Chợ nội thất ô tô Online

Chợ nội thất ô tô

Nội thất ô tô hàng đầu 

Sửa chữa màn hình DVD ô tô và đầu đĩa CD ô tô

Với những cải tiến không ngừng, màn hình DVD ô tô  đã mang đến cho khách hàng sự tiện ích sang trọng cùng những tính năng giải trí giúp người dùng có những giây phút giải trí, thư giãn ngay trên chính chiếc xe của mình. ” Nước chảy đá mòn”, theo thời gian những chiếc đầu đĩa CD và màn hình DVD ô tô cũng gặp phải một số vấn đề. Tuy nhiên, không đa dạng và thuận tiện như những nghề sửa sữa khác, việc sửa chữa màn hình DVD ô tô, sửa đầu đĩa CD ô tô mang tính chất chuyên môn cao và ít địa điểm.

Nội thất ô tô Bắc Nam là đơn vị chuyên phân phối màn hình DVD ô tô, đầu đĩa CD ô tô các loại trên toàn quốc. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Nội thất ô tô Bắc Nam là địa điểm sửa chữa màn hình dvd ô tô, sửa chữa đầu đĩa CD ô tô uy tín, chất lượng nhất cả nước.

Những lỗi thường gặp về sửa chữa màn hình DVD ô tô, sửa chữa đầu CD ô tô

Những lỗi về sửa chữa màn hình DVD ô tô, sửa chữa đầu đĩa CD ô tô là rất đa dạng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi xin đưa ra những lỗi thường gặp của các loại màn hình và đầu đĩa CD ô tô.

1. Lỗi không đọc được đĩa

Nếu trên màn hình DVD, CD của bạn hiển thị thông báo “No Disc” hoặc ” No Signal” thì màn hình của bạn đã mắc phải lỗi không đọc được đĩa.

Nguyên nhân lỗi sửa chữa màn hình DVD ô tô, đầu đĩa CD ô tô không đọc được đĩa: Do bị hỏng mắt hoặc có quá nhiều bụi bám vào.

Cách khắc phục: Thay mắt mới hoặc lau bụi mắt đọc đĩa CD, DVD ô tô.

Lưu ý:

Những đầu CD zin theo xe thường ít bị hỏng mắt bởi chất lượng khá ổn định, khi gặp lỗi thông thường nguyên nhân là do lâu ngày bụi bám nhiều nên chỉ cần vệ sinh là màn hình DVD ô tô, có thể hoạt động bình thường.

Những màn DVD cho xe ô tô theo xe mà khách hàng độ ở ngoài của các hãng hầu hết đều có mắt đọc thay thế.

Lỗi sửa chữa màn hình DVD ô tô, đầu đĩa CD ô tô này hoàn toàn có thể khắc phục.

2. Lỗi hỏng phần cơ

Phần cơ có nhiệm vụ đưa đĩa ra- vào theo thao tác điều khiển của bạn. Khi bạn không thể cho được đĩa vào hoặc không lấy được đĩa ra hay gặp khó khăn mỗi lần thực hiện các thao tác sử dụng đĩa CD, đĩa DVD thì màn hình DVD, đầu đĩa CD ô tô của bạn đã gặp phải lỗi hư hỏng phần cơ.

Nguyên nhân: Bánh răng bị lệch

Cách khắc phục: Sắp xếp lại phần cơ, sửa chữa đầu DVD ô tô, sửa chữa đầu CD ô tô làm lại bánh răng, điều chỉnh các biến dạng về trạng thái ban đầu.

Lỗi hư hỏng phần cơ hoàn toàn có thể khắc phục được.

3. Màn Hình DVD ô tô bị hỏng

Màn hình DVD ô tô là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến cảm nhận của người dùng đối với sản phẩm. Nên chỉ cần một lỗi nhỏ xảy ra người dùng có thể dễ dàng phát hiện.

Hiện tượng:

  • Màn hình bị đơ
  • Xuất hiện các đường sọc kẻ ngang, kẻ dọc.
  • Trắng màn hình
  • Xuất hiện các điểm chết trên màn hình DVD ô tô
  • Xước, vỡ màn hình…

Nguyên nhân: Do thời gian sử dụng lâu, màn hình kém chất lượng và bị tác động bởi ngoại lực hoặc điều kiện tự nhiên không tốt.

Cách khắc phục: Thay đèn hình, sửa chữa màn hình DVD cho ô tô, sửa chữa đầu đĩa CD ô tô, thay màn hình mới.

Lỗi này hoàn toàn có thể khắc phục được, tuy nhiên chi phí hơi cao.

4. Không lên nguồn hoặc nguồn bị chập chờn

Hiện Tượng:

  • Đầu DVD ô tô, đầu đĩa CD oto không lên nguồn
  • Nguồn chập chờn lúc được, lúc không

Nguyên nhân:

  • Có thể do đứt cầu chì hoặc do hư mạch nguồn của đầu DVD ô tô, đầu đĩa CD ô tô.
  • Màn hình đọc đĩa hoặc lên hình nhưng không hát do mạch công suất bị hỏng, cần được sửa chữa.

Cách khắc phục: Sửa chữa màn hình DVD ô tô, đầu đĩa CD oto, sửa nguồn, thay IC nguồn.

Lỗi hư hỏng phần cơ hoàn toàn có thể khắc phục được

Nhận mua bán sửa chữa màn hình DVD ô tô, đầu đĩa CD ô tô

Chúng tôi tiếp nhận sửa chữa, mua bán tất cả các loại màn hình DVD ô tô, đầu đĩa CD ô tô từ khách hàng. Khách hàng có thể gọi đến Hotline: 0974.083.386 hoặc 0966.424.678 để được tiếp nhận xử lý kỹ thuật và tư vấn sửa chữa màn hình DVD oto, đầu DVD ô tô, đầu đĩa CD ô tô nếu cần thiết.

Với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm với trình độ chuyên môn cao, chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng. Nội thất ô tô Bắc Nam cam kết đem đến quý khách hàng chất lượng, uy tín và giá cả tốt nhất.