Đánh giá chất lượng camera hành trình Hàn Quốc IROAD X9

Đánh giá Camera hành trình IROAD X9 camera trước và sau

 

ĐÁNH GIÁ – Tôi đã rất do dự về việc lấy một chiếc máy quay phim bám trực tiếp vào kính chắn gió của tôi. Ý tưởng rằng nó có thể là một nỗi đau để loại bỏ nếu tôi không thích nó đã khiến tôi không muốn có được một. Chà, sau khi xem vô số video camera hành trình và nghe những câu chuyện kinh dị từ chị gái tôi làm việc trong các yêu cầu bảo hiểm, cuối cùng tôi quyết định lặn hoàn toàn vào một chiếc camera hành trình chất lượng và hy vọng camera hành trình iRoad X9, bao gồm cả camera trước và sau, sẽ là tất cả tôi cần thiết

Nó là gì?

Camera hành trình iRoad X9 là một camera phía trước và phía sau có thể ghi liên tục trong khi bạn đang lái xe.

Thông số phần cứng

 • Camera trước:
  Độ phân giải HD 1920 x 1080P đầy đủ –
  Ống kính góc rộng 150 độ
  -30 khung hình mỗi giây
 • Camera sau:
  -Full HD 1920 x 1080P độ phân giải
  -145 ống kính góc rộng
  -30 khung hình mỗi giây
 • Bộ xử lý lõi ARM Cortex-A7 MP V3
 • Hệ thống cảnh báo khởi hành
 • Hệ thống cảnh báo va chạm phía trước
 • Hệ thống cảnh báo khởi hành xe phía trước
 • Cảm biến GPS (tùy chọn, bao gồm trong đánh giá của tôi)

Có cái gì trong hộp vậy?

Bên trong hộp, bạn sẽ tìm thấy: Camera trước, camera sau, dongle Wifi, thẻ MicroSD 32 GB, cáp cầu chì không bị gián đoạn, cáp camera sau, hướng dẫn sử dụng và thêm băng keo hai mặt. Mine cũng đi kèm với một dây cáp điện cũng cắm vào bật lửa, nhưng trang web nói rằng nó là tùy chọn. Tôi cũng đã được gửi ăng-ten GPS bên ngoài tùy chọn, được bán riêng.

Thiết kế và tính năng

Tôi thực sự thích giao diện của cả camera trước và sau. Họ có một kiểu dáng đẹp, phong cách với họ trong khi có vẻ khá tối giản. Cả hai đều có thể được xoắn để điều chỉnh theo góc tốt nhất cho xe của bạn, điều này rất thuận tiện và giúp cho việc thiết lập rất dễ dàng vì tôi có thể tập trung vào việc tuân thủ đúng máy ảnh thay vì đảm bảo ống kính luôn ở đúng vị trí. Khi được gắn vào, tôi không thể nhìn thấy camera phía trước, vì nó ẩn sau gương chiếu hậu của tôi.

Khi xe được bật, camera sẽ cho bạn biết khi nào nó bắt đầu ghi, nếu thiếu thẻ MicroSD và khi GPS được kết nối. Đôi khi phải mất 1-5 phút để GPS kết nối với máy ảnh và hầu hết thời gian tôi sẽ lái xe trên đường và nghe thấy GPS GPS được kết nối từ máy ảnh. Đơn vị GPS phải thiết lập liên lạc với các vệ tinh, vì vậy tôi cho rằng đó là lý do. Nếu bạn quên đặt thẻ MicroSD vào, nó sẽ liên tục nhắc nhở bạn rằng nó bị thiếu đến mức tôi rút máy ảnh ra khỏi nguồn vì nó không dừng lại. Một vài lần để cảnh báo tôi là ổn, nhưng toàn bộ thời gian tôi lái xe khá khó chịu!

Khác với quay video, một điều mà camera iRoad X9 tự hào là khả năng đưa ra làn đường, va chạm về phía trước và cảnh báo khởi hành xe phía trước. Tôi đã có một chiếc xe hoàn hảo để thử nghiệm điều này vì chiếc xe của tôi đi kèm với cả ba thông qua hệ thống camera Eyesight. Tôi đã thử các mức độ nhạy cảm khác nhau và cả ba đều quá nhạy cảm đối với tôi để sử dụng hàng ngày. Máy ảnh sẽ phát ra tiếng bíp liên tục rằng ai đó trước mặt tôi đã di chuyển (trong khi lái xe xuống đường cao tốc) hoặc sắp xảy ra va chạm khi người trước mặt tôi không kịp phanh. Tuy nhiên, cảnh báo chệch làn đường đã thực hiện một công việc khá tốt và nếu tôi chưa có sẵn trong xe, tôi sẽ giữ chế độ đó được kích hoạt.

Thiết lập

Tôi có hai cách để chọn khi cài đặt camera. Tôi có thể nối dây cứng hoặc tôi có thể sử dụng cổng nhẹ hơn. Vì tôi không phải là người am hiểu về xe hơi và Subaru sẽ không làm khó nó, tôi quyết định sử dụng cổng nhẹ hơn.

Đầu tiên, tôi dọn dẹp một vị trí đẹp trên cửa sổ của mình, tìm ra nơi tôi muốn đặt camera trước và cẩn thận áp dụng nó vào cửa sổ của mình. Nó mắc kẹt ngay lập tức. Tôi luồn dây cáp điện phía sau hộp găng tay của mình, bên trong bảng điều khiển cửa sổ và cho đến khi tôi tìm ra cách để gắn nó xung quanh máy ảnh Eyesight của mình, phía sau tấm che mặt. Nó thực sự bật ra rất tốt. Bộ phận GPS được luồn qua và xuyên qua tấm che, và được đặt xung quanh tay cầm phía trên cửa ghế hành khách. Tôi chỉ sử dụng camera trước trong một tuần để đảm bảo nó đủ xứng đáng để áp dụng camera phía sau.

