Chợ nội thất ô tô Online

Chợ nội thất ô tô

Nội thất ô tô hàng đầu 

Địa chỉ cung cấp phụ tùng ô tô uy tín giá rẻ

Hiện nay, đi kèm với sự phát triển và phổ biến của các loại ô tô, là sự xuất hiện của rất nhiều các trung tâm, gara ô tô chuyên cung cấp phụ tùng ô tô. Tuy nhiên, chính vì có quá nhiều phụ tùng ô tô trên thị trường, cho nên việc xác định chính xác nguồn gốc và chất lượng sản xuất là rất khó khăn.

Chính vì vậy, lựa chọn địa chỉ mua phụ tùng ô tô chính hãng là điều rất quan trọng. Để chiếc xế yêu của bạn trở nên khỏe khoắn, cứng cáp, sang trọng, đẳng cấp và không bị hư hỏng vặt thì hãy tìm đến Nội thất ô tô Bắc Nam để lựa chọn những phụ tùng ô tô chính hãng, thích hợp.

Những nguồn cung cấp phụ tùng ô tô

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các địa chỉ cung cấp phụ tùng xe ô tô ở nhiều nơi, từ các trung tâm chính hãng, đến các diễn đàn, group liên quan đến xe cộ, với đủ loại mẫu mã và chất lượng, từ cũ đến mới…Tuy nhiên, nếu không cẩn thận, rất có thể bạn sẽ mua phải các loại phụ tùng ô tô chất lượng thấp, với giá thành cao. Vậy, có những nguồn cung cấp phụ tùng ô tô nào mà chúng ta có thể tin tưởng?

Các đại lý cung cấp phụ tùng ô tô chính hãng: Khi lựa chọn mua các phụ tùng ô tô tại những nơi này, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Bởi chúng đều được chính các nhà sản xuất ô tô cung cấp với quy trình kỹ thuật và đảm bảo chất lượng tốt nhất khi trang bị trên xe. Ngoài ra, mua phụ tùng ô tô chính hãng còn được bảo hành khi xảy ra lỗi do nhà sản xuất.

Từ các chợ đồ cũ: Đối với các bộ phận không quá quan trọng trên xe ô tô, chúng ra có thể lựa chọn giải pháp sử dụng các phụ tùng ô tô cũ để tiết kiệm chi phí nhất có thể. Các phụ tùng ô tô cũ thường là sản phẩm được tháo máy trực tiếp từ các xe chính hãng và số lượng cũng như chủng loại khá đa dạng. Tuy nhiên, do là sản phẩm đã qua sử dụng cho nên tuổi thọ của chúng chắc chắn sẽ không thể so sánh được với hàng mới.

Tham gia các diễn đàn hoặc chuyên trang về xe cộ: Với sự phát triển của mạng xã hội, sự xuất hiện của các diễn đàn trao đổi về xe cộ ngày càng trở nên phổ biến. Đây là nơi bạn có thể tìm được nguồn cung cấp phụ tùng ô tô dễ dàng nhất. Ngoài ra, có thể thoải mái hỏi đáp, trao đổi và nhận các tư vấn liên quan đến xe ô tô. Mua bán và trao đổi hàng hóa với những người khác, đến từ khắp mọi miền. Tuy nhiên, do là mạng xã hội ảo, cho nên khó có thể kiểm định được chính xác chất lượng của sản phẩm.

Lưu ý khi chọn mua phụ tùng ô tô

Trước khi muốn thay thế và sửa chữa các phụ tùng trên xe ô tô, cần phải xác định rõ chi tiết, bộ phận nào cần thay thế, sửa chữa. Sau đó là tìm phụ kiện phù hợp với đời xe, dòng xe của mình. Bởi, trong nhiều trường hợp, các phụ tùng ô tô từ cùng một hãng sản xuất có thể không tương thích với tất cả các đời xe. Để xác định chính xác, có thể đem ra các cửa hàng để họ kiểm tra, hoặc chụp ảnh và nhờ tư vấn trên các diễn đàn online. Hoặc có thể dựa vào một số yếu tố như:

Số VIN: Số VIN sẽ cung cấp cho bạn thông tin về các chi tiết trên xe một cách chính xác, từ động cơ cho đến chi tiết các linh kiện đi kèm theo xe. Số VIN có thể được bố trí tại 3 vị trí là trên khung cửa xe phía ghế lái, trên vách ngăn khoang động cơ và ở dưới kính chắn gió bên lái.

Mã Code: Một số bộ phận sẽ được đi kèm với một mã code riêng, do đó bạn có thể dựa vào mã code này để tìm kiếm được linh kiện phù hợp với chiếc xe mà bạn đang sử dụng. Hãy lấy mã code này và đối chứng với linh kiện mà bạn muốn chọn.

So sánh hình ảnh: bạn có thể lấy những linh kiện cũ cần thay thế để đối chứng trực tiếp với món linh kiện mà bạn đang xem xét để mua. Cách làm rất “thủ công” nhưng sẽ giúp bạn yên tâm hơn và không chọn nhầm thứ cần thiết.