Đánh giá chung về ưu điểm của cảm biến áp suất lốp AUREDS

Cảm biến áp suất lốp ngày càng thu hút được nhiều sự quan tâm của các chủ xe, bởi ít nhiều họ cũng đã hiểu được rằng đây là thiết bị an toàn vô cùng cần thiết cho xe ô tô. Thế nhưng không phải dòng xe nào cũng được trang bị sẵn thiết bị cảm biến áp suất lốp này mà chỉ có những dòng xe cao cấp mới được trang bị cảm biến theo xe từ lúc “mới lọt lòng”. Ở bài viết này mình sẽ chia sẻ đến các bạn bộ cảm biến gắn trong, kèm theo màn hình hiển thị loại rời, sử dụng nguồn năng lượng mặt trời của hãng Aureds, đây là những đánh giá chung về ưu điểm của cảm biến áp suất lốp Aureds đã được kiểm nghiệm qua nhiều nguồn thông tin khác nhau.

Lý do bạn nên trang bị cảm biến áp suất lốp Aureds cho xe hơi

Thông thường khi xe bị nổ lốp, áp lực sẽ làm cho vành xe và những mảnh vụn văng ra hai bên, nếu khi đó có ai đang đứng gần có thể sẽ bị tai nạn nhẹ thì gãy chân tay, nặng thì có thể mất mạng.

Bên cạnh đó, lốp còn là một bộ phận quan trọng đối với chiếc xe, nó còn đảm bảo cho sự an toàn của người ngồi trên xe, thế nhưng rất ít người có thói quen kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ cho lốp.

Xem thêm:

 Đánh giá chung về ưu điểm của cảm biến áp suất lốp AUREDS

Chình vì vậy, cảm biến áp suất lốp ra đời và với hầu hết các lái xe thì cảm biến áp suất lốp không còn lạ lẫm nữa. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cảm biến nhưng thông dụng nhất vẫn là hai loại cảm biến áp suất lốp gắn trong, cảm biến áp suất lốp gắn ngoài…và đa số đều sử dụng màn hình hiển thị trên Táp – lô.

Thế nhưng,theo ý kiến phản hồi của nhiều khách hàng cho rằng, khi đặt màn hình hiển thị trên táp –lô sẽ làm mất đi vẻ đẹp, sự sang trọng của xe. Vậy làm thế nào để khắc phục được tình trạng trên?

Hiểu được sự bất tiện này, chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn một loại cảm biến áp suất lốp của hãng Aureds.

Cảm biến áp suất lốp Aureds có những ưu điểm gì?

Cảm biến áp suất lốp Aureds, với tông màu vàng chủ đạo sử dụng màn hình kín. Bộ sản phẩm cảm biến áp suất lốp Aureds cũng như những bộ cảm biến áp suất lốp khác được chia làm hai loại là van cảm biến gắn trong và van cảm biến gắn ngoài.

Với van cảm biến gắn ngoài chúng ta chỉ cần gắn đầu cảm biến lên van bơm hơi là được.  Còn đối với cảm biến van trong bạn nên đưa xe đến các trung tâm bảo dưỡng hay các gara có uy tín, chuyên nghiệp để thực hiện việc cài đặt và thiết lập cho xe ô tô.

Xem thêm:

Van cảm biến sẽ được gắn tại đầu van nguyên bản của từng bánh, nó sẽ tự động đo áp suất và nhiệt độ của từng lốp sau đó gửi thông tin đến màn hình hiển thị một cách thường xuyên, theo thời gian thực.

Bộ nhận tín hiệu hay còn gọi là màn hình hiển thị luôn hiển thị những thông số về áp suất, nhiệt độ lốp cùng một thời điểm, khi phát hiện ra dấu hiệu lốp có vấn đề nó sẽ phát ra âm thanh cảnh báo. Chẳng hạn như khi áp suất lốp quá thấp hoặc quá cao nó sẽ phát ra tiếng kêu píp cùng đèn nháy màu đỏ, kèm theo văn bản thông báo vị trí lốp có vấn đề ngay cả khi xe bạn đang dừng hay di chuyển để bạn có những phương án xử lý kịp thời.

