Đánh giá camera hành trình Hàn Quốc IROAD TX9

Ngay cả với sự ra mắt liên tục của các thương hiệu và mẫu camera hành trình khác nhau, thực tế là camera hành trình được tách thành các tầng chất lượng khác nhau không thay đổi.

Có thể bạn quan tâm camera hành trình hàn quốc

Các sản phẩm có phần cứng hiệu suất cao hoặc các thiết bị đóng gói tính năng được phân loại là cao cấp và được đặt ở giá trị cao cấp. Các sản phẩm có ít tính năng hơn và thỏa hiệp hơn so với camera hành trình cao cấp được đặt ở mức giá thấp hơn và chỉ phục vụ thị trường chính. Tuy nhiên, với việc phát hành IROAD TX9, ranh giới cao cấp và cấp thấp giữa các camera hành trình bị phá vỡ. Với một mức giá chính và chào đón nhưng được làm bằng công nghệ và phần cứng vượt trội và sáng tạo, IROAD TX9 là sản phẩm chính cho tiếng nổ tốt nhất cho bạn.

IROAD TX9

IROAD TX9

TẠM BIỆT, ĐỘ PHÂN GIẢI 1080P.

Trong nhiều năm, tiêu chuẩn độ phân giải giữa các camera hành trình xe là 1920 x 1080 FHD. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của IROAD TX9, đã đến lúc bỏ lại tuổi FHD. IROAD TX9 có thể ghi lại các kênh phía trước và phía sau, với 3072 x 1728 (3K) ở phía trước và 1920 x 1080 (FHD) ở phía sau. TX9 ghi lại hình ảnh rõ nét với độ phân giải 3K ở phía trước, gấp khoảng ba lần so với camera HD thông thường. Với cảm biến hình ảnh độ phân giải cao mới nhất, cảm biến Sony Exmor Starvis IMX326 6Megapixel và công nghệ điều chỉnh chất lượng hình ảnh chỉ có IROAD, IROAD TX9 cung cấp hình ảnh chất lượng cao nhất không thể so sánh với các camera hành trình IROAD TX9 đều có màn hình FHD khác. Với độ phân giải vượt trội và công nghệ chất lượng hình ảnh tiên phong, IROAD TX9 sẽ dẫn đầu và tiếp tục dẫn đầu trong tương lai của camera hành trình.

Camera hành trình IROAD

Camera hành trình IROAD

CẢM BIẾN HÌNH ẢNH PIXEL 6MEGA MỚI NHẤT

Trong những năm gần đây, camera hành trình cao cấp đã bao gồm các cảm biến hình ảnh của Sony để đạt được chất lượng hình ảnh tốt nhất. Điều này là do hiệu suất của các cảm biến Sony đã được nhiều người dùng xác minh và tin cậy. Đặc biệt, IROAD TX9 cung cấp hình ảnh sắc nét đáng kinh ngạc thông qua cảm biến Starvis IMX326 đã được chứng minh này, cảm biến hình ảnh mới nhất của Sony, mang lại lợi thế lớn cho nhận dạng biển số, cả ban ngày và ban đêm.

Vị trí lắp đặt trên xe

Vị trí lắp đặt trên xe

ĐỔI MỚI THU ÂM VÀO BAN ĐÊM VÀ ĐỖ XE, X-VISION

Ghi âm chế độ đỗ xe thường tỷ lệ nhiều hơn so với ghi âm chế độ lái xe bình thường. Khi một chiếc xe dành nhiều thời gian hơn trong việc đỗ xe, cũng có nhiều thay đổi hơn để bị hư hại trong khi đỗ. Ngay cả trong những ngày đầu của camera hành trình, chế độ đỗ xe được coi là một tính năng phụ, nhưng camera hành trình cho phép chủ sở hữu xe hơi tiếp tục ghi lại trong khi đỗ xe đã trở nên rất phổ biến đối với người tiêu dùng. Biến số có ảnh hưởng lớn nhất là khả năng hiển thị cao trong điều kiện ánh sáng yếu như ban đêm và bãi đỗ xe ngầm. IROAD TX9 tự động nhận dạng khi xảy ra tình trạng ánh sáng yếu trong khi ghi hình đỗ xe, nhờ đó độ sáng khi ghi cảnh.

