Đánh giá bóng đèn Xenon ôtô H7 Narva Plus 120 và bóng đèn Xenon ôtô H1 NARVA Plus 120

Hệ thống bóng đèn Xenon ôtô H7 Narva Plus 120 và bóng đèn Xenon ôtô H1 NARVA Plus 120 là những sản phẩm chất lượng, đời đầu được công ty TNHH Bắc Nam ô tô chúng tôi nhập khẩu về thị trường Việt Nam. Có khá nhiều khách hàng phân vân, không biết nên lắp cho chiếc xế yêu loại bóng đèn nào thì hợp lý? Bài viết dưới đây, là sự đánh giá tổng thể nhất về bóng đèn Xenon ôtô H7 Narva Plus 120 và bóng đèn Xenon ôtô H1 NARVA Plus 120. Quý khách hàng có thể dễ dàng đưa ra lựa chọn cho riêng mình.

Bóng đèn Xenon ô tô H1 NARVA Plus 120

Là một sản phẩm chất lượng cao được sản xuất tại Châu Âu với nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại bóng đèn thông thường.

Bóng đèn xenon ô tô H1 NARVA Plus 120 được đánh giá là loại bóng tăng sáng có độ sáng nhất trên thị trường hiện nay. So với loại bóng đèn thường thì nó có độ sáng cao hơn đến 120% và khả năng chiếu xa hơn 40m.

Bóng đèn Xenon ô tô H1 NARVA Plus 120

Những thế mạnh của bóng đèn xenon ô tô H1 NARVA Plus 120:

  • Tỏa nhiệt nhiều hơn bóng đèn thường do đó nó phù hợp với mặt đèn bằng nhựa của các hãng, dòng xe ô tô đời mới.
  • Ánh sáng trắng vàng 3400k giúp bạn quan sát tốt hơn so với bóng 5000k trong mọi điều kiện thời tiết và điều kiện ánh sáng. Ngay cả khi xe di chuyển ở vùng có ánh sáng yếu hay di chuyển vào ban đêm bạn vẫn có thể quan sát tốt nhờ hệ thống đèn trang bị loại bóng tăng sáng này.
  • So với các loại bóng đèn thông thường có cùng độ sáng thì tuổi thọ của bóng đèn xenon H1 NARVA Plus 120 dài hơn khoảng 65%. Kéo dài tuổi thọ sử dụng bóng đèn giúp bạn tiết kiệm được chi phí khi thay thế.
  • Chịu được dòng điện 12V, 20A.
  • Công suất 60/55W.

bóng đèn xenon ô tô H1 NARVA Plus 120

Bài viết liên quan:

Bóng đèn Xenon ô tô H7 Narva Plus 120

Cùng với bóng đèn Xenon ô tô H1 NARVA Plus 120, thì bóng đèn xenon ô tô H7 Narva Plus 120 cũng được sản xuất trực tiếp tại Châu Âu. Với nhiều ưu điểm vượt trội, chất lượng cao, cho độ sáng mạnh.

Bóng đèn Xenon ô tô H7 Narva Plus 120 là dòng sản phẩm được đánh giá có độ sáng tốt nhất hiện nay. So với bóng đèn thường thì nó có độ sáng hơn 120%, chiếu xa hơn 40m so với bóng đèn thông thường.

Bóng đèn Xenon ô tô H7 Narva Plus 120

Bóng đèn Xenon oto H7 Navar Plus 120 thường được sử dụng để độ cho bóng cốt của xe ô tô. Đây là thiết bị giúp tăng độ sáng một cách hiệu quả, hỗ trợ bạn quan sát tốt để lái xe được an toàn hơn.

Đặc điểm của loại bóng đèn tăng sáng này là có công suất như bóng đèn theo xe 60/55W, chịu đựng được dòng điện 12V, 20A. Do đó nó rất thích hợp với các dòng xe ô tô đời mới, tỏa nhiệt cao nhưng không gây hại cho chóa đèn và hệ thống điện của xe.

Bóng đèn Xenon oto H7 Navar Plus 120

Bóng đèn Xenon oto H7 Narva Plus phát ra ánh sáng trắng vàng 3400k giúp quan sát tốt hơn trong mọi điều kiện thời tiết so với loại bóng có ánh sáng trắng 5000k. Giờ đây khi lái xe đường tối, trời mưa hay lái xe ở khu vực vùng núi có sương mù thì cũng không còn hạn chế tầm quan sát của bạn với thiết bị hỗ trợ đắc lực này.

Chúng ta có thể thấy được, sự giống nhau và cũng như điểm khác nhau của hai loại bóng đèn tăng sáng này. Nhìn chung, thì lợi ích của hai loại bóng đèn này đều như nhau, sự cần thiết của chúng ta cần đến nó đều có thể đáp ứng được. Còn chần chừ gì nữa khi lắp đặt cho xế cưng hai loại bóng đèn: Bóng đèn xenon ô tô H1 NARVA Plus 120bóng đèn Xenon oto H7 Narva Plus 120.

Bài viết liên quan:

Địa chỉ độ đèn ô tô uy tín nhất Hà Nội

Nội thất ô tô Bắc Nam là địa chỉ độ đèn ô tô uy tín, chất lượng nhất thị trường Việt Nam hiện nay. Việc độ đèn ô tô là việc đòi hỏi kỹ thuật và sự chuyên nghiệp. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một địa chỉ độ đèn ô tô uy tín với mức giá tốt nhất tại Hà Nội, hãy đến với Công ty TNHH Bắc Nam ô tô. Chúng tôi sẽ làm mới để xế yêu của bạn trở nên sang trọng và nổi bật hơn với hệ thống đèn độ phong cách cùng ánh sáng trắng bất chấp mọi bóng đêm và thời tiết.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng quý khách liên hệ theo địa chỉ:

Website: http://chonoithatoto.vn.

Hotline: 0966.424.678.

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678