Quy trình độ Pô xe ô tô chuyên nghiệp

Miền Bắc: 0971 163 999 - 0974 063 386
Miền Nam: 0966 424 678 - 0948 050 333

MSP : ĐPO 0016

BH    : 12 tháng

Cùng tìm hiểu quy trình độ Pô xe ô tô chuyên nghiệp

Tôi là một người yêu xe hơi. Tình yêu của tôi mới chỉ dừng lại ở việc cập nhật, ngắm nghía những mẫu xe mới nhất của các hãng. Dù đôi lúc cũng muốn “Thay da, đổi thịt” cho em 4 bánh của mình nhưng tôi vẫn chưa đủ quyết tâm để làm điều đó. Trong một lần tham gia vào hội chơi xe trên diễn đàn.

Tôi thấy khá thú vị về cách độ xe của những tay chơi xe: Làm cho chiếc xe trở lên phong cách hơn, mạnh mẽ hơn bằng cách thay đổi một số phụ kiện nội, ngoại thất ô tô. Đặc biệt có thể thiết kế theo sở thích của mình. Trong đó lựa chọn độ Pô gần như là lựa chọn số đông của giới trẻ như tôi hiện nay. Lựa chọn độ Pô như thế nào là chuyên nghiệp, là thời thượng? Chúng ta cùng nghe các tay chơi xe chia sẻ nhé.

Độ Pô cho xe hơi là xu hướng rất “hot” hiện nay

Các phương pháp độ Pô chính

  • Độ Pô ON/OFF: Chế độ này luôn dành cho những ai yêu thích sự ồn ào, náo nhiệt. Với việc gắn trực tiếp chế độ ON/OFF vào bầu Pô cũng như lựa chọn gắn thêm một bầu nổ hay ba bầu nổ để đưa ra những tiếng Pô khác nhau tùy thuộc vào sở thích của mỗi người. Đồng thời hệ thống van ON/OFF giúp người sử dụng có thể tùy chọn chế độ mình mong muốn trong quá trình di chuyển
  • Độ trang trí: Lựa chọn lắp thêm đuôi Pô xe với chất liệu không bị gỉ sét, không bay màu, được làm bằng Inox nhập khẩu. Với hình thức độ này giúp chiếc xe của bạn trông đẳng cấp hơn, lịch lãm hơn mà không làm thay đổi âm thanh pô xe khi nhấn đạp ga.

Mỗi số mẫu Pô đã được độ

Quy trình độ Pô xe chuyên nghiệp

Mỗi phương pháp độ Pô xe thì đều có một quy trình riêng của nó. Sau đây là quy trình độ Pô xe của từng phương pháp mà bạn nên biết.

Độ Pô ON/OFF cho xe ô tô

Bước 1: Lựa chọn đuôi Pô và Bầu Pô. Với mỗi loại bầu Pô khác nhau sẽ tạo ra tiếng nổ khác nhau vì vậy tùy vào sở thích của bạn để lựa chọn loại bầu Pô cho phù hợp.

Bước 2: Thử tiếng nổ. Kiểm tra tiếng nổ đã ổn định hay chưa

Bước 3: Khoét cản: Công đoạn này đòi hỏi thợ phải thật khéo léo, tay nghề cao mới đáp ứng được yếu tố kĩ thuật cho khách hàng

Bước 4: Uốn ống Pô: Đây là bước ảnh hưởng trực tiếp đến ngoại hình của xe. Pô xe có thẩm mỹ hay không là ở bước này

Bước 5: Hàn van pô chia ống xả: Yêu cầu thợ hàn phải cẩn thận, tỉ mỉ để kết nối các mối một cách chặt chẽ, không bị hư hỏng.

Bước 6: Hàn đuôi pô: Đây là công đoạn cuối cùng để hoàn thành quy trình độ pô xe.  Đảm bảo tính chính xác tuyệt đối là yêu cầu cần thiết khi thực hiện công đoạn này.

Lưu ý: Hãy kiểm tra chế độ ON/OFF trước khi nhận xe để đảm bảo mọi quy trình vẫn hoạt động bình thường.

Độ Pô chuyên nghiệp phải tuân thủ theo một quy trình nhất định

Quy trình độ pô trang trí

Bước 1: Chọn đuôi pô: Để tạo ra những đuôi pô ấn tượng thì các bạn có thể lựa chọn đuôi pô vuông, đuôi pô tròn, đuôi bô xéo. Xem xe của mình hợp với mẫu đuôi pô nào nhất để mang lại tính thẩm mỹ cao cho xe.

Bước 2: Khoét cản: giống như độ Pô chế độ On/OFF công đoạn này yêu cầu thợ thực hiện phải thật khéo léo, tỉ mỷ để mang đến sản phẩm chất lượng nhất

Bước 3: Hàn van Pô chia ống xả: Công đoạn này đòi hỏi tự tỉ mỉ, tay nghề cao của người thực hiện.

Bước 4: Hàn đuôi Bo: nhằm cố định chắc chắn phần Pô trang trí.

Độ Pô xe giá bao nhiêu? Thời gian thực hiện mất bao lâu?

Độ pô xe ô tô hiện nay có rất nhiều loại với hình thức mẫu mã, chất lượng khác nhau. Có những sản phẩm Pô thay thể chỉ từ vài triệu đồng. Nhưng cũng có những Pô vài chục triệu đồng. Tùy vào sở thích, lựa chọn mẫu pô mà có những giá tiền theo sự lựa chọn đó. Tuy nhiên lời khuyên giành cho các bạn đó là không nên lựa chọn những sản phẩm kém chất lượng, hoen gỉ trong quá trình sử dụng.

Khi lựa chọn được sản phẩm pô xe thay thế tùy vào từng loại xe và mẫu pô và thời gian thực hiện nhanh hay chậm. Tuy nhiên thời gian hoàn thành việc độ pô xe thường là 1 ngày là bạn đã có thể sở hữu chiếc xe mà mình yêu thích.

Trên đây là những chia sẻ về độ Pô xe ô tô và các bước độ Pô xe ô tô chuyên nghiệp mà các tay chơi độ xe chuyên nghiệp truyền lại. Nếu bạn cũng đang như tôi, chưa dám nâng đời cho xế của mình theo phong cách mà mình thích thì hãy làm thôi nào. Chúc các bạn có những lựa chọn đúng và trải nghiệm thú vị với chiếc xế yêu của mình.

Xem thêm >>> Camera hành trình, Đầu DVD ô tô, …

 

 

 

 

Comment Form