Interface bản đồ GPS dẫn đường và xem video hình cho xe Mercedes

Miền Bắc: 0971 163 999 - 0974 063 386
Miền Nam: 0966 424 678 - 0948 050 333

Mã SP: NT 006

Bảo hành: 12 tháng

Bạn đang sở hữu một chiếc Mercedes? Xế yêu của bạn sử dụng thiết bị màn hình DVD nguyên bản theo xe? Chiếc màn hình DVD theo xe của bạn đã có GPS nhưng không chạy được ở Việt Nam. Để khắc phục vấn đề này, để nâng cấp thêm chức năng bản đồ cho thiết thị bạn chỉ cần trang bị thêm sản phẩm interface bản đồ GPS dẫn đường và xem video hình cho xe Mercedes trên xế yêu của mình. Đây là sản phẩm công nghệ hỗ trợ bạn tìm đường, hướng dẫn lộ trình một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Thông số kỹ thuật Interface Mercedes

 • Chức năng dẫn đường: Có
 • Chức năng hỗ trợ nghe nhạc: Có
 • Hỗ trợ định dạng: MP3, MP4, Flac
 • Cổng USB 2.0
 • Ngôn ngữ: Anh, Hoa, Việt
 • Phụ kiện đi kèm: Mạch kết nối; Bộ Mô-đun giao diện; Miếng VHB; Bộ dây nguồn; Ăng Ten GPS; Dây HDMI; Dây DVI-I; Đầu USB +AUX; Cable kết nối điện thoại; sách hướng dẫn sử dụng

Tính năng của sản phẩm Interface Mercedes

Thiết bị dẫn đường Interface Mercedes sử dụng phần mềm dẫn đường thông minh VietMap S1. Tích hợp nhiều tính năng nổi bật giúp hỗ trợ tìm đường và chỉ đường. Thực sự hữu ích khi bạn phải di chuyển trên những chặng đường dài, hay di chuyển nơi không thông thạo địa hình.

 interface bản đồ GPS dẫn đường và xem video hình cho xe Mercedes

 • Tích hợp dữ liệu bản đồ chi tiết của 63 tỉnh thành.
 • Với thuật toán tìm đường mới dẫn đường hợp lý và chính xác, giúp bạn tìm được lộ trình di chuyển ngắn nhất.
 • Hiển thị tên đường, tên giao lộ với giao diện 3D sinh động.
 • Dẫn đường bằng giọng nói với 3 ngôn ngữ: Anh, Việt, Trung kèm theo các thông tin giao thông về biển báo, đường cấm, đường một chiều, tốc độ giới hạn…
 • Đặc biệt VietMap S1 thường xuyên được cập nhật và nâng cấp dữ liệu hoàn toàn miễn phí.

 interface bản đồ GPS dẫn đường và xem video hình cho xe Mercedes

Ngoài ra  interface bản đồ GPS dẫn đường và xem video hình cho xe Mercedes còn hỗ trợ nhiều đuôi định dạng, dễ dàng kết nối với điện thoại để chia sẻ video, nghe nhạc thông qua cổng bluetooth hoặc cổng USB. Nghe nhạc cực chất ngay trên loa trực tiếp của xe mà không cần phải lắp thêm thiết bị loa ngoài.

Lắp đặt  interface bản đồ GPS dẫn đường và xem video hình cho xe Mercedes

Interface bản đồ GPS dẫn đường và xem video hình cho xe Mercedes được lắp đặt rất dễ dàng và an toàn. Thông thường để lắp và cài đặt thiết bị sẽ mất một khoảng thời gian tầm 1 tiếng đồng hồ. Thiết bị được cắm trực tiếp với màn hình DVD ô tô trong xe, không cần phải đấu hay nối dây do đó không làm ảnh hưởng tới hệ thống điện của xe.

interface mercedes

Thiết kế nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích trên xe. Với nhiều tính năng hỗ trợ tuyệt vời giúp bạn lái xe dễ dàng, an toàn và hiệu quả hơn.

thiết bị dẫn đường cho xe mercedes

Để lắp đặt thiết bị, quý khách hàng có thể tìm tới địa chỉ gara Nội thất ô tô Bắc Nam – số 01 Dương Đình Nghệ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Đây là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp và lắp đặt các sản phẩm nội ngoại thất ô tô, camera ô tô, màn hình DVD ô tô, nắp thùng xe bán tải. Ngoài ra chúng tôi còn chuyên nhận bọc ghế da ô tô, dán phim cách nhiệt ô tô, độ đèn ô tô, độ âm thanh ô tô và cung cấp thêm nhiều dịch vụ khác nữa.

thiết bị dẫn đường cho xe mercedes

Khách hàng muốn biết thêm thông tin chi tiết về hay có nhu cầu lắp đặt sản phẩm thiết bị interface bản đồ GPS dẫn đường và xem video hình cho xe Mercedes vui lòng liên hệ trực tiếp tại gara của Bắc Nam ô tô hoặc qua hotline 0971.163.999 để được tư vấn giải đáp và hỗ trợ lắp đặt.

Comment Form