Interface Ford Bản đồ GPS dẫn đường và xem video hình SYNC 2.0 cho xe Ford

Miền Bắc: 0971 163 999 - 0974 063 386
Miền Nam: 0966 424 678 - 0948 050 333

Mã SP: NT 002

Bảo hành: 12 tháng

Màn hình DVD trên xe Ford nguyên bản chỉ là thiết bị màn hình LCD nhận thông tin, không có hệ điều hành Androi, không tích hợp GPS. Do đó để nâng cấp phục vụ cho việc giải trí trên xe hay thuận tiện hơn khi tham gia giao thông ở những khu vực không thông thạo địa hình và đường xá, các chủ xe Ford thường lắp thêm một thiết bị hỗ trợ đắc lực đó là “interface bản đồ GPS dẫn đường và xem video hình”. Ở bài viết này Bắc Nam ô tô sẽ giới thiệu đến khách hàng interface Ford phiên bản tương thích với hệ thống Sync 2.0 mới.

Thông số kỹ thuật Interface Ford

interface Ford 2.0

 

  • Hệ thống tương thích: Sync 2.0 trở lên
  • Chức năng dẫn đường: Có
  • Chức năng hỗ trợ nghe nhạc: Có
  • Hỗ trợ định dạng: MP3, MP4, Flac
  • Cổng USB 2.0
  • Ngôn ngữ: Anh, Hoa, Việt
  • Phụ kiện đi kèm: Mạch kết nối; Bộ Mô-đun giao diện; Miếng VHB; Bộ dây nguồn; Ăng Ten GPS; Dây HDMI; Dây DVI-I; Đầu USB +AUX; Cable kết nối điện thoại; sách hướng dẫn sử dụng

Tính năng nổi bật của thiết bị Interface Ford Sync 2.0

Thiết bị dẫn đường VietMap S1 cho Ford Interface lắp đặt dễ dàng, an toàn tuyệt đối. Hệ thống interface được lắp trực tiếp với thiết bị màn hình DVD ô tô trong xe. Để lắp đặt thiết bị bạn cần mất từ 60 – 90 phút, chỉ cần cắm dây, không cần phải cắt hay nối dây, do đó không làm ảnh hưởng tới hệ thống điện acquy của xe.

Interface ford tương thích Sync 2.0

Interface Ford sử dụng phần mềm dẫn đường thông minh VietMap S1. Tích hợp dữ liệu bản đồ chi tiết của 63 tỉnh thành, với thuật toán tìm đường mới dẫn đường hợp lý và chính xác, giúp bạn tìm được lộ trình di chuyển ngắn nhất. Hiển thị tên đường, tên giao lộ với giao diện 3D sinh động. Dẫn đường bằng giọng nói với 3 ngôn ngữ: Anh, Việt, Trung kèm theo các thông tin giao thông về biển báo, đường cấm, đường một chiều, tốc độ giới hạn… Đặc biệt VietMap S1 thường xuyên được cập nhật và nâng cấp dữ liệu hoàn toàn miễn phí.

thiết bị GPS dẫn đường cho xe Ford

Thiết bị dẫn đường Interface Ford sync 2.0 dễ dàng kết nối với màn hình điện thoại, chế độ hiển thị Screen Mirror cho phép hiển thị hình ảnh trực tiếp điện thoại Smartphone trên màn hình DVD của xe.

thiết bị dẫn đường GPS và xem video cho xe ford

Interface Ford Sync 2.0 hỗ trợ nhiều định dạng MP3, Mp4; tích hợp và sử dụng hệ thống loa trực tiếp của xe nên không cần phải lắp thêm các thiết bị loa ngoài khác mà vẫn mang đến cho bạn những phút giây thưởng thức âm nhạc, xem phim thông qua ổ đĩa DVD của thiết bị với chất lượng âm thanh cực tốt ngay trên xe.

Interface thiết bị dẫn đường GPS và xem video cho xe Ford

Thiết bị dẫn đường Interface Ford chỉ tương thích với hệ thống Sync 2.0 trở lên, ví dụ như các dòng xe Ford Ranger Wildtrack, Ford Focus 2016.

Khách hàng muốn biết thêm thông tin chi tiết hay có nhu cầu lắp đặt sản phẩm Interface Bản đồ GPS dẫn đường và xem video hình SYNC 2.0 cho xe Ford; vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0971.163.999 để được tư vấn giải đáp và hỗ trợ lắp đặt.

Comment Form