Phân phối ghế chỉnh điện 10 hướng cho xe ô tô

Miền Bắc: 0971 163 999 - 0974 063 386
Miền Nam: 0966 424 678 - 0948 050 333

Mã sản phẩm: GCD 001

Bảo hành: 12 tháng

Bạn hiện đang có một vấn đề liên quan đến ghế chỉnh điện xe ô tô cho xe của bạn? Di chuyển ghế xe của bạn đến bất cứ nơi nào bạn muốn là hơi thư giãn và thoải mái. Nhưng theo thời gian, bạn chắc chắn sẽ phải đối mặt với những vấn đề như vậy đòi hỏi bạn phải học cách tự di chuyển ghế điện. Vấn đề có thể xảy ra khi ghế điện của bạn không di chuyển theo cách bạn muốn?

Ghế chỉnh điện xe ô tô cao cấp

Ghế chỉnh điện xe ô tô cao cấp

Các tính năng thông thường của ghế chỉnh điện xe ô tô là gì?

Ghế chỉnh điện xe ô tô là một đơn vị có chức năng 6 chiều. Bạn nên biết rằng có những loại ghế điện khác mà bạn nên biết. Ở ghế điện, bạn có hầu hết hai tùy chọn cấu hình khác nhau . Loại phổ biến chủ yếu là ghế 4 chiều.

Bạn có thể di chuyển ghế điện lên xuống, tiến hoặc lùi và các vị trí ngả khác nhau khác tùy thuộc vào những gì bạn mong muốn. Đây là loại ghế ban đầu được cung cấp cho một loại ô tô hoặc ô tô cao cấp.

Nhưng ghế chỉnh điện xe ô tô cũng trở nên có sẵn cho các loại ô tô hoặc ô tô cấp thấp hơn như xe tải (bán tải). Sự đột phá về đổi mới động cơ điện cho phép ghế động cơ được bền lâu và bền hơn.

Nút chỉnh điện hàng ghế trước

Nút chỉnh điện hàng ghế trước

Xem thêm về hệ thống camera 360 độ ô tô hỗ trợ lái xe an toàn:

Ghế điện

Ghế điện thường dùng để chỉ ghế trước hoặc ghế ngồi của ô tô, được trang bị động cơ điện điều khiển vị trí hoặc chuyển động của ghế xe. Có một công tắc xuất hiện tương tự như một phím điều khiển nhỏ . Nó được gắn vào phần dưới của ghế cho phép người lái di chuyển hoặc điều chỉnh ghế ở nhiều vị trí khác nhau. Bất cứ điều gì anh ấy / cô ấy thích.

Nó có thể được điều chỉnh thông qua việc sử dụng một bộ động cơ điện. Hầu hết các xe ô tô có điều khiển này chỉ được thiết kế cho các ghế lái. Với ghế này, người ngồi hoặc hành khách có thể điều chỉnh ghế của mình thông qua công tắc.

Nếu là điện, bạn sẽ có một hoặc nhiều nút ở bên cạnh ghế, như trong hình ảnh này từ một chiếc Lexus GS300. Có nhiều lựa chọn hơn trên chiếc xe này so với phần lớn các xe nhưng nó cho thấy (từ trái sang phải):

  • Chuyển đổi cho hỗ trợ giữa thắt lưng
  • Chuyển đổi để hỗ trợ trở lại thấp hơn
  • Chuyển đổi cho chỗ ngồi
  • Hai nút điều khiển chỗ ngồi ‘ôm’ bạn
  • Công tắc đa chức năng điều chỉnh độ nghiêng của ghế ngồi (tăng hoặc giảm ở phía trước và / hoặc phía sau) cũng như vị trí của ghế trước và sau)
  • Một công tắc rocker để mở rộng chiều dài của ghế ngồi.
Khi lắp đặt hoàn thiện lên xe

Khi lắp đặt hoàn thiện lên xe

Những lợi ích của việc lắp đặt ghế chỉnh điện xe ô tô của bạn chính xác

Kiểm soát tốt hơn

Khi cánh tay của bạn thẳng, bạn không có nhiều đòn bẩy và việc quay bánh xe nhanh hơn sẽ khó khăn hơn. Khi bạn ở quá gần, bạn quá chật chội với tay lái và khuỷu tay của bạn sẽ va vào thân hoặc các bộ phận của xe.

Ít mệt mỏi

Khi cánh tay của bạn thẳng, có nhiều trọng lượng hơn chống lại sự kìm kẹp của bạn trên bánh xe, và bạn sẽ tiêu tốn nhiều năng lượng hơn để thực hiện các chuyển động vi mô cần thiết để giữ xe trên đường.

Tầm nhìn tốt hơn

Đặt ghế của bạn quá xa về phía trước làm cho điểm mù trên vai của bạn lớn hơn – tức là bạn phải quay đầu nhiều hơn để nhìn vào điểm mù. Có chỗ ngồi của bạn ngả một cách không cần thiết có nghĩa là mắt bạn gần với mức dưới cùng của cửa sổ, làm giảm tầm nhìn của bạn. Đặt ghế càng xa càng thoải mái có xu hướng mang lại tầm nhìn tốt nhất, mặc dù những người thực sự cao đôi khi có thể thấy cột B (trụ cửa) cản trở tầm nhìn của họ.

Như đã đề cập trước đây, việc đặt ghế quá thấp sẽ làm tăng điểm mù và giảm tầm nhìn về phía trước, trong khi việc ngồi quá cao sẽ làm giảm tầm nhìn của bạn ra khỏi cửa sổ phía sau qua gương chiếu hậu.

