Địa chỉ Học Nghề Nội Thất Ô Tô Tại Sài Gòn HCM Uy Tín

Thành phố Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh là 2 thành phố lớn nhất của nước Việt Nam. Nếu như tại Hà Nội, các bạn sinh viên, học viên, học sinh đã tìm được cho mình một địa chỉ học nghề uy tín. Thì liệu các bạn đang sinh sống tại TP HCM đã tìm được địa chỉ học nghề uy tín nào hay chưa? Ở bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin được chia sẻ tới quý bạn đọc một địa chỉ học nghề Nội thất ô tô tại Sài Gòn uy tín nhất hiện nay. Các bạn cùng theo dõi nhé.

Trung tâm học nghề Nội thất ô tô tại Sài Gòn

Nếu như chúng ta quan sát kĩ trên báo đài, hiện nay nghề nội thất ô tô đang rất HOT và được rất nhiều người ưa chuộng. Nội thất ô tô Bắc Nam chính là địa chỉ, là trung tâm học nghề nội thất ô tô uy tín nhất tại Sài Gòn.Sau một quá trình dài các bạn theo học và rèn luyện, các bạn hoàn toàn có thể được các xí nghiệp và gara tuyển chọn, cơ hội việc làm trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Địa chỉ Học Nghề Nội Thất Ô Tô Tại Sài Gòn HCM Uy Tín

Những lợi thế dành cho các bạn khi theo học nghề nội thất ô tô tại đây:

  • Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại và tốt nhất.
  • Nội thất ô tô Bắc Nam trực tiếp giới thiệu việc làm cho các học viên ngay sau khi kết thúc khóa học.
  • Học viên được thực hành thực tế tại xưởng sửa chữa ô tô.
  • Cấp chỗ ở cho những bạn học viên xa.
  • Tư vấn cho các học viên nếu có thiện chí mở cửa hàng riêng.
  • Giảm học phí cho các học viên thuộc diện chính sách.

Những gì học viên có được sau khi học tập tại nội thất ô tô Bắc Nam?

– Học viên được học tháo lắp toàn bộ hệ thống điện, ghế, sàn xe, mặt da, táp pi, táp po. Dán kính cách nhiệt… Đấu toàn bộ hệ thống Camera, cảm biến lùi, hệ thống Radio, catset, màn hình. Độ hệ thống âm thanh, màn hình đời mới.

– Nắm vững các kiến thức chuyên ngành về nội thất ô tô, từ những vấn đề cụ thể đến những vấn đề phức tạp. Hiểu về các mặt hàng trang trí, thiết bị, phụ tùng, tiện nghi trên ô tô cũng như công dụng của sản phẩm. Giải thích và thực hiện quy trình tháo, lắp, sửa chữa và chuẩn đoán các vấn đề liên quan đến nội thất ô tô.

Địa chỉ Học Nghề Nội Thất Ô Tô Tại Sài Gòn HCM Uy Tín

– Phân tích đánh giá, đưa ra giải pháp khắc phục các vấn đề về điện nội thất ô tô. Chủ động lắp đặt thành thạo các thiết bị nội thất ô tô (bọc ghế da, lót chân trải sàn, phim cách nhiệt, bọc tay lái, camera hành trình…) và ngoại thất (mặt ca lăng, cản trước sau, bệ bước, body kit, lazang- mân xe ô tô, đuôi gió…).

Dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của các giáo viên tại Nội thất ô tô Bắc Nam, các học viên hoàn toàn yên tâm về mặt kiến thức cũng như thái độ của các thầy, cô giáo nơi đây. Các em được học song song giữa lý thuyết và thực hành, từ đó các học viên có thể thực tập ngay sau những bài học để nắm vững kiến thức đã học. Sự lựa chọn Nội thất ô tô Bắc Nam là địa chỉ học nghề là đúng đắn. Còn chần chừ gì nữa mà không đăng kí theo học nghề nội thất ô tô ngay trong ngày hôm nay.

Địa chỉ Học Nghề Nội Thất Ô Tô Tại Sài Gòn HCM Uy Tín

Địa chỉ Học Nghề Nội Thất Ô Tô Tại Nội thất ô tô Bắc Nam

Nội thất ô tô Bắc Nam được thành lập hơn 10 năm nay trong lĩnh vực nội thất ô tô. Chúng tôi và các thành viên nơi đây đã gặt hái được những thành công đáng kể. Đưa được hàng nghìn các học viên khi đến học nghề tại nơi đây đều có cơ hội việc làm tốt, phát triển mạnh về lĩnh vực đã được học.

Địa chỉ Học Nghề Nội Thất Ô Tô Tại Sài Gòn HCM Uy Tín

Hơn thế nữa, mỗi thế hệ qua đi chúng tôi lại nhận được sự mến mộ, niềm nở của các học viên mới đến đăng kí theo học. Để đáp lại tình cảm đó, đội ngũ nhân viên nội thất ô tô Bắc Nam không ngừng đổi mới và phát triển về mọi mặt để thương hiệu Nội thất ô tô Bắc Nam được vươn cao và xa hơn nữa.

Bạn là học sinh mới tốt nghiệp THPT hay thậm chí bạn chưa có bằng tốt nghiệp cấp 3? Bạn e thẹn khi bằng cấp bạn không có để có thể theo học nghề? Đừng quá lo lắng, dù cho bạn đang đứng ở ngưỡng cửa nào đi chăng nữa, Nội thất ô tô Bắc Nam hoàn toàn có thể mở rộng giúp đỡ bạn. Giúp cho bạn tiến gần hơn nữa với cơ hội học tập, cơ hội việc làm. ” Không có con đường nào trải đầy hoa hồng, nếu chúng ta không biết cố gắng”. Hãy đăng kí ngay với chúng tôi nhé!

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ DỊCH VỤ BẮC NAM

Văn phòng giao dịch: Số 21 Ngõ 111 Phố Thiên Hiền, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Địa chỉ lắp đặt K11 – Trung Tâm Thương Mại và Dịch Vụ Trung Văn 1 – Nam Từ Liêm – Hà Nội

ĐT: 024 22 848 999 – Email: toanauto.vn@gmail.com

Hotline: 0971 163 999

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678