Dán phim cách nhiệt loại tốt mang lại hiệu quả cao

Vì sao cần phải dán phim cách nhiệt loại tốt nhất? Các nhà sản xuất xe hơi hiện nay hầu hết đều sử dụng kính trắng cho tất cả các loại kính trên xe, những loại kính này chỉ có tác dụng để che nắng, mưa, chắn gió, bụi bẩn và quan sát rõ bên ngoài nhưng chúng lại không thể chống nắng nóng, không cản được tia cực tím và tia hồng ngoại có trong ánh sáng mặt trời làm rất dễ vỡ khi bị va chạm. Đặc biệt với những người cần sự riêng tư thì kính trắng sẽ làm bạn cảm thấy khó chịu với ánh mắt tò mò của người ngoài.

Lý do bạn nên dán phim cách nhiệt loại tốt nhất

  • Phim cách nhiệt ra đời là để khắc phục những nhược điểm của kính trắng mang lại sự thoải mái và tiện nghi cho người dùng.
  • Loại bỏ tia cực tím một trong số những tia tác nhân gây hại cho da.
  • Ngăn chặn sức nóng của mặt trời nguyên nhân chính gây ung thư da và mắt, tạo không gian mát mẻ trong xe khi nhiệt độ cao.
  • Nâng cao tuổi thọ của các vật dụng bên trong xe, tránh bị bay màu, rạn nứt hay bong tróc do tia nắng của mặt trời.
  • Chống chói lóa cho người lái xe.
  • Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho những người trong xe trong trường hợp kính bị vỡ.
  • Không làm cản trở tầm nhìn của người lái xe.

Dán phim cách nhiệt ô tô

Xem thêm: Địa chỉ dán phim cách nhiệt siêu rẻ, siêu chất lượng tại Hà Nội

Nên dán kính lái bằng phim cách nhiệt loại tốt có màu sáng và có chất lượng tốt

Có 4 công nghệ chính trong công nghệ sản xuất phim cách nhiệt: công nghệ phun xạ, công nghệ nhuộm màu, công nghệ lai và công nghệ tráng phủ kim loại. Đa phần phim cách nhiệt hiện nay được sử dụng công nghệ tráng phủ kim loại đây là công nghệ tạo lên phim chất rất tốt mà giá thành lại rất phù hợp.

Phim cách nhiệt tốt nhất sử dụng công nghệ này thường có độ phản gương lớn, màng phim dày, dựa vào những cơ chế phản xạ và hấp thụ nhiệt lượng mà độ cách nhiệt rất tốt.

Các sản phẩm phim cách nhiệt đều sản xuất bằng cách tráng các chất hấp thụ tia hồng ngoại và tia tử ngoại lên trên bề mặt nhựa. Tuy nhiên, mỗi nhà sản xuất có một phương pháp tráng phủ khác nhau và được sử dụng những cơ chế hoạt động riêng theo tính năng sản phẩm.

dán phim cách nhiệt cho xe Audi

Xem thêm: 

Địa chỉ dán phim cách nhiệt loại tốt nhất, giá rẻ nhất

Với nhiều năm phục vụ cung cấp phim dán cách nhiệt, Nội thất ô tô Bắc Nam đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm, luôn hướng tới những sản phẩm chất lượng khi đưa ra thị trường, giá cả luôn hài hòa khiến người tiêu dùng thích thú.

Hãy đến với địa chỉ :

Nội thất ô tô Bắc Nam – số 1 Dương Đình Nghệ – Cầu giấy, Hà Nội.

Nội thất ô tô Bắc Nam, tại đây các bạn có thể thỏa thích chọn cho xế yêu của mình phim dán cách nhiệt loại tốt nhất. Chúng tôi cam kết luôn mang đến cho quý vị những sản phẩm chất lượng mà không kém phần sang trọng, thời thượng.

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678