Camera phía sau được áp dụng theo cách tương tự, bằng cách đặt nó ở phía trên kính chắn gió phía sau của tôi và dán chặt vào. Tôi luồn cáp điện lên và phía trên hai cánh cửa ở phía hành khách, rồi qua tấm che và vào camera trước. Một điều tôi nhận thấy ngay khi đóng cửa hầm phía sau là nó kéo dài ra một số khi cửa hầm mở, vì vậy khi nó được đóng lại, bạn có thể thấy dây cung hướng ra ngoài. Đây sẽ không phải là một vấn đề với một chiếc xe thông thường. Về mặt thẩm mỹ, nó trông hơi lộn xộn, nhưng nó không tệ và không làm phiền tôi nhiều.Sau khi lắp thẻ MicroSD và dongle Wifi đi kèm, tôi đã làm theo hướng dẫn về cách thiết lập ứng dụng iRoad trên iPhone của mình. Điều này rất dễ dàng và đơn giản.

Hiệu suất

Sau khi cài đặt camera phía sau chỉ vài ngày, tôi bắt gặp chiếc đuôi của mình, điều này cho tôi lý do đầu tiên để tải video từ camera về điện thoại. Khi tôi đến điểm đến của mình, tôi đã mở ứng dụng iRoad, cuộn qua và tìm thấy video, (được sắp xếp từ video được ghi gần đây nhất đến gần đây nhất) và tải nó xuống điện thoại của tôi, mất tổng cộng hai phút . Tôi thích làm theo cách này vì tôi không phải lo lắng về việc nhớ mang thẻ MicroSD vào và ra khỏi xe.

Như bạn thấy, chất lượng khá tốt. Đường kẻ nửa nhìn thấy mà bạn nhìn thấy ở phía trên là cửa sổ phân tán của tôi, hiện không thể nhìn thấy nữa khi tôi đặt máy ảnh hơi hướng xuống dưới một chút.

Chất lượng video trong ngày rất tốt. Ô tô và cột mốc có thể dễ dàng nhìn thấy và khá rõ ràng. Tôi không có khiếu nại về chất lượng video trong ngày. Khi tôi tăng âm lượng nhạc, âm trầm chắc chắn bị áp đảo trong các bản ghi âm, nhưng nếu tôi có âm lượng được đặt ở mức bình thường, nó nghe có vẻ ổn.
Trong bóng tối, chất lượng video không tốt như được chỉ định trên trang web, nhưng vẫn ở mức tốt miễn là có ánh sáng từ đèn pha hoặc đèn đường. Camera phía sau không hữu dụng trên những con đường nông thôn tối vì không có ánh sáng phát ra từ đèn pha. Tôi thực sự không thể làm hỏng máy ảnh vì điều đó vì máy ảnh có tầm nhìn thấp, không phải tầm nhìn tối / đêm. Nó hoạt động tốt hơn trong thành phố nơi có ánh sáng xung quanh.
Hiệu suất và chất lượng của máy ảnh rất tốt và ứng dụng này rất hữu ích. iRoad cũng có ứng dụng trình xem PC cho phép nhiều chế độ xem cùng một lúc, theo dõi GPS và hơn thế nữa. Khả năng xem camera phía trước và phía sau cùng một lúc là một điểm cộng rất lớn. Thay vì viết một đoạn dài và nhàm chán về ứng dụng trình xem iRoad, tôi chỉ đơn giản làm một video thể hiện các khả năng để bạn có thể thấy nó dễ sử dụng như thế nào. Thưởng thức!Tôi có một mẩu tin cuối cùng về ứng dụng điện thoại iRoad. Nếu bạn gắn điện thoại lên táp lô và kết nối với máy ảnh trong khi sao lưu, bạn có thể sử dụng nó làm máy ảnh dự phòng, điều này có thể hữu ích nếu bạn không cài đặt trong xe. Nó có thể hữu ích cho một điểm chặt chẽ nếu bạn đang ở trong một ràng buộc.

Điều tôi thích

 • Các camera có kiểu dáng đẹp và nhìn đẹp từ bên ngoài xe.
 • Có thể tải video trực tiếp vào điện thoại của tôi một cách dễ dàng.
 • Chất lượng video tốt.

Suy nghĩ cuối cùng

Nhìn chung, tôi nghĩ rằng tôi thực sự thích máy ảnh camera hành trình iRoad X9. Nó đáng tin cậy và có chất lượng video tuyệt vời, có phần mềm tốt, và nó trông rất đẹp trong xe của tôi. Mặc dù vậy, thẻ giá khá nặng và vì tôi sẽ không sử dụng bất kỳ tính năng nào được thêm vào và sẽ chỉ sử dụng nó như một máy ảnh để bảo vệ bản thân trong trường hợp xảy ra tai nạn hoặc sự cố, điều này sẽ không phù hợp với phạm vi giá / giá trị của tôi. Tuy nhiên, nếu bạn có tiền để chi tiêu và muốn có một chiếc máy ảnh rất đẹp, iRoad X9 là một chiếc đẹp để xem xét.

Camera hành trình Hàn Quốc IROAD X9 mắt phía trước

Camera hành trình Hàn Quốc IROAD X9 mắt phía sau

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678