Thảm lót sàn ô tô giá rẻ

Miền Bắc: 0971 163 999 - 0974 063 386
Miền Nam: 0966 424 678 - 0948 050 333

MSP : TLSO 001

BH    : 12 tháng

Thảm lót sàn ô tô giá rẻ

Hiện nay, cùng với sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô, thì ngành phụ kiện nội thất ô tô, ngoại thất, đồ chơi dành cho ô tô cũng ngày càng lớn mạnh. Đặc biệt làm thảm lót sàn ô tô giá rẻ. Thị trường thảm này rất phong phú , đa dạng từ mẫu mã, chất liệu, kiểu dáng đến nguồn gốc xuất xứ.

Thảm lót sàn ô tô-phụ kiện nội thất không thể thiếu của mỗi chiếc xe

Chúng ta có thể nhận biết các loại thảm lót sàn như sau:

  • Thảm lót sàn cao su
  • Thảm lót sàn nỉ
  • Thảm lót sàn 3D, 4D,5D,6D
  • Thảm lót sàn bằng nhựa tổng hợp…

Thảm trải sàn giúp sàn xe không bị trầy xước, bị bẩn, giữ cho xe luôn sạch sẽ thông thoáng. Vì vậy khách hàng cần cân nhắc và xem xét để lựa chọn chất liệu cũng như chủng loại thảm phù hợp với tình hình tài hình, nhu cầu sử dụng nhưng vẫn đảm bảo tính an toàn khi lái xe. Đối với những khách hàng nhu cầu không cao, không cầu kỳ trong việc chọn thảm thì việc sử dụng những loại thảm lót sàn giá rẻ là hợp lý.

Thảm lót sàn cao su giữ cho xe không bị trầy xuớc, không bị bẩn, luôn khô thoáng sạch sẽ

Không được sản xuất từ những chất liệu đắt tiền nhưng thảm lót sàn giá rẻ vẫn đảm bảo được các công dụng như:

  • Giữ gìn vệ sinh sàn xe: Như chúng ta đã biết, sàn xe là nơi tiếp xúc với giày dép, hàng hóa của người sử dụng, của khách hàng, vì vậy rất nhanh bẩn, nhiều vi khuẩn gây mất vệ sinh, ẩm mốc, mùi hôi hám khó chịu. Việc rửa xe, vệ sinh xe hàng ngày là điều bất khả kháng do nhiều nguyên nhân. Từ đó người chủ sở hữu của xe phải dùng thảm trải sàn để khắc phục điều đó.

Thảm trải sàn giá rẻ sẽ phần nào giữ gìn vệ sinh cho sàn xe, ngăn ngừa sự tiếp xúc trực tiếp của vi khuẩn, đất cát với sàn xe. Qua đó giúp sàn xe được bảo vệ, tuổi thọ kéo dài.

  • Thảm trải sàn giá rẻ được sản xuất với nhiều chất liệu khác nhau như cao su, nhựa tổng hợp…nên người tiêu dùng có nhiều lựa chọn

Thảm trải sàn giá rẻ có thể được cắt thủ công phù hợp với kích thước của sàn xe nên giá thành rẻ, khách hàng có thể thay thế thường xuyên mà không ảnh hưởng nhiều đến nguồn tài chính. Tuy nhiên khách hàng nên lựa chọn các cửa hàng có thợ tay nghề cao để cắt thảm đúng kích thước, thảm không nên quá rộng hoặc quá nhỏ với diện tích sàn xe.

Thảm lót sàn bằng nỉ giá rẻ cũng được nhiều người dùng ưu ái lựa chọn

Theo kinh nghiệm của nhiều khách hàng cũng như thợ cắt thảm, nếu thảm rộng quá sẽ gây vướng víu, đặc biệt là cản trở việc điều khiển chân phanh, ga khi lái xe, dẫn đến tình trạng nguy hiểm. Trường hợp thảm nhỏ hơn so với diện tích sàn xe thì vi khuẩn, đất đát, chất bẩn vẫn tiếp xúc được với sàn xe gây mất thẩm mỹ cũng như làm trầy xước sàn xe.

  • Thảm trải sàn giá rẻ có thể bảo vệ khung sườn trong xe: Bộ khung sườn trong xe rất quan trọng, là nơi bạn thường xuyên tiếp xúc, là bộ phận bảo vệ sự an toàn của người lái, của người ngồi trong ô tô, sử dụng thảm bảo vệ khung sườn tránh va đập, tránh nấm mốc, hạn chế các tác động từ bên ngoài. Từ đó khung sườn sẽ được bảo vệ, duy trì sự an toàn cho người sử dụng.

Mặc dù được rất nhiều khách hàng lựa chọn, tuy nhiên chúng tôi cho rằng thảm trải sàn ô tô giá rẻ nên dành cho các xe kinh Doanh vận tải như xe taxi, xe dịch vụ, xe đường dài, xe chở hàng hóa , vật liệu do tính thẩm mỹ không cao, màu sắc không đa dạng vì thế không thể tạo không gian sang trọng cho xe, tạo cá tính cho người sở hữu.

Xem thêm >>> Bọc ghế da ô tô, Cảm biến áp suất lốp,…

 

 

 

Comment Form