Dán phim cách nhiệt ô tô: bí kíp chống nắng mùa hè cho xế yêu

Cái nóng của mùa hè Việt Nam không ít ai là không cảm nhận được. Nhất là những ai thường xuyên di chuyển bằng xe ô tô đường dài trong những ngày nắng nóng. Nếu bạn để xe dưới trời nắng nóng lâu, nhiệt độ trong xe có thể lên tới 60 độ. Điều này không chỉ mang đến sự khó chịu, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của bạn mà còn làm ảnh hưởng tới chất lượng cũng như độ bền của nội thất trong xe.

dán phim cách nhiệt ô tô

Vậy đâu là giải pháp cho vấn đề trên? Có người sẽ chọn những tấm che nắng, có người sẽ chạy điều hòa và hệ thống làm mát cho xe như bình đá mini, và phần lớn khách hàng sẽ lựa chọn giải pháp dán phim cách nhiệt ô tô. Đây chính là bí kíp chống nắng hữu hiệu nhất cho mùa hè giúp bảo vệ bạn và xế yêu tránh được những tác động xấu từ mặt trời.

Xem thêm: 5 lưu ý khi dán phim cách nhiệt ô tô

Dán phim cách nhiệt ô tô: bí kíp chống nắng hiệu quả

Việt Nam là quốc gia thuộc khu vực nhiệt đới, nhiệt độ ngoài trời vào mùa hè thường tăng rất cao. Cái nắng và sức nóng mặt trời chính là kẻ thù số 1 của ô tô. Nếu xế yêu của bạn thường xuyên di chuyển và tiếp xúc với nhiệt độ cao sẽ nhanh làm nhạt màu sơn, lớp sơn sẽ giảm độ sáng bóng. Bên cạnh đó việc tiếp xúc này cũng làm cho nội thất trong xe nhanh chóng bị xuống cấp.

Dán phim cách nhiệt cho ô tô

Một trong những giải pháp giúp chống nóng cho xế yêu mà bạn không thể bỏ qua đó chính là dán phim cách nhiệt ô tô. Hiện trên thị trường có rất nhiều loại phim cách nhiệt đến từ thương hiệu nổi tiếng khác nhau được: V-kool, M3, Johnson… với nhiều chất lượng và chủng loại khác nhau. Trong đó các sản phẩm phim dán cách nhiệt Hàn Quốc là được ưa chuộng hơn cả bởi chất lượng tương đối ổn định và giá cả phải chăng.

Xem thêm: 3 ứng dụng của camera 360 Oview bạn có biết?

Dán phim cách nhiệt ô tô: giúp bảo vệ sức khỏe người dùng

Một lợi ích đáng phải kể đến khi dán phim cách nhiệt ô tô là nó có khả năng bảo vệ người ngồi trong xe tránh được những tác động xấu từ tia tử ngoại và hồng ngoại có trong ánh nắng mặt trời. Khả năng chống lóa tốt giúp bảo vệ đôi mắt, bên cạnh đó còn giúp bạn tránh bị đen da, sạm da do nắng nóng.

Dán phim cách nhiệt ô tô tại Hà Nội

Thêm một lợi ích nữa khi dán phim cách nhiệt cho xe hơi là nó giữ cho nội thất trong xe luôn được mát mẻ, kéo dài tuổi thọ của nội thất trong xe; làm giảm đáng kể, tiết kiệm nhiên liệu chạy điều hòa…

Bạn đã có giải pháp nào giúp xế yêu của mình tránh được nắng nóng của mùa hè chưa? Hãy thử áp dụng bí kíp này của chúng tôi, tin chắc hiệu quả mà nó mang lại sẽ giúp bạn đánh bay cái nóng của mùa hè, tự tin lái xe đường dài ngay cả trong những ngày nắng nóng.

Xem thêm: Top 3 loại phim cách nhiệt ô tô được ưa chuộng nhất Việt Nam

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678