Những đánh giá Mới nhất về Cảm biến Áp suất lốp TN 405 bạn Nên biết

Bạn có biết 70%: là tỉ lệ tỷ lệ tai nạn giao thông trên đường cao tốc mà nguyên nhân do áp suất lốp không đạt chuẩn, năm 2008 cũng là năm mà cảm biến áp suất lốp là thành phần an toàn bắt buộc trên mọi ô tô ở Mỹ. Cảm biến áp suất lốp TN 405 là hệ thống giám sát áp suất lốp không dây, nhỏ gọn, dùng năng lượng mặt trời. Đó là một trong những đánh giá mới nhất của hiệp hội lái xe cũng như những khách hàng đã và đang sử dụng bộ sản phẩm này. Chúng ta cùng xem bộ cảm biến áp suất lốp Tn 405 còn nhận được những đánh giá như thế nào nữa thông qua bài viết ngắn này của Nội Thất Ô tô bắc Nam.

Lợi ích khi lắp đặt cảm biến áp suất lốp Tn 405

Khi trang bị thiết bị cảm biến áp suất lốp Tn 405 cho chiếc xe yêu của mình bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích,

Thứ nhất: Đảm bảo an toàn cho chính bản thân bạn và những người xung quanh khi di chuyển trên mọi cuộc hành trình dù xa hay gần.

Những đánh giá Mới nhất về Cảm biến Áp suất lốp TN 405 bạn Nên biết

Xem ngay:

Thứ hai: tránh được việc chạy xe với áp suất lốp không đạt chuẩn làm cho lốp bị hỏng, vành xe cũng vì thế mà phải thay.

Thứ ba: tránh được các vụ tai nạn không mong muốn do lốp bị nổ làm cho mất lái.

Thứ tư: tiết kiệm nhiên liệu, kéo dài tuổi thọ của lốp, đặc biệt nó có khả năng giảm thiểu tiếng ồn cùng sự hỏng hóc của phuộc và cao su chân máy.

Thứ 5: Cảm biến nhanh nhạy, cập nhật liên tục trạng thái của áp suất và nhiệt độ lốp ngay cả khi xe đang di chuyển.

Thứ 6: Cảnh báo bằng âm thanh cùng hình ảnh khi một trong bốn lốp gặp vấn đề bất thường.

Đánh giá chung về cảm biến áp suất lốp Tn 405

Bộ cảm biến áp suất lốp Tn 405 là một thiết bị cảm biến áp suất lốp gắn trực tiếp vào bên trong lốp xe, màn hình màu hiển thị một cách sắc nét và chi tiết các thông tin về áp suất cũng như nhiệt độ lốp, đồng thời nó sử dụng trực tiếp nguồn năng lượng mặt trời.

Bên cạnh đó, độ sáng trên màn hình hiển thị có thể điều chỉnh để chúng ta có thể quan sát dễ dàng hơn, trên màn hình hiển thị còn được trang bị chế độ tiết kiệm pin, tức là màn hình sẽ tự động chuyển sang chế độ ngủ khi bạn tắt máy khoảng 30 giây.

Những đánh giá Mới nhất về Cảm biến Áp suất lốp TN 405 bạn Nên biết

Khi phát hiện bất kỳ một dấu hiệu nào bất thường về áp suất hay nhiệt độ bên trong lốp như áp suất bị giảm đột ngột, hay nhiệt độ tăng quá cao thì ngay lập tức âm thanh cảnh báo kèm theo tín hiệu sẽ nhấp nháy liên tục tại vị trí lốp xe đang gặp vấn đề, để người lái có thể chủ động xử lý tình huống tránh được những tai nạn không mong muốn.

Các van cảm biến chất lượng tốt, độ cảm biến nhanh nhạy cao, chính vì vậy nó có thể cung cấp cho chúng ta những thông tin mới nhất, chính xác nhất về hơi trong lốp xe, hay nhiệt độ bên trong lốp trên màn hình hiển thị được đặt ngay trên mặt táp-lô của xe.