Xem thêm về hệ thống camera 360 độ ô tô hỗ trợ lái xe an toàn

Công nghệ độc đáo của IROAD TX9, X-VISION, được áp dụng khi lái xe. Giống như con báo đêm bắt đầu săn mồi vào buổi tối, IROAD TX9 thậm chí còn chân thực và thực tế hơn vào ban đêm.

Rất đẳng cấp

Rất đẳng cấp

KẾT QUẢ KINH NGHIỆM,
CHỨC NĂNG GHI NÂNG CAO

Khi giá thấp, điều đó có nghĩa là chúng ta nên thỏa hiệp và chấp nhận sự ổn định không hợp lý hoặc thiếu chức năng ghi âm? IROAD đã nói rằng, không có câu hỏi nào về câu hỏi này, và họ đã dần nhận được sự ủng hộ và ủng hộ từ nhiều người dùng. IROAD TX9 thừa hưởng tất cả các tính năng camera hành trình cơ bản của các mẫu camera hành trình IROAD đã thoát, và với chất lượng hình ảnh vượt trội, nó mạnh mẽ hơn nhiều. Đối với những người mới sử dụng camera hành trình hoặc thậm chí cho những người đã cài đặt camera hành trình, IROAD TX9 sẽ không thể đáp ứng.

Camera hành trình Hàn Quốc

Camera hành trình Hàn Quốc

Ghi chế độ lái xe

IROAD TX9 vào bản ghi quy mô đầy đủ ở mức 3k ở phía trước và FHD ở phía sau khi lái xe. IROAD TX9 có góc nhìn 150 độ có thể ghi lại diện tích rộng hơn nhiều so với các camera hành trình khác. Sức mạnh của cảm biến Sony Starvis IMX326 được đề cập ở trên sẽ đủ để thấy các góc nhìn phía trước và phía sau thực tế sẽ không bao giờ bị tụt hậu so với các camera hành trình khác và tăng đáng kể độ tin cậy của camera hành trình.

IROAD TX9 Ban ngày – Dựa trên: Kính chắn gió phía trước 35% Màu / Kính chắn gió phía sau 15% Màu

Camera hành trình ô tô

Camera hành trình ô tô

Đêm IROAD TX9 – Dựa trên: Kính chắn gió phía trước 35% Màu / Kính chắn gió phía sau 15% Màu

Video mượt mà và không bị giật vì việc quay được thực hiện ở 30 khung hình mỗi giây cả ở camera trước và sau. Một số camera hành trình hoạt động ở 20 khung hình hoặc 24 khung hình mỗi giây, thường không quan tâm đến khung hình / giây và chỉ tăng độ phân giải. Tuy nhiên, camera hành trình IROAD được thiết lập để tăng chất lượng tổng thể, cả khung hình / giây và cả độ phân giải.

Ghi sự kiện

Trớ trêu thay, vì chức năng của camera hành trình được phát triển từng ngày, việc ghi sự kiện thường bị bỏ qua. Nhưng bất cứ ai đang tìm mua một camera hành trình, họ nên kiểm tra các chức năng ghi sự kiện. Đảm bảo video sự kiện được lưu trữ an toàn và chất lượng hình ảnh tốt. IROAD TX9 ghi lại và lưu trữ mọi tác động, tai nạn, va chạm an toàn và có thể rất hữu ích sau một vụ tai nạn. Đặc biệt, IROAD TX9 có lợi thế là có thể kiểm tra các bản ghi thông qua màn hình LCD tích hợp và với chức năng Wi-Fi, sẽ được mô tả bên dưới.

Mắt camera hành trình phía sau

Mắt camera hành trình phía sau

Ghi chế độ đỗ xe

Như đã đề cập trước đây, một chiếc xe dành rất nhiều thời gian để đỗ xe, do đó IROAD TX9 đặt nhiều suy nghĩ và tập trung vào chế độ đỗ xe. Một trong những điểm mạnh của IROAD TX9 là sự chú ý đến chức năng ghi chế độ đỗ xe sẽ thắng các camera hành trình khác. Chức năng ghi hình đỗ xe được liên kết với chức năng X-Vision rất dễ quản lý vì nó lưu trữ hình ảnh ghi sự kiện ngay lập tức khi cảm nhận được tác động và phân loại nó thành một tệp ghi chuyển động khi phát hiện chuyển động theo hướng tiến và lùi. Có nhiều người lo lắng về việc hết pin do camera hành trình, mức tiêu thụ điện năng thấp 2.9W ở chế độ đỗ xe và tự động tắt nguồn khi phát hiện pin yếu có thể cứu người dùng khỏi những lo lắng này.