Với cảm biến áp suất lốp Aureds bạn có thể điều chỉnh đơn vị cũng như thông số cảnh báo thích hợp với dòng xe của mình mà không gặp khó khăn hay bất tiện nào, bởi nó đã được dịch sang ngôn ngữ tiếng Việt trên bảng điều khiển nên bạn hoàn toàn có thể tự cài đặt và sử dụng.

Khi sử dụng bộ cảm biến áp suất lốp Aureds, bạn luôn có thể kiểm soát được tình trạng áp suất và nhiệt độ lốp ngay cả khi bạn không ngồi trong xe. Vì bạn sẽ nhận được những âm thanh cảnh báo sớm, và xử lý trước những tình huống nguy hiểm có thể xảy ra. Chính vì vậy, bạn và người thân hoàn toàn an tâm trên những chuyến đi, ngoài ra cảm biến áp suất lốp còn được ví như một tấm thẻ bảo hiểm sinh mạng dành cho con người vậy.

Hướng dẫn cài đặt cảm biến áp suất lốp Aureds

Việc cài đặt cảm biến áp suất lốp Aureds điễn ra rất đươn giản, tuy là loại van cảm biến gắn trong nhưng đây sẽ không trở thành bước cản đối với các kỹ thuật viên tại các trung tâm sửa chữa hay gara có uy tín.

Đánh giá chung về ưu điểm của cảm biến áp suất lốp AUREDS

Thông thường việc lắp đặt được diễn ra qua các bước sau:

Bước 1: Tháo lốp ra khỏi bánh xe đồng thời xị hết hơi ra khỏi lốp.

Bước 2: Bỏ chân van nguyên bản đi, sau đó tiến hành kiểm tra chân van cảm biến xem nó có vấn đề gì không? có cần vặn chặt lại không? Sau đó lắp van cảm biến vào vị trí van nguyên bản của xe

Bước 3: Dùng cờ lê siết chặt chân van cảm biến nhằm giảm thiểu tình trạng bị dò khí.

Bước 4: Bơm hơi vào lốp

Bước 5: Cân bằng động cho lốp

Các bạn làm tuần tự như vậy với các lốp xe còn lại.

Sau khi cài đặt xong trên màn hình hiển thị sẽ hiển thị đầy đủ thông tin về áp suất và nhiệt độ lốp, pin một cách đầy đủ và sắc nét. Trong thực tế việc cài đặt cảm biến áp suất lốp Aureds chỉ diễn ra trong khoảng thời gian là 30p. Trong trường hợp, sau khi lắp đặt cảm biến áp suất lốp xong mà chưa thấy màn hình hiển thị thông tin bạn nên chạy thử xe một đoạn nhé.

Những nhận định về cảm biến áp suất lốp Aureds

Khi lắp đặt cảm biến áp suất lốp Aureds cho chiếc xe của bạn, bạn đã có thể hoàn toàn an tâm trên những cung đường mà không phải lo lắng đến vấn đề áp suất hay nhiệt độ lốp nữa.

Xem thêm:

Vậy khi áp suất lốp bị giảm thì nó sẽ gửi đến bạn những tín hiệu âm thanh như thế nào? Làm thế nào để nhận biết được? thực ra việc này rất đơn giản bạn chỉ cần để ý một chút là có thể dễ dàng nhận biết được.

Khi áp suất lốp bị giảm một cách độ ngột, ngay lập tức nó sẽ phát ra những âm thanh cảnh báo, đồng thời trên màn hình hiển thị cũng hiện ra dòng thông báo về vị trí lốp đang gặp vấn đề chẳng hạn như: “Áp suất lốp trước bên trái bị thấp” cùng tín hiệu đèn đỏ tại vị trí lốp trái trước.

Với những tiện ích vô cùng hữu hiệu, mình tin rằng đây là một thiết bị an toàn không thể thiếu trên mỗi chiếc xe, đồng thời nó cũng sẽ trở thành người bạn đồng hành với chiếc xe trên mọi cung đường. Hãy trở thành bác tài thông thái để trang bị cho chiếc xe của mình bộ cảm biến áp suất lốp hiện đại nhất.

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678