Địa chỉ dán phim cách nhiệt ô tô chất lượng nhất hiện nay

Để phim cách nhiệt phát huy tối đa công dụng của nó. Ngoài việc sử dụng phim cách nhiệt chất lượng tốt thì quy trình dán phim cách nhiệt cũng rất quan trọng. Nếu quy trình dán phim cách nhiệt có một vài sai sót nhỏ thì sẽ dẫn đến hậu quả vô cùng nghiêm trọng.

Để có được những tấm phim cách nhiệt có chất lượng tốt, chonoithatoto.vn xin chia sẻ với quý khách hàng địa chỉ dán phim cách nhiệt chất lượng nhất hiện nay.

Phim cách nhiệt dành cho xe ô tô là sản phẩm có chức năng chống nóng tuyệt vời, ngăn các tia hồng ngoại và tia tử ngoại chiếu trực tiếp lên da, giảm nguy cơ gây ung thư da hiệu quả.

Quy trình dán phim cách nhiệt

Quy trình dán phim cách nhiệt dành cho xe ô tô gồm 6 bước.

Bước 1 : Tìm hiểu kỹ về các quy định

Hầu hết các nước đều có quy định cụ thể về độ tối màu của kính ô tô. Khi bạn dán phim cách nhiệt thì chắc chắn sẽ làm cho kính tối màu đi một chút. Điều này sẽ gây khó khăn cho tài xế khi điều khiển xe. Vì vậy trước khi dán phim cách nhiệt nhân viên kỹ thuật cần cho khách hàng xem kỹ hướng dẫn sử dụng cũng như cung cấp đều đủ những thông tin cần thiết về phim cách nhiệt cho khách hàng.

Bước 2 : Làm sạch

Bạn cần làm sạch bề mặt kính ô tô trước khi dán. Việc này khá quan trọng bởi nếu kính của bạn không được làm sạch thì lớp phim cách nhiệt dán lên sẽ xuất hiện các lớp bong bóng bên trong và làm giảm công dụng và tuổi thọ của phim. Nên nhớ tránh dùng các loại vải cotton để lau vì dễ để lại các bụi bông trên kính.

Bước 3 : Chuẩn bị phim dán kính và dung dịch hỗn hợp

  • Bạn cần phải đặt tấm phim lêm mặt kính cần dán để ước lượng tương đối diện tích phim cần dán sau đó dùng dao rọc giấy để cắt khéo léo.
  • Pha hỗn hợp nước và xà phòng theo tỷ lệ và đổ vào một bình xịt  (có thể dùng nước rửa chén hoặc xà bông đều được). Sở dĩ cần đến xà phòng là bởi cần tạo độ trơn cho kính, dễ di chuyển tấm phim về đúng vị trí cần thiết.

Bước 4 : Dán phim cách nhiệt kính

  • Khi dán phim cách nhiệt bạn cần xịt ướt đều toàn bộ bề mặt kính cần dán và cả trên mặt phim cách nhiệt. Nên xịt nhiều một chút bởi nếu kính bị khô thì sẽ khó điều chỉnh phim vào vị trí mong muốn và dán sẽ mất thẩm mỹ. Khi bóc tách phim chú ý không để bị dính vào nhau, trong lúc bóc thì vừa xịt nước hỗn hợp cả lên mặt có keo dính trên phim.
  • Đặt phim cách nhiệt lên mặt kính sao cho cân đối và cân chỉnh lại cho chính xác trước khi dán sau đó dùng gạt kính để gạt sạch nước. Lưu ý là bạn cần làm thật nhanh để lớp keo dán trên phim và lớp nước trên kính bị khô thì phim sẽ dính chặt vào kính.

Bước 5 : Loại bỏ các bọt

Bước này sử dụng các vật thật phẳng như thước nhựa hoặc card, gạt đều trên bề mặt phim cách nhiệt, tốt nhất nên dùng bộ dụng cụ chuyên dụng dán phim cách nhiệt để gạt hết các bọt nước và không khí ngăn cách giữa phim và kính.

Bước 6 : Điều chỉnh lại phim

Sau khi dán diện tích phim cách nhiệt được dán sẽ lớn hơn so với bề mặt kính, sẽ bị thừa ra một số chỗ. Do đó sau khi dán bạn dùng dao rọc giấy cắt bớt phim thừa sao cho vừa vặn với mép kính.

Tuyệt đối không để phim thừa nhiều hơn diện tích kính vì trong quá trình sử dụng sẽ gây bong tróc và bám bụi bẩn ảnh hưởng đến công dụng và tuổi thọ của phim. Cuối cùng dùng máy sấy với nhiệt độ vừa phải giúp cho lớp keo dính chắc hơn vào với mặt kính và để cho hơi nước còn lại bay đi hết.

Nếu bạn không làm đúng quy trình dán phim cách nhiệt thì khi bóc lớp phim hỏng ra thì lớp keo dán phim sẽ còn bám lại trên kính mà lớp keo này thì lại có tính bám dính rất cao nên sẽ khó làm sạch mặt kính.

Xem thêm:

Địa chỉ dán phim cách nhiệt chất lượng nhất hiện nay

Bắc Nam ô tô chuyên cung cấp, phân phối các sản phẩm nội thất ô tô chính hãng với thành rẻ nhất.

Khi đến với Bắc Nam ô tô bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như quy trình dán phim cách nhiệt của chúng tôi.

Với phương châm làm việc:” Luôn đặt chất lượng của sản phẩm nên hàng đầu ” chúng tôi rất mong được đón tiếp và phục vụ quý khách hàng trong thời gian gần nhất.

Trên đây là quy trình dán phim cách nhiệt, cũng như địa chỉ dán phim cách nhiệt chất lượng mà chúng tôi đưa ra. Hi vọng những thông tin chúng tôi vừa cung cấp có thể giúp quý khách hàng phần nào trong việc lựa chọn và sử dụng phim cách nhiệt dành cho xe ô tô.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng quý khách liên hệ theo địa chỉ:

Website: http://chonoithatoto.vn.

Hotline: 0966.424.678.

 

 

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678