Đây là dòng sản phẩm cảm biến áp suất lốp được đánh giá khá cao về khả năng lắp đặt nhanh chóng, mặc dù được lắp bên trong lốp xe nhưng cũng không mấy khó khăn và cũng không mất quá nhiều thời gian, cách thức sử dụng đơn giản hơn các dòng cảm biến hiện có trên thị trường.

Xem thêm:

Thông thường chạy xe khoảng 2 đến 3 tháng thì chúng ta sẽ thực hiện việc đảo lốp một lần, nhằm tránh được sự hao mòn không đồng đều, kéo dài tuổi thọ cho lốp xe,, việc này sẽ được thực hiện thông qua màn hình hiển thị mà không cần phải tháo van cảm biến ra lắp đặt lại. Ngoài ra, pin của mỗi van cảm biến có thể kéo dài được 3 đến 5 năm.

Đánh giá mới nhất của khách hàng về cảm biến áp suất lốp

Khi Nội Thất Ô tô Bắc Nam hỏi về cảm nhận cũng như những đánh giá về bộ sản phẩm cảm biến áp suất lốp Tn 405 thì hầu hết khách hàng đều đánh giá rất khách quan về dòng sản phẩm cảm biến áp suất lốp này, chẳng hạn như:

Cảm biến áp suất lốp Tn 405 có tốt không?

Thì đa số khách hàng đều trả lời rằng đây là bộ sản phẩm có chất lượng tốt bởi. Sử dụng pin 1000mAh ngay tại màn hình trung tâm, thời gian chờ của màn hình cho đến khi phải sạc lại cũng tương đối dài, nếu trong cùng một điều kiện sử dụng thì nó có thể sử dụng được khoảng 5 tháng, trong khi màn hình hiển thị của các dòng sản phẩm khác chỉ kéo dài được khoảng 3 tháng.

Những đánh giá Mới nhất về Cảm biến Áp suất lốp TN 405 bạn Nên biết

Thêm vào đó, màn hình hiển thị khá sáng, màn hình được thiết kế kích thước rộng nên việc đọc các thông tin trên đó cũng dễ dàng hơn, từ thực tế cũng chứng minh được rằng mặc dù chịu nắng nóng của ánh nắng mặt trời nhưng không làm ảnh hưởng gì đến tuổi thọ của màn hình trung tâm.

Van cảm biến của TPMS TN 405 là pin Maxell CR2450, có dung lượng 600mAh nên sử dụng lâu hơn các loại khác khoảng 1,5 lần.  Chính điều này đã làm cho khách hàng thích thú bởi với một dung lượng như vậy thì pin cảm biến sẽ kéo dài được khoảng 4 đến 5 năm trong khi van cảm biến của các hãng khác chỉ kéo dài được tối đa là 3 năm.

Giá bán của bộ sản phẩm này có đắt không?

Về điều này thì đa số khách hàng đều chia sẻ rằng giá bán tương đối hợp lý, và khi mua nên mua tại những địa chỉ có uy tín để được sử dụng sản phẩm chính hãng, tránh mua phải hàng giả hàng nhái. Giá thành của sản phẩm còn phụ thuộc vào chức năng của sản phẩm mà còn có nhiều yếu tố khác tác động lên, và một trong yếu tố làm nên giá cả khác nhau đó chính là sự cạnh tranh trên thị trường, đã làm cho nó có nhiều mức giá khác nhau.

Xem ngay:

Trên đây là những đánh giá mới nhất về cảm biến áp suất lốp Tn 405, đã được Nội Thất Ô Tô Bắc Nam thu thập từ nhiều nguồn thông tin khác nhau, nhưng đa số đây đều là những đánh giá từ những bác lái xe có nhiều năm kinh nghiệm lái xe cũng như sử dụng cảm biến áp suất lốp. Còn bạn thì sao? bạn đánh giá gì về bộ sản phẩm này, hãy chia sẻ cho chúng tôi biết bằng cách comment bên dưới nhé.

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678