Địa chỉ học Nghề Nội Thất Ô Tô Tại Hà Nội Uy Tín

Như chúng ta được biết, có đến 70% là con số chính xác dành cho số lượng cử nhân tốt nghiệp các trường đại học khác nhau mà chưa có cơ hội việc làm. Vậy tại sao chúng ta lại luôn hướng cho các con phải đỗ đại học mà trong khi tốt nghiệp lại không biết cho các con làm việc tại đâu và đúng chuyên ngành? Nhiều bạn kém hơn, học lực không được tốt đã không dám thử sức với các kỳ thi đại học, cao đẳng.

Tháng 5 rời ghế nhà trường THPT, nhiều bạn bỡ ngỡ chưa biết được mình nên học gì và làm việc gì? Vì vậy, Định hướng nghề nghiệp là một việc làm hết sức quan trọng, có tầm ảnh hưởng lớn đến cuộc sống và sự phát triển của từng cá nhân. “Đại học không phải con đường duy nhất dẫn đến thành công”, hãy thay đổi tư duy và cách nhìn nhận từ nhiều phía. Học nghề “Nội thất ô tô” là một hướng mà rất nhiều bạn trẻ ưa thích và được xem như là “nghề của tương lai”.  Ở bài viết ngày hôm nay, chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc địa chỉ học nghề nội thất ô tô tại Hà Nội uy tín. Cùng theo dõi để có cái nhìn rõ hơn về địa chỉ học nghề và đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho các bạn nhé.

Địa chỉ học nghề Nội Thất Ô Tô tại Nội thất ô tô Bắc Nam

Nội thất ô tô Bắc Nam là địa chỉ học nghề uy tín, chất lượng được thành lập hơn 10 năm nay. Là một trung tâm đào tạo nghề với bề dày lịch sử trong lĩnh vực đào tạo nghề Nội thất ô tô. Đến với nơi đây, đội ngũ nhân viên kỹ thuật có trình độ tay nghề cao, học vấn bài bản sẽ hướng dẫn tận tình với toàn thể học viên. Cơ sở vật chất trang thiết bị học tập hiện đại, được làm việc thực tế.

Địa chỉ học Nghề Nội Thất Ô Tô Tại Hà Nội Uy Tín

Nội thất ô tô Bắc Nam luôn đưa ra tiêu chí phải tập trung vào tay nghề, giảm bớt những lý thuyết không thực tế để cho học viên nhanh chóng tiếp cận và nâng cao được tay nghề. Chính vì lý do đó mà trung tâm đã liên tục cập nhật các kiến thức đổi mới của nghề vào trong các khóa học, lựa chọn những giáo viên là người có tay nghề thực sự và có lòng tâm huyết với nghề.

Địa chỉ học Nghề Nội Thất Ô Tô Tại Hà Nội Uy Tín

Sau nhiều năm đào tạo, hướng nghiệp và dạy học nghề Nội thất ô tô, Nội thất ô tô Bắc Nam đã nhanh chóng trở thành địa chỉ học nghề Nội thất ô tô HOT nhất tại Hà Nội. Được học viên tin tưởng và xem là một địa chỉ uy tín, danh tiếng không chỉ nằm trong phạm vi khu vực Hà Nội mà còn lan ra các tỉnh lân cận khác như: Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh, Bắc Giang,…

Địa chỉ học Nghề Nội Thất Ô Tô Tại Hà Nội Uy Tín

Ưu điểm khi học nghề tại Nội thất ô tô Bắc Nam

Để có được danh tiếng, sự thành công của địa chỉ như ngày hôm nay. Địa chỉ Nội thất ô tô Bắc Nam có những ưu điểm cụ thể, chiếm ưu thế khi các học viên theo học như:

  1. Cơ sở vật chất đa dạng, hiện đại và tốt nhất.
  2. Giới thiệu việc làm cho hầu hết học viên sau khi kết thúc khóa học tại địa chỉ.
  3. Có đầy đủ phương tiện đáp ứng cho các học viên thực hành, thực tế ngay sau khi học lý thuyết.
  4. Có chỗ ở nội trú cho các bạn học viên ở xa đến học tập.
  5. Được cấp chứng chỉ nghề ngay sau khi tốt nghiệp khóa học.
  6. Giới thiệu việc làm cho hầu hết các học viên đã học tại Nội thất ô tô Bắc Nam, tư vấn mở cửa hàng miễn phí.
  7. Giảm học phí cho học viên thuộc diện chính sách.

Địa chỉ nội thất ô tô Bắc Nam giúp học viên tích hợp giữa kiến thức chuyên môn, kỹ năng thực hành và thái độ nghề nghiệp một cách hoàn chỉnh. Nhằm mục đích hướng học viên có năng lực thực hành trọn vẹn, có một công việc phù hợp để khi ra xã hội học viên hoàn toàn có thể thành công.

Lý do nên chọn Nội thất ô tô Bắc Nam là địa chỉ học nghề

#1- Định hướng đúng các ngành nghề đào tạo cho học viên:

Địa chỉ học Nghề Nội Thất Ô Tô Tại Hà Nội Uy Tín

Hiện tại, nội thất ô tô bắc nam đào tạo chuyên sâu về nội thất ô tô (sửa chữa ô tô). Một nghề được đánh giá cao và HOT nhất hiện nay. Những học viên theo học nghề tại nội thất ô tô Bắc Nam sau khi tốt nghiệp khóa học sẽ có cơ hội làm việc ngay, được các xí nghiệp và nhà máy săn đón tuyển dụng thường xuyên.

#2- Chất lượng từ hoạt động quản lý và dạy học nghề:

Nhờ vào sự định hướng đúng đắn cho các học viên mà nội thất ô tô bắc nam đã được học viên ưa chuộng và đặt niềm tin rất nhiều. Nhiều bậc cha mẹ, phụ huynh học viên có cơ hội quản lý con nhờ sự liên kết chặt chẽ giữa trung tâm và gia đình . Do đó mà rất nhiều gia đình yên tâm khi cho con học nghề nội thất ô tô tại nội thất ô tô bắc nam.

Bài viết tham khảo:  Địa chỉ Học Nghề Nội Thất Ô Tô Tại Sài Gòn HCM Uy Tín

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ DỊCH VỤ BẮC NAM

Văn phòng giao dịch: Số 21 Ngõ 111 Phố Thiên Hiền, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Địa chỉ lắp đặt K11 – Trung Tâm Thương Mại và Dịch Vụ Trung Văn 1 – Nam Từ Liêm – Hà Nội

ĐT: 024 22 848 999 – Email: toanauto.vn@gmail.com

Hotline: 0971 163 999

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678