Dán Phim Cách Nhiệt Mỹ với 5 Bước đơn giản nhất

Dán phim cách nhiệt ô tô đã và đang trở thành “vật bất ly thân” được nhiều bác tài lựa chọn, bởi những tiện ích nó mang lại. Nổi bật nhất có lẽ phải nói đến khả năng chống nóng, chống nắng, bảo vệ sức khỏe cũng như bảo vệ đồ nội thất được trang bị bên trong xe, đặc biệt không gây nhiễu sóng cho các thiết bị điện tử khiến cho việc di chuyển xe dưới trời nắng nóng không còn là vấn đề nghiêm trọng nữa.

Hiện nay, có rất nhiều sản phẩm phim cách nhiệt đang được bán trên thị trường. Tuy nhiên, có một dòng sản phẩm luôn đạt chất lượng cao và thu hút được rất nhiều người tiêu dùng, ngay cả những vị khách khó thích nhất cũng bị nó chinh phục. Đó chính là phim cách nhiệt Mỹ điển hình như: Vkool, Llumar, 3M, Classic…là một trong những dòng phim cách nhiệt từ lâu đã khẳng định được vị thế của mình tại thị trường thế giới cũng như thị trường Việt Nam.

Mặc dù có rất nhiều tính năng và ưu điểm vượt trội nhưng cách dán phim cách nhiệt cũng ảnh hưởng đến tuổi thọ của sản phẩm rất nhiều, bạn muốn tự mình dán những miếng phim cách nhiệt ấy cho xế hộp của mình thì có thể làm tuần tự theo 5 bước Chonoithatoto.vn hướng dẫn dưới đây nhé.

Tác dụng của phim cách nhiệt Mỹ

Trước khi đến với cách dán phim cách nhiệt Mỹ chuẩn xác và nhanh chóng nhất, chúng ta cùng nhau tìm hiểu về tác dụng của phim cách nhiệt Mỹ, xem xem dòng sản phẩm này có tác dụng gì nổi bật hơn so với các dòng phim cách nhiệt khác trên thị trường.

 Dán Phim Cách Nhiệt Mỹ với 5 Bước đơn giản nhất

Phim cách nhiệt Mỹ có khả năng ngăn chặn lên đến 98% tia hồng ngoại, tạo không khí mát mẻ trong xe, thoải mái hơn. Đồng thời, bảo vệ sức khỏe của người sử dụng cũng như nội thất bên trong xe giúp chúng bền hơn. Ngoài ra, phim cách nhiệt chính hãng Mỹ còn có tác dụng loại bỏ tia tử ngoại một trong những tác nhân gây ưng thư da lên đến 99%.

Ngoài ra, phim cách nhiệt Mỹ còn có tác dụng:

  • Bảo vệ kính, cũng như bảo vệ sự an toàn cho xe.
  • Ngăn chặn ánh sáng chói có tác động xấu đến mắt của tài xế.
  • Cách nhiệt cực kỳ tốt, tiết kiệm nhiên liệu một cách tối ưu nhất.
  • Tạo không gian riêng tư trong xe cho người sử dụng.
  • Khả năng quan sát cực kỳ tốt và hiệu quả.
  • Bảo vệ nội thất bên trong xe, nâng cao tuổi thọ nội thất bên trong xe.
  • Đặc biệt, khả năng cản tia UV cực kỳ tốt.

Xem thêm:

Dán phim cách nhiệt Mỹ với 5 bước cực kỳ đơn giản

Khi bạn đến với chúng tôi công ty TNHH công nghệ và dịch vụ Bắc Nam, một trong những đại diện chính thức của các dòng phim cách nhiệt nổi tiếng trên thế giới như LLumar, 3M…sẽ được tư vấn chi tiết về các loại phim cũng như quy trình dán phim cách nhiệt đúng chuẩn mực nhất, từ đó có thể mang lại những hiệu quả cao nhất trong quá trình sử dụng. Nếu bạn tự tin có đủ thời gian và muốn tự mình chăm sóc cho chiếc xe hơi của mình, chúng tôi cũng rất sẵn lòng hướng  dẫn bạn tự dán phim cách nhiệt tại nhà với 5 bước cực kỳ đơn giản dưới đây.

