Đánh giá camera hành trình Hàn Quốc IROAD T10S2 và IROAD T8S2

Jaewon C & C đã công bố ra mắt iRoad T10S2 mới, một hộp đen cao cấp được kết nối vào ngày 22 tháng 7.

IROAD T10S2

IROAD T10S2

‘Tôi nạp IROAD T10S2 mới và tầm ngắn Wi-Fi thông tin liên lạc hiện có  khoảng cách  là một sản phẩm truyền thông hộp đen cao cấp phát triển phương pháp phù hợp với đầu nối khớp nối.

Mô-đun được kết nối bằng mạng LTE Cat.M1 truyền 3 hình ảnh ở độ phân giải cao (640×360) trong 3 giây để thông báo sốc và sốc khi đỗ xe, và vị trí đỗ xe cuối cùng có thể được kiểm tra bằng hình ảnh phía trước và phía sau thông qua một ứng dụng chuyên dụng. . Nó cũng kiểm tra điện áp ắc quy của xe để điều khiển nguồn điện hộp đen từ xa.

Các mô-đun kết nối có thể được cài đặt riêng và chi phí dịch vụ miễn phí trong 2 năm.

Cảm biến hình ảnh cao cấp Stavis của Sony cũng cải thiện đáng kể chất lượng full HD phía trước và phía sau, so với model trước đó và cho thấy sự khác biệt rõ ràng về độ sáng và độ rõ vào ban đêm.

Chức năng X-VISION được phát triển độc lập tự động phát hiện độ sáng xung quanh trong môi trường ánh sáng yếu ở chế độ đỗ xe và có thể ghi sáng hơn 3 lần trong bóng tối.

Xem thêm về hệ thống camera 360 độ ô tô hỗ trợ lái xe an toàn

IROAD T10S2 có thể được kết nối với mô-đun máy quét OBD II và hiệu suất nhiên liệu trung bình, tốc độ, mức nhiên liệu, nhiệt độ chất làm mát, tốc độ, hiệu quả nhiên liệu, nhiệt độ dầu và năng lượng pin có sẵn trong thời gian thực thông qua ứng dụng chuyên dụng, màn hình LCD và PC. Nó hỗ trợ system Hệ thống quản lý xe thông minh i-road X-SCANNER ‘cung cấp cho người lái tất cả thông tin của xe bằng cách kiểm tra thông tin, thông tin DPF và chẩn đoán xe trong thời gian thực .

Ngoài ra, nó hỗ trợ chức năng Wi-Fi tầm ngắn có thể tải xuống video thời gian thực và ghi lại thông qua một ứng dụng chuyên dụng, khởi hành làn đường, thông báo khởi hành, hệ thống cảnh báo va chạm phía trước, phương pháp lưu miễn phí định dạng không cần định dạng định kỳ và tự động phục hồi để khôi phục video bị hỏng. Các tính năng bao gồm.

Jaewon C & C ‘IROAD T10S2’ là sản phẩm tăng cường hai dịch vụ liên lạc với chất lượng hình ảnh ngày / đêm sống động, Wi-Fi khoảng cách ngắn và hỗ trợ LTE kết nối tầm xa. Giải thích.

Ra mắt Jaewon C & C iRoad T8S2

Quay video độ phân giải cao trước / sau Real HD (1280 × 720) ở 30 khung hình / giây ghi lại mọi thứ xung quanh xe mà không có bất kỳ tính năng bị thiếu.
Nó ghi video HD rõ ràng từ trước ra sau, giúp xác định nguyên nhân rõ ràng trong trường hợp xảy ra tai nạn.
Nó cũng hỗ trợ Night Vision, công nghệ nhìn đêm độc quyền của iRod, cung cấp khả năng ghi âm rõ ràng vào ban đêm.

IROAD T8S2 2CH

IROAD T8S2 2CH

Camera hành trình iRoad T8S2 đã nâng cao hiệu quả quản lý thẻ nhớ bằng cách áp dụng chức năng miễn phí định dạng. Lưu trữ tuần tự mà không thiếu thông tin video và phân mảnh, đó là nguyên nhân gây ra lỗi thẻ nhớ, được ngăn chặn, cho phép sử dụng ổn định mà không cần định dạng lâu dài.

Có thể bạn quan tâm camera hành trình hàn quốc

iRoad T8S2 cũng hỗ trợ nhiều tính năng bổ sung cho người lái.
Chức năng Wi-Fi được áp dụng để phát lại video theo thời gian thực và ghi lại dễ dàng, tải xuống tệp, cài đặt môi trường, nâng cấp chương trình cơ sở không dây, chia sẻ tệp video đã ghi, tải lên SNS, v.v. LCD tích hợp cho phép xác nhận ngay lập tức thời gian thực và quay video.
Ngoài ra, nó còn được trang bị ADAS (Hệ thống hỗ trợ lái xe nâng cao), giúp người lái lái xe an toàn, như cảnh báo chệch làn đường và thông báo khởi hành xe phía trước. Thiết kế cấu trúc cũng có tính năng cắt nhiệt độ cao, tự động cắt điện khi vượt quá nhiệt độ nhất định để bảo vệ video và thân máy.

Đại diện của Jaewon C & C cho biết, iRoad T8S2 đã nâng cao chất lượng hình ảnh và các chức năng bổ sung cho các sản phẩm T8 hiện có và nó sẽ là một sản phẩm phổ biến với iROAD T8 hiệu suất cao.

Có thể bạn quan tâm bóng đèn xenon tăng sáng cho xe ô tô

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678