Ít nguy cơ chấn thương

Bạn nên cách tay lái của mình ít nhất 25cm nếu không bạn có nguy cơ bị thương nếu túi khí bị tắt. Những thương tích này có thể từ bỏng từ thuốc súng bốc cháy đến mũi bị vỡ hoặc mắt đen. Nếu bạn không có túi khí thì chắc chắn bạn nên cố gắng giữ mặt tránh xa tay lái.

Nếu bạn ở quá gần và đầu gối của bạn ở gần vô lăng, có thể họ có thể đâm vào cột lái trong một tai nạn.

Ghế chỉnh điện 10 hướng

Ghế chỉnh điện 10 hướng

Có thể bạn quan tâm camera hành trình hàn quốc:

Khi tháo công tắc của ghế chỉnh điện xe ô tô, được hướng dẫn bằng cách sau:

Bước 1. Ngắt kết nối sức mạnh ghế của cáp pin tiêu cực.

Cẩn thận làm điều đó và sau khi bạn đã thực hiện nó, đặt nó sang một bên.

Bước 2. Tháo tấm trang trí của ghế.

Khi làm điều này, bạn sẽ cần tua vít để di chuyển ra khỏi ốc vít. Sau đó, kéo bảng điều khiển của biển ra khỏi đệm của nó để phát hành các clip còn lại của nó. Bạn có thể sử dụng một số công cụ mong muốn để loại bỏ bảng điều khiển.

Bước 3. Tháo vít khỏi công tắc bảng điều khiển .

Với việc sử dụng tua vít, hãy lấy ra những ốc vít chịu trách nhiệm giữ bảng chuyển đổi.

Bước 4. Tháo đầu nối điện công tắc điện.

Bạn có thể làm điều đó thông qua việc đẩy xuống và sau đó trượt nó xuống.

Ghế chỉnh điện hàng ghế sau cho xe bán tải

Ghế chỉnh điện hàng ghế sau cho xe bán tải

Tìm hiểu thêm tiện ích Cửa Hít ô tô sang trọng và lịch lãm:

Hướng dẫn từng bước về cách di chuyển ghế thủ công

Vì vậy, những điều cụ thể bạn nên làm để tự di chuyển nó là gì? Lưu ý cẩn thận những điều sau:

Bước 1. Di chuyển ra khỏi nhà ở hoặc trường hợp.

Rút một số phần của vỏ động cơ của bạn để giải phóng cáp khỏi nó. Để bạn nhìn thấy và sửa những gì cần cố định bên trong, điều quan trọng đầu tiên là phải tháo ốc ra. Bạn sẽ cần tua vít như vít Philips để làm điều đó. Khi làm như vậy, hãy nhớ giữ các ốc vít tách rời đúng cách.

Bước 2. Nhìn vào ống.

Bên trong một ống hoặc ống dẫn (nhựa), bạn sẽ thấy một chân vịt dây (dệt), điều khiển động cơ. Quan sát cẩn thận những gì bên trong ống dẫn và các kết nối dây.

Bước 3. Đính kèm hai bên.

Gắn một trong các mặt trước động cơ và khoan. Điều này là để đảm bảo rằng động cơ ghế sẽ hoạt động. Khi thực hiện nó, hãy chắc chắn rằng bạn đã gắn nó an toàn và nó hoạt động hoàn toàn tốt. Điều này sẽ đảm bảo rằng động cơ ghế sẽ hoạt động. Bạn phải gắn từng bên một bởi vì điều này sẽ chỉ di chuyển một động cơ ghế mỗi lần.

Bước 4. Kết nối đúng đường.

Tìm cặp kết nối phù hợp để bạn tránh được một số rủi ro cho bản thân. Bạn phải nhớ cẩn thận rằng việc sắp xếp dây mà không nghiên cứu hoặc xem sơ đồ dây có thể mang lại nguy hiểm cho bạn.

Khi động cơ chỗ ngồi của bạn không hoạt động, đây là một điều đúng đắn. Đây là một trong những cách dễ nhất khi bạn phát hiện ra rằng động cơ ghế của bạn không hoạt động đầy đủ. Bạn có thể làm điều này để tự di chuyển ghế điện. Với phương pháp này, bạn sẽ có thể điều chỉnh ghế điện của mình theo bất kỳ hướng nào bạn muốn. Khi động cơ được kết nối với nguồn điện, nó sẽ đi đến chuyển động bạn muốn.

Độ ghế chỉnh điện xe ô tô chính hãng

Độ ghế chỉnh điện xe ô tô chính hãng

Địa chỉ lắp đặt ghế chỉnh điện xe ô tô uy tín

Công ty TNHH Công nghệ và Dịch vụ Bắc Nam là đơn vị phân phối và cung cấp độc quyền các loại ghế chỉnh điện xe ô tô cao cấp tại thị trường Việt Nam. Với trên 10 năm kinh nghiệm và đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và tận tâm. Ngoài ghế điện ô tô chúng tôi chuyên độ đèn ô tô, bóng đèn ô tô, cảm biến áp suất lốp, Đầu DVD android cho xe hơi, camera 360 độ ô tô và các loại camera hành trình cao cấp. Cam kết 100% hàng nhập khẩu chính hãng, không qua trung gian, cho nên, mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Tất cả các sản phẩm do Chonoithatoto cung cấp ra thị trường đều có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ và chế độ bảo hành hậu mãi. Chần chừ gì mà chưa liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn báo giá chi tiết nào!

Comment Form