Bước 1: Các quy định cần biết khi dán phim cách nhiệt Mỹ cho ô tô

Bạn có thể tự dán phim cách nhiệt Mỹ theo sở thích, nhưng bạn cần nắm được một số quy định sau khi dán phim cách nhiệt. Ngoài những chỉ số về chất lượng của tấm nhiệt, cản tia UV…Một trong những quy định bạn cần nắm được với từng phần kính như:

  • Với phần kính lái bạn cần đảm bảo tầm nhìn, chống nắng, chống lóa..
  • Còn với phần kính sườn, bạn cần đảm bảo sự riêng tư trong xe nhưng không ảnh hưởng đến tầm nhìn khi lái xe.

Bước 2: Làm sạch kính xe

 Dán Phim Cách Nhiệt Mỹ với 5 Bước đơn giản nhất

Có thể nói đây là một trong những công đoạn quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ cũng như tính thẩm mỹ sau khi dán phim cách nhiệt ô tô. Vì làm sạch kính xe trước khi dán sẽ mang lại cho bạn độ rõ nét 100% và đảm bảo màu đẹp hơn.

Bước 3: Chuẩn bị phim dán kính và dung dịch hỗn hợp

Để tránh sự lãng phí bạn cần đo kích thước từng phần kính xe để chuẩn bị những tấm phim cách nhiệt Mỹ sao cho thích hợp. Đồng thời, bạn cũng cần chuẩn bị dung dịch dán phim được pha chế chuyên dụng nhằm tạo độ trơn cho kính cũng như dễ dàng dịch chuyển phim cách nhiệt về đúng vị trí cần dán.

Có thể bạn muốn biết:

Bước 4: Dán phim cách nhiệt Mỹ cho ô tô

Ở bước này bạn cần đảm bảo toàn bộ phần kính xe đã được làm ướt cũng như không bị dính. Bởi nếu trong phần kính bị dính sẽ làm mất đi tính thẩm mỹ của kính xe. Trong khi dán phim cần đặt phim cách nhiệt lên mặt kính xe sao cho cân đối, đồng thời căn chỉnh sao cho chính xác trước khi dán phim cách nhiệt Mỹ.

Bước 5: Điều chỉnh phim và vệ sinh hoàn thiện quy trình dán phim cách nhiệt Mỹ cho ô tô

Đây là bước cuối cùng của quy trình dán phim cách nhiệt ô tô, mặc dù rất đơn giản nhưng bạn cũng cần thực hiện một cách tỉ mỉ, cẩn thận thì mới có thể mang lại kết quả cao nhất. Cụ thể, bạn cần sử dụng dao gạt nhựa để loại bỏ hết phần bọt thừa trên bề mặt kính.

Nếu trong quá trính dán bạn phát hiện tấm phim cách nhiệt bị thừa có thể sử dụng dao rọc giấy để cát đi phần phim thừa ấy đi sao cho vừa với phần kính xe, có như vậy bạn mới có thể đảm bảo độ bền của tấm phim cách nhiệt cũng như loại bỏ được bụi bẩn bám vào phần phim thừa ấy, gây mất thẩm mỹ và dễ bong phim.

Một số lưu ý sau khi dán phim cách nhiệt Mỹ cho ô tô

Tùy từng sản phẩm phim cách nhiệt bạn chọn mà sau khi dán phim cách nhiệt xong bạn không nên hạ kính xuống trong khoảng thời gian từ 48 đến 72 giờ, nhằm mục đích giúp cho phim ăn chặt vào bề mặt kính xe.

 Dán Phim Cách Nhiệt Mỹ với 5 Bước đơn giản nhất

Trên đây là toàn bộ quy trình dán phim cách nhiệt Mỹ nói riêng và các sản phẩm phim cách nhiệt khác nói chung, đến đây bạn cảm thấy mình không có thời gian hoặc không tự tin trang bị cho xế yêu những tấm phim cách nhiệt chính hãng thì cách tốt nhất là nhờ đến bàn tay chuyên nghiệm, có kinh nghiệm tại các garage ô tô có uy tín và tên tuổi trên thị trường như Chonoithatoto.vn là một điển hình.

Có thể bạn muốn biết:

Đến với công ty TNHH công nghệ và dịch vụ Bắc Nam bạn sẽ được tư vấn sản phẩm hoàn toàn miễn phí cùng các chế độ đãi ngộ hâp dẫn nhất. Vui lòng truy cập vào website: Chonoithatoto.vn để biết thêm thông tin chi tiết, bạn cũng đừng quên dành cho bài viết đánh giá 5* nhé, cảm ơn bạn.

 

 

 

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678