do nên mua ngay một chiếc USB ô tô TP HCM

Với một chiếc usb ô tô tp.hcm nhỏ gọn, bạn sẽ như được sống trong một thế giới âm nhạc ngay trên chính chiếc xe ô tô của mình. Đó là lí do chính khiến bạn nên mua ngay một chiếc usb ô tô tp.hcm. Ngoài ra, còn lí do nào khác không? Cùng khám phá điều đó qua bài viết chi tiết về usb ô tô tp.hcm dưới đây nhé.

Usb ô tô tp.hcm – Một thiết bị không thể thiếu trên xe ô tô của bạn:

Usb ô tô tp.hcm là một thiết bị tiện ích nhỏ xinh cho nhu cầu giải trí trên xe ô tô. Những sản phẩm usb ô tô hiện nay đa số đều được chú trọng ở phần thiết kế: vẻ ngoài sang trọng, vỏ nhôm chắc chắn. Kích thước của usb ô tô tp.hcm nhỏ nhắn và mẫu mã cũng rất đa dạng với nhiều hình dáng khác nhau.

Chất liệu tạo nên một chiếc usb ô tô tp.hcm cũng được lựa chọn từ những chất liệu bền bỉ và an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt, những chiếc usb ô tô tp.hcm chính hãng luôn có chế độ bảo hành lên đến vài năm. Điều này chứng tỏ được chất lượng của những chiếc usb ô tô luôn được đảm bảo bởi nhà sản xuất.

Điểm qua những lí do nên mua ngay một chiếc usb ô tô tp.hcm

Usb ô tô tp.hcm chính hãng luôn có thời gian bảo hành lên đến vài năm

Có thể bạn quan tâm:

Cap usb ô tô thường xảy ra những lỗi gì? Khắc phục lỗi cap usb như thế nào?

USB nhạc ô tô là gì? Nên chọn USB nhạc nào phù hợp cho ô tô của bạn?

Usb cho xe ô tô ca nhạc tuyển chọn chất lượng cao giá 0 đồng

Usb ca nhạc miễn phí cho màn hình DVD ô tô tại Chonoithatoto.vn

Những lí do khiến bạn nên mua ngay một chiếc usb ô tô tp.hcm:

Usb ô tô tp.hcm được dùng chủ yếu để nghe nhạc trên xe ô tô. Ngoài usb ô tô ra thì còn có rất nhiều phương tiện, thiết bị khác cũng có tác dụng như vậy nhưng usb ô tô dường như vẫn chiếm nhiều ưu thế hơn. Vì sao vậy?

 • Nếu sử dụng đầu đọc CD để nghe nhạc trên xe ô tô?

Đây là cách được sử dụng rất phổ biến trước đây. Đầu đọc CD thì rất dễ sử dụng vì nó không quá phức tạp về mặt kĩ thuật. Bên cạnh đó, đầu đọc CD đều đọc được các file MP3 và đầu đọc CD được trang bị sẵn trên xe ô tô còn có thể đọc được cả DVD nữa. Một CD hoặc một DVD có thể chứa được khoảng 30 album nhạc.

Thế nhưng bạn có biết vì sao hiện nay người ta lại hạn chế dùng đầu đọc CD không? Đó chính là vì đầu đọc CD đã dần được thay thế bởi các thiết bị hiện đại và tiên tiến hơn rất nhiều rồi. Khi sử dụng đầu đọc CD, bạn phải tích trữ lỉnh kỉnh rất nhiều CD. Bạn lại còn phải bảo quản đĩa CD để chúng không bị trầy xước hoặc bị dập nữa. Còn hơn thế nữa khi mà bạn còn phải chuyển các file MP3 vào CD. Bạn cũng biết rằng các file nhạc đều được định dạng MP3, nếu trên xe ô tô của bạn chỉ có đầu đọc CD thì chắc chắn bạn sẽ chuyển file MP3 vào CD hoặc DVD thì mới có thể sử dụng được.

Tuy những thao tác chuyển file MP3 không quá phức tạp và cũng không quá lâu nhưng cũng chiếm mất một khoảng thời gian của bạn. Chưa kể đến việc nếu bạn không bảo quản cẩn thận những đĩa CD đó thì sẽ khiến bạn dễ nổi cáu và ném chúng đi khi chẳng may chúng bị xước và không thể phát được nhạc.

 • Sử dụng máy MP3 để cắm vào hệ thống loa trên xe ô tô thì sao?