Khi chức năng ghi xe được nhấn mạnh, chức năng đèn LED bảo mật ngày càng trở nên quan trọng. Chức năng này thông báo cho người dùng và những người khác rằng camera hành trình đang hoạt động. Nhiều ý tưởng đã đi vào thiết kế đèn LED bảo mật cho IROAD TX9.

Tìm hiểu thêm tiện ích Cửa Hít ô tô sang trọng và lịch lãm

LCD VƯỢT QUÁ GIỚI HẠN CỦA GÓC NHÌN

Ngày nay, rất nhiều camera hành trình có màn hình LCD, nhưng IROAD TX9 có lợi thế hơn các camera hành trình khác trên thị trường. Màn hình LCD được sử dụng trong camera hành trình thường là tấm TN giá rẻ do chi phí. Các tấm TN có một nhược điểm rất lớn về góc nhìn hẹp và hạn chế. Khi camera hành trình thường được gắn ở mức cao hơn so với vị trí của người lái, màn hình bảng điều khiển TN không thể cung cấp và thực hiện mục đích của nó. Tuy nhiên, IROAD TX9 giới thiệu bảng điều khiển loại IPS vượt trội cả về góc nhìn ngang và dọc để ngay cả khi màn hình nằm cách xa trình điều khiển, màn hình vẫn hiển thị. Nhờ kích thước màn hình lớn và mô tả màu sắc tuyệt vời, nó đáp ứng tất cả mục đích và sự tiện lợi của màn hình LCD trên camera hành trình.

Kiểm tra ghi âm thời gian thực

Nếu bất cứ ai đã từng cố gắng tự cài đặt hoặc lắp camera hành trình, họ sẽ hiểu được khó khăn trong việc điều chỉnh và tối ưu hóa góc ghi và thiết lập camera hành trình. Với màn hình LCD, người dùng có thể điều chỉnh một góc chính xác bằng cách tham khảo bản ghi thời gian thực ngay trên màn hình LCD. Màn hình trên IROAD TX9 là một tính năng được hoan nghênh đặc biệt là cho chức năng này.

Kiểm tra bất kỳ ghi âm ngay lập tức

Tỉnh dậy vào buổi sáng chỉ để phát hiện ra rằng chiếc xe của bạn đã bị trầy xước? Đừng lãng phí thời gian tháo thẻ nhớ và đọc nó trên máy tính. Màn hình LCD tích hợp IROAD TX9 cho phép phát lại video dễ dàng và thuận tiện được lưu trên thẻ nhớ chỉ bằng vài cú chạm. Giao diện người dùng không chỉ dễ điều hướng, thiết kế còn nhạy cảm, do đó không bao giờ khó vận hành.

Một thiết lập để phù hợp với mọi tình huống

Mỗi chiếc xe là khác nhau, và tình trạng pin của chiếc xe luôn khác nhau. Nếu một camera hành trình cho phép bạn thay đổi các cài đặt theo phương tiện và môi trường cá nhân của riêng bạn, thì tốt hơn đáng kể. Có chương trình nào khác cần thiết để thay đổi cài đặt không? Không, IROAD TX9 cung cấp nhiều tùy chọn và cài đặt, bao gồm cài đặt khung hình và chất lượng hình ảnh phía trước và phía sau, độ nhạy cảm biến sốc và cài đặt nguồn điện, tất cả chỉ trong tầm tay bạn. Người dùng có thể tối ưu hóa các cài đặt và toàn bộ trải nghiệm theo nhu cầu của họ.

WI-FI CONNECT, TƯƠNG LAI CỦA SỰ TIỆN LỢI VÀ CÔNG NGHỆ THÔNG MINH

Với khóa Wi-Fi, bạn có thể tối đa hóa việc sử dụng IROAD TX9. Ứng dụng IROAD chuyên dụng cho phép bạn xem video thời gian thực, theo dõi cả mặt trước và mặt sau, cũng như xem video đã được ghi, tương tự như sử dụng màn hình LCD. Cài đặt cũng có thể được thay đổi thông qua Wi-Fi trên điện thoại thông minh. Nó rất dễ vận hành theo quan điểm của người dùng.

