Địa chỉ độ đèn ôtô uy tín giá tốt nhất tại Hà Nội

Độ đèn ôtô đang dần trở thành trào lưu, với nhiều chủ xế đơn giản chỉ là muốn tăng sáng cho hệ thống bóng đèn giúp chiếu sáng tốt hơn khi di chuyển vào ban đêm. Tuy nhiên đối với những dân chơi độ xe chuyên nghiệp thì độ đèn ôtô là cách làm đẹp cho xế yêu để thể hiện phong cách cũng như đẳng cấp của bản thân. Vậy độ đèn ôtô ở đâu là tốt, có địa chỉ độ đèn nào uy tín mà giá lại tốt ở Hà Nội?

Lợi ích của việc độ đèn ôtô

Nhắc tới lợi ích của độ đèn ôtô thì đầu tiên phải nói tới việc độ đèn ô tô là cách làm tăng cường độ chiếu sáng cho hệ thống bóng đèn trên xe hơi của bạn. Nó thực sự hữu ích khi bạn di chuyển vào ban đêm trên địa hình phức tạp, di chuyển trong điều kiện thời tiết không tốt như trời mưa hay trời có nhiều sương mù.

độ đèn ôtô

Độ đèn bi xenon cho đèn pha ô tô

Độ đèn ô tô giúp cải thiện ánh sáng tốt hơn, giúp bạn dễ dàng quan sát được đường di chuyển và các chướng ngại vật trên đường một cách rõ ràng hơn. Từ đó hạn chế được những va chạm do bị hạn chế tầm nhìn, bảo vệ bạn và xế yêu an toàn.

độ đèn ô tô

Độ sáng từ các loại bóng đèn ô tô phát ra, bóng đèn HID có ánh sáng trắng với cường độ sáng tốt hơn hẳn

Bên cạnh việc cải thiện khả năng chiếu sáng, độ đèn ô tô còn là cách trang trí giúp cho chiếc xe hơi của bạn trở nên đẹp hơn, sang trọng hơn, đẳng cấp hơn.

Xem thêm: Độ đèn ô tô: Giải pháp với bóng đèn led sương mù

Chi phí độ đèn ô tô

Độ đèn ô tô cũng có rất nhiều loại và cách thức khác nhau. Tùy vào loại bóng đèn mà bạn lựa chọn, tùy vào cách mà bạn muốn độ nên chi phí của các gói độ đèn cũng có sự chênh lệch tương đối.

độ đèn xe hơi

Thông thường chi phí để độ đèn ô tô hoàn chỉnh cho 1 chiếc xe sẽ rơi vào tầm 3-10 triệu đồng cả công lắp đặt. Tuy nhiên đối với những khách hàng lựa chọn loại bóng bi của Trung Quốc thì chi phí sẽ rẻ hơn rấy nhiều nhưng chất lượng và độ chiếu sáng chỉ nằm ở mức chấp nhận được.

Xem thêm: Bóng đèn xenon ôtô sự lựa chọn tốt nhất cho xế yêu của bạn

Những yêu cầu cơ bản khi độ đèn ô tô

Độ đèn ô tô không phải là một công việc đơn giản bởi vậy nó cần phải được thực hiện bởi những kỹ thuật viên chuyên nghiệp có tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm thì mới đảm bảo được các nguyên tắc an toàn.

độ đèn xe hơi

Độ đèn cho ô tô phải tuân theo nguyên tắc an toàn của từng mẫu xe. Khi độ đèn ô tô đúng kỹ thuật thì trong thời gian sử dụng sẽ không có hiện tượng nước mưa có thể rơi vào được hộp đèn hay hộp đèn xuất hiện hơi nước do nước mưa đọng lại. Độ đèn đúng kỹ thuật phải đảm bảo hội tụ ánh sáng, bóng đèn phải hoạt động đúng công suất…

Hầu hết các bóng đèn tăng sáng hiện nay trên thị trường, ví dụ như bóng đèn xenon ô tô của Phillips công suất định mức chỉ có 35W, thấp hơn công suất trên bóng đèn halogen zin theo xe (55W), do đó nó tiêu thụ ít điện năng của xe hơn. Bởi vậy khi độ đèn bạn không cần phải thay ac quy mạnh hơn cho xe làm gì cả.

địa chỉ độ đèn ô tô uy tín

Đối với những chủ xế muốn độ đèn chỉ với mục đích tăng sáng thì nên sử dụng các loại bóng đèn có cường độ sáng dải màu khoảng 4300Kevin là thích hợp nhất. Còn đối với những dân mê độ xe, muốn độ đèn để xế yêu của mình nổi bật và sang trọng hơn có thể dùng loại bóng 6000 Kevin để tăng độ sáng trắng cho đèn.

Địa chỉ độ đèn ô tô uy tín giá tốt nhất tại Hà Nội

Như đã nói ở trên, độ đèn ô tô là việc đòi hỏi kỹ thuật và sự chuyên nghiệp. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một địa chỉ độ đèn ô tô uy tín với mức giá tốt nhất tại Hà Nội, hãy đến với Bắc Nam ô tô. Chúng tôi sẽ làm mới để xế yêu của bạn trở nên sang trọng và nổi bật hơn với hệ thống đèn độ phong cách cùng ánh sáng trắng bất chấp mọi bóng đêm và thời tiết.

Quý khách hàng có nhu cầu độ đèn cho xế yêu của mình, vui lòng liên hệ trực tiếp tại gara số 01 Dương Đình Nghệ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc qua hotline 0971.163.999 để được tư vấn trực tiếp và hỗ trợ lắp đặt.

Xem thêm: Top 3 thương hiệu bóng đèn led ôtô được khách hàng ưa thích nhất

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678