Máy MP3 có thể cắm được vào hệ thống loa trên xe ô tô nhờ đường cắm tín hiệu phụ. Với việc cắm máy MP3 này, bạn chỉ cần chuẩn bị một sợi cap hai đầu để cắm vào tai nghe của máy MP3, đầu còn lại cắm vào đường nhận tín hiệu phụ trên xe ô tô là được. Lúc này, bạn chỉ việc mở nhạc trên máy MP3 là đã có thể thưởng thức âm nhạc khi ngồi trên xe ô tô rồi.

Điểm qua những lí do nên mua ngay một chiếc usb ô tô tp.hcm

Không thể điều khiển được mọi chức năng của máy MP3 trên nút điều khiển ô tô

Tuy nhiên, cách này vẫn còn hạn chế vì có một số nhược điểm nhất định. Đó là những điểm hạn chế nào?

 • Thứ nhất: Bạn chỉ có thể điều chỉnh âm thanh, bật máy, tắt máy bằng các nút điều khiển trên xe ô tô thôi.
 • Thứ hai, nếu bạn muốn sử dụng các chức năng khác như chọn bài hát khác, tạm dừng bài hát thì phải điều khiển trực tiếp từ máy MP3 mới được.

Do đó, cách nghe nhạc này cũng ít được sử dụng trong thời đại hiện nay.

 • Nghe nhạc trên xe ô tô bằng iPod thì sao?

Tiện lợi hơn máy nghe nhạc MP3 một chút, bộ kết nối iPod trên xe ô tô cho phép bạn điều khiển tất cả các chức năng của iPod bằng các nút trên xe.

Tuy nhiên, không phải tất cả các loại xe ô tô đều có chức năng này. BMW là hãng xe hơi đầu tiên, tiếp đến là Scion có hỗ trợ cắm iPod trên xe. Đặc biệt, chỉ có máy nghe nhạc iPod của Apple thì mới thích ứng được thôi nhé.

 • Nghe nhạc nhờ ổ cứng trên xe có phải là sự lựa chọn hợp lí?

Nếu bạn chọn ổ cứng trên xe ô tô để nghe nhạc thì sao? Rất dễ sử dụng và lại còn lưu được nhiều nhạc nữa. Dung lượng của ổ cứng sẽ còn dư rất nhiều nên bạn có thể lưu được rất nhiều nhạc hoặc phim.

Tuy nhiên, cách nghe nhạc này cũng chưa được phổ biến rộng rãi. Thêm vào đó, ổ cứng lại là thiết bị để cố định trên xe ô tô nên không thể mang đi mang lại, không tiện lợi như các thiết bị cầm tay khác.

Điểm qua những lí do nên mua ngay một chiếc usb ô tô tp.hcm

Nghe nhạc bằng ổ cứng chưa được sử dụng rộng rãi như usb ô tô tp.hcm

 • Nghe nhạc nhờ công nghệ Bluetooth:

Rất tiện lợi! Các thiết bị điện thoại di động hay máy nghe nhạc đều có công nghê bluetooth cho phép kết nối với các thiết bị khác.

Tuy nhiên nếu sử dụng công nghệ này thì vẫn còn tồn tại một số mặc hạn chế:

 • Điện thoại di động hay máy nghe nhạc MP3 sẽ rất tốn pin
 • Điều chắc chắn đó là luôn cần phải có điện thoại di động và máy nghe nhạc để hỗ trợ.
 • Việc cài đặt để kết nối ban đầu khá là phức tạp nếu bạn chưa am hiểu về công nghệ này.
 • Chất lượng âm thanh có thể bị hạn chế.

Nghe nhạc trên ô tô bằng usb ô tô tp.hcm – Một sự lựa chọn thông minh:

Rẻ hơn một máy nghe nhạc MP3, rẻ hơn iPod, không phức tạp như công nghệ bluetooth, cũng không cứng nhắc như ổ cứng trên xe ô tô,… Usb ô tô tp.hcm rất dễ sử dụng và còn chứa được rất nhiều nhạc (Điều này phụ thuộc vào dung lượng của chiếc usb ô tô tp.hcm mà bạn mua).

Đặc biệt, hầu hết các loại xe ô tô hiện nay đều đọc được usb ô tô tp.hcm nên rất tiện lợi. Với thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng và không tồn tại những hạn chế như các thiết bị hỗ trợ nghe nhạc nêu trên, bạn hoàn toàn có đủ lí do để mua ngay một chiếc usb o tô tp.hcm rồi đấy!

Xem thêm:

USB ô tô ca nhạc tuyển chọn

USB ô tô

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678