Màn hình gối đầu ô tô

Miền Bắc: 0971 163 999 - 0974 063 386
Miền Nam: 0966 424 678 - 0948 050 333

Mã SP: MH 027

Bảo hành: 12 tháng

Màn hình gối đầu ô tô
5 (100%) 19 vote[s]

Màn hình gối đầu ô tô là sản phẩm công nghệ dành cho xe hơi. Giúp người ngồi sau xe có thể giải trí ngay trên xe, tránh được sự nhàm chán, giảm bớt sự mệt mỏi trên những chuyến hành trình dài.

Màn hình gối đầu ô tô là gì?

Màn hình gối đầu ô tô là chiếc gối đầu có kèm màn hình DVD, chuyên dụng để giải trí cho người ngồi phía sau xe. Khoảng cách gần sẽ giúp những người ở hàng ghế phía sau dễ nhìn, dễ quan sát hình ảnh phát ra trên màn hình hơn.

màn hình gối đầu ô tô

Lợi ích của sản phẩm màn hình gối đầu ô tô

Nhu cầu giải trí ngay trên xe là một nhu cầu tất yếu, nhất là đối với những người thường xuyên di chuyển xa bằng ô tô. Tuy nhiên thiết bị màn hình DVD ô tô nâng cấp từ đầu CD có hạn chế hỗ trợ giải trí nhất định. Nếu như nghe nhạc thì vẫn ok, tuy nhiên nếu xem video thì thiết bị màn hình này gần như chỉ có thể phục vụ được người ngồi ở vị trí lái; những người ngồi phía sau thật khó có thể quan sát được.

màn hình gối đầu cho ô tô

Tương tự với thiết bị màn hình taplo hay màn hình tích hợp gương cũng vậy. Tuy nó khắc phục được nhược điểm về góc nhìn so với màn hình DVD nhưng kích thước của các thiết bị màn hình này cũng không phải lớn, trong khi khoảng cách từ nó đến ghế sau cũng tương đối xa, để theo dõi được video thì thật là bất tiện.

Với thiết bị màn hình gối đầu ô tô, tất cả mọi nhược điểm về hỗ trợ giải trí cho người ngồi ở ghế sau đều được loại bỏ. Góc nhìn và tầm nhìn đều được cải thiện giúp người ngồi sau có thể dễ dàng giải trí ngay trên xe với nhiều trải nghiệm thú vị.

Phân loại màn hình gối đầu ô tô

Màn hình gối đầu ô tô được chia làm 2 loại chính là: màn hình gối đầu có ổ đĩa DVD và màn hình gối đầu không có ổ đĩa DVD.

màn hình gối đầu ô tô

  • Màn hình gối đầu có ổ đĩa DVD: Loại này có thể đọc CD, VCD, DVD một cách độc lập, một số thiết bị cao cấp hơn có thể kết nối bluetooth, chơi game và lướt web. Hay bạn có thể kết nối với màn DVD loại theo xe để cùng giải trí với người ngồi ở vị trí lái.
  • Màn hình gối không có ổ dvd: Loại màn hình này chỉ có chức năng hiển thị hình ảnh, được kết nối với thiết bị màn hình DVD phía trước xe. Mọi điều khiển đều phụ thuộc vào thiết bị màn hình kết nối phía trước.

Lắp đặt màn hình gối đầu ô tô cho xế yêu

Tùy vào kiểu dáng chiếc màn hình gối đầu ô tô mà bạn lựa chọn cho xế yêu sẽ có các cách lắp đặt khác nhau.

  • Đối với loại màn hình tắp lự gối: khi lắp phải bỏ gối đầu trên xe và thay nguyên cả cụm màn hình.
  • Đối với loại kiểu dáng rời thì không cần phải bỏ bộ gối đầu cũ đi, bạn chỉ cần gắn ốp phía sau gối đầu của chiếc xe nguyên bản là được.

màn hình gối đầu ô tô

Dưới sự phát triển như vũ bão của nền công nghệ nước nhà, ngày nay đã có sự xuất hiện của rất nhiều các thiết bị tiên tiến dành cho xế yêu như: màn hình lắp sau gối tựa đầu, màn hình sau gối đầu 9 inch cao cấp HD, màn hình gối đầu 10 inch, màn hình gối đầu 9 inch, màn hình gối đầu inxus và một số màn hình cho hàng ghế sau. Tất cả đều là những sản phẩm mới, chất lượng đều được nhập khẩu 100% từ nước ngoài. Với những quy trình sản xuất tiên tiến, mang lại cho người tiêu dùng những lợi ích khó có thể tưởng tượng ra và lôi cuốn người dùng.

Bên cạnh đó, khi đến với nội thất ô tô Bắc Nam quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên kỹ thuật tận tình tư vấn cho quý khách nên lựa chọn màn hình gối đầu nào tốt nhất để lắp đặt cho xế yêu. Tránh trường hợp mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng và những sản phẩm không phù hợp với xe.

Chúng tôi rất lấy làm vui mừng vì quý khách hàng đã tin tưởng mua hàng tại Nội thất ô tô Bắc Nam chúng tôi. Để đáp lại tình cảm đó, chúng tôi xin hứa sẽ nỗ lực hết mình phát triển mạnh mẽ ngành nội thất ô tô.

Khách hàng muốn biết thêm thông tin chi tiết hay có nhu cầu lắp đặt sản phẩm màn hình gối đầu ô tô, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0971.163.999 để được tư vấn giải đáp và hỗ trợ lắp đặt.

Comment Form