Địa chỉ cung cấp cảm biến áp suất lốp tốt nhất tại Hà Nội

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp cảm biến áp suất lốp, với nhiều mẫu mã khác nhau nhưng chúng có cùng một chức năng duy nhất là đo áp suất lốp xe ô tô. Việc tìm ra một địa chỉ cung cấp cảm biến áp suất lốp tốt nhất tại Hà Nội, dịch vụ chuyên nghiệp, phục vụ tận tình đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của anh em tài xế. Ở bài viết này mình xin giới thiệu đến anh em một địa chỉ cung cấp cảm biến áp suất lốp tốt nhất tại Hà Nội, chất lượng cao, giá thành hợp lý nhất.

Tầm quan trọng của cảm biến áp suất lốp

Có thể nói lốp xe là một trong những bộ phận rất quan trọng, nhất là đối với việc đảm bảo an toàn cho xe. Cũng rất dẽ lý giải cho điều này vì đây là bộ phận duy nhất trên xe tiếp xúc trực tiếp với mặt đường. Chính vì vậy, chỉ cần một phút lơ là rất có thể dẫn đến những tình huống nguy hiểm khó có thể lường trước được.

Địa chỉ cung cấp cảm biến áp suất lốp tốt nhất tại Hà Nội

Nên khi bạn lái xe trong tình huống lốp xe không được ổn định cũng sẽ dẫn tới những hậu quả nghiêm trọng. Một trong những hệ lụy đấy nhẹ thì tiêu hao nhiên liệu, nặng hơn thì có thể ảnh hưởng trực tiếp đến khả điều khiển của tài xế khi tham gia giao thông, thậm chí lốp có thể sẽ bị nổ khi di chuyển với tốc độ cao trên chặng đường dài làm mất tay lái, dẫn đến những tai nạn rất thương tâm.

Xem thêm:

Chính vì thế, việc trang bị bộ cảm biến áp suất lốp cho xe ô tô là vô cùng cần thiết. Trong thực tế bạn hoàn toàn có thể sử dụng máy đo áp suất chuyên dụng để đo áp suất lốp cho từng bánh xe, nhưng việc này bạn không thể thực hiện một cách thường xuyên và liên tục được, bởi bạn không có nhiều thời gian cho những việc này trước mỗi chuyến đi, mặc dù nó rất quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến sự an toàn của cả chuyến đi. Chính điều này cũng lý giải được phần nào cho việc cảm biến áp suất lốp ra đời.

Hiểu được tầm quan trọng của cảm biến áp suất lốp, ngày nay một số hãng sản xuất xe hơi đã trang bị cho những dòng xe sang trọng  đi kèm theo xe. Tuy nhiên, đây mới dừng lại ở con số rất ít, các dòng xe tầm trung thì thường bị cắt giảm đi bộ phận này nhằm tiết kiệm chi phí xuống mức tối đa nhất. Giải pháp dùng để khắc phục tình trạng này đó chính là các chủ xe tự trang bị cảm biến áp suất lốp thêm cho xe ô tô của chính mình.

Phương thức hoạt động của cảm biến áp suất lốp diễn ra như thế nào?

Khi trang bị cho xe ô tô của mình một bộ cảm biến áp suất lốp, thường  thường các nhà sản xuất sẽ cung cấp cho bạn bốn van cảm biến thích hợp với từng bánh xe, một màn hình hiển thị để người dùng dễ dàng nhận các thông số về áp suất và nhiệt độ lốp khi có sự cố xảy ra. Thông thường màn hình hiển thị này sẽ được lắp đặt trên mặt táp-lô để lái xe có thể dễ dàng quan sát và theo dõi thông tin nhất. Ở một số sản phẩm nó còn cho phép kết nối cảm biến với màn hình DVD có trên xe, hoặc điện thoại thông minh của bạn nhằm tối ưu hóa nhất có thể.

Địa chỉ cung cấp cảm biến áp suất lốp tốt nhất tại Hà Nội

Bốn van cảm biến được thiết kế nhỏ gọn, đẹp sang trọng, với các mạch điện tử, bộ thu phát tín hiệu và một hệ thống pin riêng để nó có thể hoạt động một cách hoàn toàn độc lập.

