Độ đèn gầm ô tô: “Giải pháp tăng sáng tối ưu cho xế yêu của bạn”

Vào những ngày đầu xuân năm mới, nhiệt độ ở Việt Nam ta luôn xuất hiện những đợt mưa xuân kéo dài, sáng sớm thường có sương mù giăng kín, như vậy rất bất tiện cho chúng ta vào mỗi lần di chuyển vào sáng sớm hay chiều muộn. Nhằm giải quyết vấn đề đó, nội thất ô tô Bắc Nam có lời khuyên cho quý khách hàng nên sử dụng độ đèn gầm ô tô để tăng sáng để giải quyết những khó khăn trên.

Bài viết tham khảo: Địa chỉ độ đèn bi xenon ô tô uy tín nhất hiện nay

Độ đèn gầm ô tô mang lại những lợi ích ích gì cho bạn?

Đèn gầm LED hay đèn daylight còn được gọi là đèn chạy ban ngày thường được lắp phía trước ô tô. Độ đèn gầm cho ô tô nhằm mục đích cảnh báo cho các phương tiện lưu thông phía trước hoặc đối diện biết có ô tô đang di chuyển tới, mang lại sự an toàn cho bạn và xế yêu khi di chuyển trên đường.

Độ đèn gầm ô tô: "Giải pháp tăng sáng tối ưu cho xế yêu của bạn"

– Việc độ đèn gầm cho xe ô tô sẽ giúp người điều  khiển dễ dàng hơn, ánh đèn gầm cho ánh sáng sắc nét, đánh bại bóng đêm và phá tan sương mù một cách hoàn hảo.

Độ đèn gầm ô tô có ánh đèn màu vàng, luồng chiếu sáng xa giúp người điều khiển xe có khả năng quan sát và tránh những tai nạn không đáng có xảy ra.

Độ đèn gầm ô tô rất thích hợp cho những vị khách có sở thích đi phượt đường dài hay đi trên những cung đường đồi núi hiểm trở. Tuy có luồng gần và quét rộng như vậy nhưng không gây chói mắt người đối diện.

Độ đèn gầm ô tô: "Giải pháp tăng sáng tối ưu cho xế yêu của bạn"

Chỉ với 3 lợi ích trên thôi đã cho chúng ta thấy được tầm quan trọng của việc độ đèn gầm ô tô mang lại và cũng như sự cấp bách khiến chúng ta phải độ đèn gầm cho xế yêu luôn trong ngày hôm nay. Bộ đèn gầm ô tô thực sự rất hữu dụng khi bạn lưu thông vào mùa đông với thời tiết nhiều sương mù, tầm nhìn hạn chế. Bên cạnh đó so với hệ thống đèn pha và cốt của xe thì đèn gầm ô tô giảm được độ chói và tiêu thụ ít nguyên liệu hơn.

Cách sử dụng đèn khi độ đèn gầm ô tô như thế nào?

Nếu chúng ta di chuyển ô tô dưới thời tiết sương mù thì việc quan tâm đến độ sáng của bóng đèn ô tô là việc làm cần thiết, giúp việc di chuyển được an toàn hơn, tránh những tai nạn không đáng có xảy ra. Trong điều kiện ban ngày hay ban đêm thì đèn gầm ô tô sẽ phá sương một cách đơn giản. Chính vì vậy, chúng ta cần sử dụng đèn khi độ đèn gầm theo các bước như sau:

Để tránh những tai nạn không đáng có xảy ra, khi di chuyển trong điều kiện sương mù thì đèn gầm ô tô sẽ được dùng chủ chốt phá tan sương mù một cách hoàn hảo. Thông báo các vị trí và sự di chuyển cho các phương tiện đi ngược chiều.

Độ đèn gầm ô tô: "Giải pháp tăng sáng tối ưu cho xế yêu của bạn"

– Đèn hậu: Thông báo vị trí của xe cho phương tiện phía sau.

– Đèn cos: Tăng cường độ chiếu sáng phía trước xe.

– Đèn định vị ban ngày: Hỗ trợ thông báo vị trí cho đèn sương mù.

– Đèn gầm: Chiếu sáng gầm xe, tránh vật cản.

– Đèn xi nhan: Thông báo hướng di chuyển để tránh vật cản.

– Đặc biệt không nên bật đèn pha vì đèn pha thường có ánh sáng trắng dễ bị tán xạ, và gây lóa mắt người đối diện.

– Đèn pha là tăng độ trắng ánh sáng vàng của đèn sương mù.

Độ đèn gầm cho ô tô sẽ giảm thiểu đến mức 99% sự hấp thụ hơi nước từ ngoài vào làm đèn luôn trong sáng, có độ bền cao và tuổi thọ tăng.

Bài viết tham khảo: 

Địa chỉ độ đèn gầm ô tô uy tín

Để tránh độ phải đèn gầm ô tô kém chất lượng, chúng tôi có lời khuyên tới quý khách hàng nên chọn địa chỉ Nội thất ô tô Bắc Nam để lắp đặt. Tại đây, tất cả các sản phẩm bóng đèn ô tô đều được chúng tôi nhập khẩu 100% từ nước ngoài, chất lượng luôn được kiểm định kỹ lưỡng và giá thành luôn phù hợp túi tiền người tiêu dùng.

Nội thất ô tô Bắc Nam được thành lập hơn 10 năm nay đã gặt hái được những thành công nhất định. Hàng năm, chúng tôi thu hút được hàng nghìn lượt khách đến mua sắm và lắp đặt các loại thiết bị nội thất ô tô. Để đáp lại tình cảm đó, chúng tôi không ngừng nỗ lực nâng cao tay nghề cho các kỹ thuật viên, nâng cao chất lượng sản phẩm và luôn cập nhật những mẫu mã đa dạng nhất cho phù hợp với thời đại.

Bên cạnh đó, Nội thất ô tô Bắc Nam còn cung cấp:  Camera hành trình ô tôcamera lùi ô tôbọc ghế da ô tôdán phim cách nhiệt ô tôDVD ô tôđầu DVD ô tôbóng đèn ô tôbóng đèn xenon ô tôghế da ô tôphim cách nhiệt ô tônắp thùng xe bán tảiđộ đèn ô tô,…

Những hậu đãi khi quý khách đến với Nội thất ô tô Bắc Nam như sau:

  • Lắng nghe để hiểu cái khách cần – tư vấn rõ cái khách muốn – cung cấp đúng cái khách yêu cầu.
  • Xem khách hàng là bạn. Nói chuyện, tư vấn nhiệt tình, vui vẻ với khách hàng.
  • Nhập hàng chính hãng 100% trực tiếp không qua trung giá với giá thành mềm dẻo từ trước đến nay
  • Báo giá cạnh tranh nhất, ưu tiên hơn tất cả những dịch vụ từ A đến Z cho những khách hàng truyền thống lâu năm và giới thiệu bạn bè đến với Công ty TNHH Bắc Nam ô tô.
  • Làm việc nhanh chóng, gọn gàng, chính xác.
  • Bảo hành tận tình, đúng quy định.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng quý khách liên hệ theo địa chỉ:

Website: http://chonoithatoto.vn.

Hotline: 0966.424.678.

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678