Tẩu sạc điện thoại trên ô tô

Miền Bắc: 0971 163 999 - 0974 063 386
Miền Nam: 0966 424 678 - 0948 050 333

Mã SP: NT 010

Bảo hành: 12 tháng

Sự ra đời của thiết bị tẩu sạc điện thoại ô tô được ví như một làn gió mới thổi vào thị trường nội thất ô tô. Đây là loại tẩu sạc điện thoại tiện dụng, chỉ lớn hơn ngón tay cái của bạn nên bạn có thể để ngay trên ô tô mà không vướng víu hay cản trở trên ô tô cả rất tiện dụng phải không. Để hiểu hơn về loại tẩu sạc điện thoại này, quý khách hàng cùng theo dõi qua bài viết dưới đây nhé.

tẩu sạc điện thoại trên ô tô

Tính năng nổi bật của tẩu sạc điện thoại trên ô tô

Tính năng thông minh nhất của tẩu sạc điện thoại trên ô tô này là đồng hồ đo dòng cho xe ô tô của bạn, giúp bạn kiểm soát được tình trạng máy phát và điện áp của bình ắc-quy.

Giúp bạn yên tâm trước mỗi chuyến đi.

Sản phẩm có tính năng cân bằng điện áp cho thiết bị sạc của bạn, khiến bạn quên đi nỗi lo điện thoại hoặc ipad bị chai pin do sử dụng nguồn sạc không tương thích.

tẩu sạc điện thoại trên ô tô

Tẩu sạc điện thoại trên ô tô có đồng hồ báo điện áp với nhiều chức năng bảo vệ

Bảo vệ thiết bị sạc quá đầy.

Bảo vệ thiết bị sạc quá dòng sạc.

Bảo vệ đầu vào khi điện áp quá thấp.

Bảo vệ quá dòng gây cháy nổ pin

Bảo vệ dòng quá tải.

Tẩu sạc điện thoại trên ô tô

Địa chỉ lắp đặt tẩu sạc điện thoại trên ô tô uy tín và giá rẻ

Nội thất ô tô Bắc Nam là địa chỉ chuyên cung cấp, lắp đặt tẩu sạc điện thoại ô tô chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật ưu tú, giàu kinh nghiệm trong lắp đặt màn hình DVDbọc ghế da ô tôcamera 360 ô tôphim cách nhiệt ô tô. Đến với nơi đây, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Khách hàng muốn biết thêm thông tin chi tiết hay có nhu cầu lắp đặt thiết bị tẩu sạc điện thoại ô tô, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0971.163.999 để nhận tư vấn giải đáp và hỗ trợ lắp đặt.

Comment Form