Màn hình DVD ô tô cho xe Hyundai Getz

Miền Bắc: 0971 163 999 - 0974 063 386
Miền Nam: 0966 424 678 - 0948 050 333

Mã SP: MH 075

Bảo Hành: 12 tháng

Màn hình DVD ô tô cho xe Hyundai Getz
5 (100%) 4 vote[s]

Màn hình DVD ô tô cho xe Hyundai Getz là loại màn hình ô tô 2 din dùng chung cho tất cả các hãng xe. Khuôn mặt taplo của xe hyundai Getz vừa zin với mặt dùng chung này nên không phải dùng thêm mặt dưỡng hay phải chế cháo thêm thiết bị gì khác. Màn hình DVD ô tô cho xe hyundai Getz là loại màn hình DVD android cho ô tô nên chất lượng về cảm ứng và âm thanh hình ảnh rất tốt.

màn hình dvd xe Getz

màn hình dvd xe Getz

Những tính năng nổi bật của màn hình DVD ô tô cho xe Hyundai Getz

  • Màn hình android cao cấp, cấu hình cao
  • Cảm ứng đa điểm như điện thoại
  • Có thể cài thêm hàng nghìn ứng dụng
  • Âm thanh trung thực hình ảnh sắc nét
  • Phần mềm thông minh có thể chạy được tất cả Video
  • Chơi nhạc Lossless chất lượng cao trực tuyến

Có thể nói màn hình DVD ô tô cho xe Hyundai Getz là màn hình ô tô lắp tương đối đơn giản và dễ dàng, giá cả cũng tương đối hợp lý. Thông thường một bộ màn hình ô tô cho Hyundai Getz từ 2 triệu đến 12,5 triệu tùy vào chất lượng và các hãng DVD ô tô khác nhau.

màn hình xe hyundai Getz

màn hình xe hyundai Getz

màn hình DVD xe hyundai Getz

màn hình DVD xe hyundai Getz

Những loại màn hình DVD ô tô cho xe hyundai Getz hay lắp trên thị trường

Với những người có nhu cầu khắt khe về âm thanh thì đa số chọn mua màn hình dvd ô tô cho xe hyundai Getz của các hãng thương hiệu như DVD pioneer, Sony, Kenwood, Jvc…Hoặc chọn mua màn hình DVD ô tô chạy hệ điều hành android cao cấp.

màn hình dvd ô tô hyundai Getz

màn hình dvd ô tô hyundai Getz

Một số khách hàng có nhu cầu giải trí thông thường sẽ chọn mua màn hình DVD ô tô cho xe hyundai Getz loại rẻ khoảng 2,5 triệu đối với loại không có bản đồ dẫn đường GPS và 3,8 triệu đối với loại có bản đồ dẫn đường GPS.

màn hình dvd ô tô cho xe hyundai Getz

màn hình dvd ô tô cho xe hyundai Getz

màn hình dvd hyundai Getz

màn hình dvd hyundai Getz

Màn hình DVD ô tô cho xe Hyundai Getz do công ty TNHH Công Nghệ Và Dịch Vụ Bắc Nam cung cấp là dòng sản phẩm được người sử dụng ưa chuộng nhất tại VIệt Nam và đang được phân phối tại 84 quốc gia trên toàn thế giới. Với các sản phẩm màn hình DVD ô tô dành cho các dòng xe cao cấp như BMW, AUDI, MERCEDES BENZ, VW, LEXUS…. cũng như các dòng xe thông dụng TOYOTA, HONDA, HUYNDAI, KIA, DAEWOO, NISSAN…Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm vui lòng liên hệ Hotline 0971.163.999 hoặc truy cập website: Chonoithatoto.vn để biết thêm chi tiết.

Chúng tôi cam kết sẽ mang lại giá cả hợp lý và sự thoải mái nhất!

Comment Form