CHẾ ĐỘ XEM THỜI GIAN THỰC

Người dùng có thể xem màn hình ghi âm hiện tại trên điện thoại thông minh của bạn, lưu nó trên điện thoại thông minh của bạn và tải nó lên YouTube để chia sẻ. Do tính chất của ứng dụng, nó có 15 khung hình khi được phát lại trong thời gian thực, vì vậy nếu bạn muốn trải nghiệm phát lại mượt mà, nên tải xuống và xem tệp.

Tự động cập nhật hệ điều hành bộ não

Máy ảnh camera hành trình cũng đi kèm với phần sụn để sửa các lỗi cố hữu và tăng cường chức năng sau một khoảng thời gian nhất định. Tuy nhiên, để nhận được tệp chương trình cơ sở, người dùng phải trải qua quá trình sao chép tệp vào thẻ nhớ sau khi truy cập trang web. Tuy nhiên, với IROAD TX9, người dùng có thể dễ dàng cập nhật chương trình cơ sở thông qua điện thoại thông minh của họ. Người dùng chỉ cần thiết lập kết nối Wi-Fi giữa camera hành trình và điện thoại, phần sụn sẽ tự động cập nhật.

Cấu hình cài đặt đơn giản

Như đã đề cập, màn hình LCD dễ vận hành, nhưng cấu hình với ứng dụng dành riêng cho thiết bị di động giúp việc này trở nên dễ dàng hơn. Người dùng có thể tối ưu hóa giá trị cài đặt chỉ bằng một vài cú chạm trên màn hình di động. Bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào, cài đặt cho camera hành trình có thể được thay đổi.

Có thể bạn quan tâm tiện ích cốp điện ô tô

CHỨC NĂNG BẢO VỆ NGƯỜI
LÁI BẮT ĐẦU LÁI XE AN TOÀN NÂNG CAO

Các tính năng ADAS đã từng chỉ được tìm thấy trên các loại xe sang trọng. Không có nhiều công ty camera hành trình xem xét đưa chức năng ADAS vào camera hành trình của họ. Chức năng ADAS của IROAD TX9, được trang bị chức năng LDWS cảnh báo người lái xe đi làn đường, FVDW phát hiện sự khởi hành của xe phía trước và chức năng FCWS giúp ngăn va chạm bằng cách nhận ra khoảng cách với xe phía trước .

Thiết kế tinh tế

Thiết kế tinh tế

LDWS

Lái xe buồn ngủ là một trong những lý do dẫn đến tai nạn nghiêm trọng. Đặc biệt là trên đường cao tốc nơi các phương tiện được tiếp tục di chuyển với tốc độ không đổi. Khi người lái xe trở nên buồn ngủ, và khi xe không ở giữa làn đường và dần dần lái về một hướng và băng qua làn đường. IROAD TX9 phát hiện điều này và ngay lập tức cảnh báo người lái khi xe đang đi hơn 50km / h.

FCWS

Một vụ tai nạn va chạm do lái xe buồn ngủ trên đường cao tốc có liên quan trực tiếp đến tai nạn chết người. Đây là một trong những kỹ thuật cơ bản của lái xe để duy trì khoảng cách an toàn giữa các phương tiện. IROAD TX9 nhận ra khoảng cách giữa xe ở phía trước và sẽ cảnh báo người lái khi khoảng cách bị thu hẹp quá mức.

FVDW

Bao giờ bị phân tâm khi chờ đèn giao thông? IROAD TX9 sẽ cảnh báo người lái khi phương tiện ở phía trước khởi hành sau khi dừng ở đèn giao thông. Âm thanh hiệu ứng mềm giúp người lái tập trung trở lại trên đường và bắt đầu lái xe trở lại sau khi chờ đèn giao thông.

CÔNG NGHỆ KHÔNG ĐỊNH DẠNG
THEO ĐUỔI SỰ ỔN ĐỊNH CAO ĐỘ

Do dễ quản lý trên máy tính, camera hành trình sử dụng hệ thống tệp FAT32 phải chịu những thách thức to lớn trong việc quản lý thẻ nhớ do bản chất của hệ thống tệp. IROAD TX9 không gặp phải vấn đề như độ ổn định của thẻ nhớ được tăng cường bằng cách áp dụng công nghệ không có định dạng có thể lưu trữ hình ảnh liên tục.