Mỗi hãng sản xuất cảm biến áp suất lốp sẽ có những phương thức truyền nhận tín hiệu khác nhau, nhưng phổ biến nhất vẫn là thông qua tần số thu phát của sóng vô tuyến hoặc qua công nghệ không dây Bluetooth.

Mặc dù trên thị trường có rất nhiều hãng cung cấp sản phẩm cảm biến áp suất lốp khác nhau, nhưng dù của hãng nào đi chăng nữa thì chúng đều được chia thành hai loại là chủ yếu là cảm biến áp suất lốp gắn trong và gắn ngoài.

Dòng van cảm biến gắn ngoài bạn có thể lắp đặt một cách khá đơn giản, bạn chỉ cần gắn van cảm biến vào đầu van nguyên bản là có thể sử dụng được rồi. Tuy nhiên, vì được gắn ngoài và có hình thức khá bắt mắt nên rất dễ bị tháo trộm hoặc bị hỏng hóc do những tác nhân bên ngoài gây ra.

Còn đối với van cảm biến gắn trong thì bạn cần phải tháo lốp ra thì mới có thể gắn van cảm biến vào, chính vì thế bạn cần mượn đến những tay nghề chuyên nghiêp của những kỹ thuật có tay nghề cao, và phải cân bằng động lại lốp xe thì mới có thể sử dụng được. Tuy nhiên, nó lại khắc phục được tình trạng mất trộm và khi bơm hơi cũng không cần tháo lắp phức tạp.

Màn hình hiển thị của mối sản phẩm cảm biến áp suất lốp sẽ hiển thị những thông số cơ bản nhất về nhiệt độ cũng như áp suất lốp của mỗi bánh xe. Và những thông số này sẽ được cập nhật một cách thường xuyên và liên tục theo thời gian thực trong suốt cả chặng đường. Khi gặp sự cố về áp suất cũng như nhiệt độ lốp, nó sẽ phát ra những âm thanh cảnh báo hoặc thông qua các màu sắc có trên màn hình hiển thị để lái xe có những phương án xử lý đúng đắn và kịp thời.

Với màn hình cảm biến thuộc thế hệ cũ thì thường dùng luôn nguồn điện trực tiếp trên xe để hoạt động. Nhưng ngày nay với công nghệ hiện đại hơn, thì nhà sản xuất đã đưa công nghệ pin mặt trời vào màn hình hiển thị, nó có thể tự hấp thu năng lượng mặt trời để nạp pin mà vẫn đảm bảo thông suốt cả cuộc hành trình, nên bạn không cần lo lắng đến vấn đề làm ảnh hưởng đến việc tiêu hao năng lượng của xe.

Địa chỉ cung cấp cảm biến áp suất lốp tốt nhất tại Hà Nội

Từ những lợi ích mà cảm biến áp suất lốp mang lại, việc trang bị cho xe ô tô  là một việc rất quan trọng và hữu ích cho xe và nó đang dần trở thành xu hướng cho các chủ xe.

Xem thêm:

Ngày nay, bạn có thể dễ dàng tìm mua ở bất kỳ nơi đâu bộ cảm biến áp suất lốp với chất lượng và suất xứ đa dạng. Với nhứng bác tài mới tiếp cận công nghệ này thì việc phân biệt cảm biến áp suất lốp chất lượng rất khó. Chính vì vậy, khi có ý định lắp cảm biến áp suất lốp bạn nên đến những garage uy tín và chuyên nghiệp, để được phục vụ và sử dụng những sản phẩm chất lượng nhất.

Địa chỉ cung cấp cảm biến áp suất lốp tốt nhất tại Hà Nội

Nhất là ở những thành phố lớn như Hà Nội và TP. HCM thì việc tìm cho mình một địa chỉ cung cấp cảm biến áp suất lốp tốt là một điều khó khăn. Hôm nay, mình sẽ chia sẻ đến các bạn địa chỉ cung cấp cảm biến áp suất lốp tốt nhất tại Hà Nội đó chính là nội thất ô tô Bắc Nam.

Nội thất ô tô Bắc Nam là một địa chỉ chuyên cung cấp cảm biến áp suất lốp đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, các kỹ thuật viên tay nghề cao, phục vụ tận tình đã được khẳng định suốt thời gian qua.

Hãy đến với nội thất Bắc Nam để trang bị cho chiếc xe của mình bộ cảm biến áp suất lốp tốt nhất tại Hà Nội nhé.

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678