Thiết bị hiển thị tốc độ trên kính lái HUD

Miền Bắc: 0971 163 999 - 0974 063 386
Miền Nam: 0966 424 678 - 0948 050 333

Mã SP: NT 011

Bảo hành: 12 tháng

Thiết bị hiển thị tốc độ trên kính lái HUD, giúp người điều khiển xe biết được các thông tin hữu ích như: Hiển thị tốc độ, nhiệt độ nước, điện áp pin, nhiên liệu tiêu thụ tức thời,… Những thông tin này được hiển thị trên kính lái, giúp người sử dụng biết được tình trạng của xe mà không phải cúi xuống.

Thiết bị hiển thị tốc độ trên kính lái HUD

Tính năng của thiết bị hiển thị tốc độ trên kính lái HUD

Bộ hiển thị thông tin trên kính lái sẽ hiển thị các thông số như: Tốc độ (km/h); vòng tua máy (vòng/phút); tiêu hao nhiên liệu (Km/lít); nhiệt độ két nước; điện áp ắc quy; mức tải của động cơ (từ mức 1 -5) phân chia mức tải động cơ theo các màu xanh vàng đỏ; độ mở của bướm ga (0-100%).

Thiết bị hiển thị tốc độ trên kính lái HUD

Tốc độ: cho biết số tốc độ hiện tại.

Tốc độ vòng tua máy: cho biết tình trạng quay của động cơ và tốc độ đạt được. Có thể giới hạn cảnh báo khi vòng tua máy đạt đến định mức cài trước.

Nhiệt độ nước: khi nhiệt độ đạt đến 115 độ C. Đèn cảnh báo sẽ tự động bật.

Hiển thị độ mở bướm ga: Để biết khi tốc độ động cơ và tốc độ xe đến một tỷ lệ nhất định thì lúc đó mức tiêu thụ nhiên liệu của xe là thấp nhất.

Cảnh báo quá tốc độ: Nó sẽ nhấp nháy và báo động khi vượt quá giới hạn tốc độ thiết lập trước. Báo mức độ tiêu tốn nhiên liệu L/100k.

Điện áp: Khi điện áp pin thấp hơn/ khi đến 12v, đèn cảnh báo sẽ sáng lên để nhắc nhở.

Tự động phát hiện và hiển thị mã lỗi mà ECU đã lưu lại khi khởi động HUD.

Có thể tắt hoặc bật âm thanh cảnh báo.

Còn khi các biểu tượng nhỏ phía dưới sáng lên, có nghĩa là chiếc xe đang gặp một vấn đề nào đó liên quan.

Thiết bị hiển thị tốc độ trên kính lái HUD

Lắp đặt thiết bị hiển thị tốc độ lên kính lái HUD

Thiết bị hiển thị tốc độ trên kính lái HUD

Việc lắp đặt HUD vào xe là khá đơn giản, nó không can thiệp quá nhiều vào hệ thống điện cũng như các chức năng điều khiển khác trên xe. Cái cổng ODB ngay dưới vô lăng, cắm giắc vào là HUD tự nhận.

Khi cắm thiết bị qua cổng OBD-II, không cần dò dây, câu dây can thiệp vào hệ thống điện, cân chỉnh tốc độ phức tạp theo xung tín hiệu VSS và cỡ lốp… Ngay cả nguồn điện hoạt động HUD cũng lấy qua cổng này. Sau khi kết nối, đi dây xong, đặt thiết bị vào vị trí mong muốn, cố định, và dán tem phản xạ trên kính lái.

 thiết bị hiển thị tốc độ trên kính lái

Khách hàng muốn biết thêm thông tin chi tiết hay có nhu cầu lắp đặt thiết bị hiển thị tốc độ trên kính lái HUD, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0971.163.999 để nhận tư vấn giải đáp và hỗ trợ lắp đặt.

Comment Form