Hệ thống tệp JDR được IROAD áp dụng có thể lưu tệp vật lý để tối đa hóa dung lượng và lưu trữ tuần tự các tệp trong nội bộ. Ngoài ra, ngay cả khi một số tệp JDR bị xóa khỏi thẻ nhớ, các tệp có thể được khôi phục bằng cách lắp thẻ nhớ vào thiết bị chính và khởi động lại một lần nữa vì thông tin tệp vẫn nằm trong vùng nhớ vật lý của thẻ. Điều này cũng có nghĩa là thẻ nhớ IROAD không thể được tôi luyện.

Tuy nhiên, hệ thống JDR yêu cầu một chương trình xem chuyên dụng để trích xuất các tệp riêng biệt. Ngoài sự tồn tại của tệp cài đặt trong thẻ nhớ, chương trình có thể được tìm thấy trên trang web chính thức của IROAD. Trình xem chuyên dụng có thể thực hiện các chức năng bổ sung khác nhau cần thiết cho camera hành trình như xem giá trị biểu đồ của cảm biến G, vị trí GPS và lịch sử lái xe.

Mặt khác, IROAD TX9 cũng hỗ trợ thẻ nhớ dung lượng lớn 256GB, do đó không phải lo lắng về việc lưu trữ hình ảnh cao 3K. Xem xét thực tế rằng 4 giờ cảnh quay lái xe độ phân giải cao có thể được lưu trữ trên thẻ nhớ 64GB, mua thẻ nhớ dung lượng cao hơn đáp ứng loại MLC loại 10 sẽ là lựa chọn sáng suốt.

SỰ KHỞI ĐẦU CỦA
MÁY ẢNH DASH THỜI ĐẠI 3K VƯỢT QUA GIỚI HẠN

Có nhiều lý do phức tạp khiến camera hành trình không vượt quá Full HD trong một thời gian dài. Tuy nhiên, IROAD TX9 chứng minh rằng không còn giới hạn trong khía cạnh này. Kết hợp tất cả các tính năng của camera hành trình IROAD hiện tại với cảm biến hình ảnh mới nhất của Sony, chất lượng hình ảnh vượt trội với công nghệ điều chỉnh và độ ổn định đáng kinh ngạc dựa trên công nghệ không có định dạng, chắc chắn sẽ chiếm lĩnh thị trường camera hành trình.

Chúng tôi biết rằng không dừng lại ở sự phát triển công nghệ, nhưng chúng tôi cũng muốn thấy các giới hạn và phá vỡ mọi định kiến ​​trong công nghệ. IROAD TX9 đang theo đuổi giá cả phải chăng nhưng được trang bị phần cứng và phần mềm hiệu năng cực cao. Với màn hình LCD loại IPS và mô-đun Wi-Fi, IROAD sẽ tiếp tục dẫn đầu thị trường.

Jaewon C & C, nhà phát triển của IROAD, đã được trao giải Tháp xuất sắc tại lễ trao giải lần thứ 54 vào ngày 5 tháng 12 năm ngoái. Vào tháng 10 năm ngoái, trung tâm dịch vụ IROAD địa phương của Hồng Kông đã được khai trương sau một công ty ở Singapore và đạt được một cột mốc lớn khi có được các đối tác toàn cầu tại hơn 30 quốc gia và cải thiện doanh số thông qua phát triển thành công camera hành trình nổi tiếng. IROAD TX9, được phát hành trong năm nay, cũng có khả năng là một mô hình được công nhận cao.

Đầu năm 2018 là tốt. IROAD TX9 là chìa khóa để mở ra thị trường camera hành trình độ phân giải cao thực sự ngoài Full HD. Camera hành trình này, độ phân giải 3K thể thao, cảm biến hình ảnh Sony, màn hình IPS LCD, chức năng khóa liên động của điện thoại thông minh, chức năng ADAS và chức năng không định dạng đảm bảo sự ổn định và độ tin cậy.

Review camera hành trình Hàn Quốc IROAD TX9 

Đánh giá camera hành trình Hàn Quốc IROAD TX9

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678