Ổ chia tẩu sạc ô tô- giải pháp cấp điện an toàn

Miền Bắc: 0971 163 999 - 0974 063 386
Miền Nam: 0966 424 678 - 0948 050 333

Ổ chia tẩu sạc ô tô- nghe có vẻ khá mới mẻ và khó hiểu, tuy nhiên là chỉ với những người chưa chơi xe và chưa có xe. Bởi những ai có xe đều thấy hiểu một nỗi khổ là trên xe chỉ có duy nhất 1 tẩu cấp điện.

Vậy ổ chia tẩu sạc ô tô là gì? Hãy cùng tìm hiểu qua thông tin bài viết được chia sẻ ngay sau đây, hy vọng sẽ là thông tin hữu ích.

Vì sao cần phải dùng ổ chia tẩu sạc ô tô

Các dòng xe ô tô hiện đại ngày nay rất hoàn hảo, nội thất xe ô tô quá sang trọng và tiện nghi tuy nhiên có một điểm rất hạn chế đó là về vấn đề thiết kế ổ cắm điện. Hầu như các dòng xe phổ thông chỉ được thiết kế 1 đầu tẩu ở trên taplo hay gần cần số. Một số dòng xe đời mới hơn có thêm 1 đến 2 đầu cắm dạng USB. Tuy nhiên, với số lượng ổ cắm ít ỏi như vậy khó thể nào đáp ứng được nhu cầu của người dùng, hơn nũă cũng không được an toàn là mấy.

Ổ chia tẩu sạc ô tô có nhiều ổ cắm đáp ứng nhu cầu của người dùng

Do đó nhiều người dùng cảm thấy rất khó chịu và họ tìm kiếm giải phảp để giải quyết tình trạng này. Và thẩu hiểu được vấn đề các nhà nghiên cứu đã cho ra đời một sản phẩm phụ kiện nội thất ô tô đó chính là ổ chia tẩu sạc đáp ứng nhu cầu của nhiều người dùng hiện nay.

Ổ chia tẩu sạc ô tô- giải pháp cấp điện an toàn

Có thể sạc nhiều thiết bị cùng một lúc

Các loại tẩu chia sạc ô tô đều được thiết kế với công suất cao lên đến 60W, cắm trực tiếp vào 1 đầu tẩu ô tô và cho khả năng cấp điện đầu ra cùng lúc. Thông thường sẽ là 3 công tẩu với điện áp ra 12V/24V và 2 cổng USB với điện áp ra 5V/500mA.

Với số lượng lên đến 5 cổng nguồn, người dùng có thể thoải mái sử dụng nhiều thiết bị, phụ kiện cùng lúc trên ô tô. Nếu trước kia người dùng phải đắn đo, cân nhắc xem nên dùng thiết bị, phụ kiện nào, thì giờ đây mọi vấn đề đã được giải quyết. Người dùng có thể vừa sử dụng camera hành trình, máy khuếch tán tinh dầu ô tô mà vẫn có nguồn cắm máy hút bụi, hay máy bơm lốp ô tô khi cần thiết.

Không chỉ có nhiều cổng tẩu 12V/24V, tẩu sạc trên ô tô còn có 2 cổng USB phục vụ nhu cầu sạc các thiết bị di động sử dụng nguồn điện 1 – 5V như điện thoại di động, pin dự phòng, máy tính bảng, máy MP3, MP4… Người dùng có thể sạc cùng lúc hai điện thoại. Hay nếu có nhu cầu sạc nhiều hơn, người dùng có thể cắm thêm tẩu sạc điện thoại loại nhỏ vào cổng tẩu 12V/24V.

Với ổ chia tẩu sạc thì người dùng có thể cắm nhiều thiết bị cùng lúc

Bảo vệ an toàn cho nguồn điện ô tô và thiết bị được sạc

Ổ chia tẩu sạc ô tô hiện nay được trang bị nhiều tính năng hiện đại, công nghệ cao nên được đánh giá đạt tiêu chuẩn an toàn, bảo vệ an toàn tuyệt đối cho nguồn điện trên xe ô tô cũng như các thiết bị đang cắm sạc.

Ổ chia tẩu tích hợp IC quản lý nguồn thông minh, giúp kiểm soát dòng điện đầu vào và đầu ra, phân phối điện cho các thiết bị, đặc biệt tự động chọn dòng điện phù hợp theo từng thiết bị sạc, chống quá áp, quá dòng, chống quá tải…

Tẩu chia sạc được sản xuất từ vật liệu chống chịu va đập tốt, chống cháy nổ. Loại vật liệu này có khả năng giảm nhiệt, tăng cường thoát nhiệt nhằm chống tình trạng quá nhiệt. Với công suất lớn, tính năng an toàn cao, người dùng có thể an toàn khai thác cùng lúc cả 5 cổng sạc, mà không lo ảnh hưởng đến nguồn điện ô tô cũng như các sự cố về điện.

Ổ chia tẩu sạc ô tô an toàn với người sử dụng

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây về Ổ chia tẩu sạc ô tô sẽ là thông tin hữu ích, giúp quý khách lựa chọn được sản phẩm đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mình. Ngoài ra nếu có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm khác như đầu mà hình DVD ô tô, hay Camera 360 độ ô tô,…xin vui lòng truy cập vào Website của chúng tôi hoặc liên hệ hotline tại trang web chonoithatoto để được tư vấn trực tiếp hoàn toàn miễn phí.

 

Comment Form