Gương ô tô chính hãng giá rẻ

Miền Bắc: 0971 163 999 - 0974 063 386
Miền Nam: 0966 424 678 - 0948 050 333

MSP : GOT 001

BH    : 12 tháng

Gương ô tô chính hãng giá rẻ là một trong những sản phẩm không thể thiếu được. Trong một lần tập lái xe thực tế trên đường trường tôi may mắn gặp được một thầy dậy lái xe lâu năm. Thầy nói khi lái xe kĩ năng quan trọng nhất khi lái xe chính là khả năng quan sát và phản ứng nhanh khi lái. Ngồi trong ô tô khả năng quan sát bị hạn chế. Do đó Gương ô tô chính là tai mắt quan sát thay mình trong qua trình di chuyển. Lời thầy nói quả thực rất đúng. Khi tham gia giao thông việc quan sát gương chiếu hậu là vô cùng cần thiết. Vậy tầm quan trọng của Gương ô tô như thế nào? Các tiêu chí khi lựa chọn gương ô tô là như thế nào?

Gương ô tô có vai trò đặc biệt quan trọng trong việc lái xe

Tầm quan trọng của Gương ô tô chính hàng

Như chúng ta đều thấy không chỉ ô tô mà ngay cả xe máy khả năng quan sát rất thoải mái cũng vẫn cần sử dụng gương chiếu hậu. Gương chiếu hậu có vai trò quan trọng trong việc quan sát hai bên ở phía sau trong quá trình di chuyển như Các xe muốn vượt, hàng hóa đằng sau xe có va quệt với người xung quanh hay không…. Đây được coi là tai mắt đằng sau cho người tham gia giao thông.

Một vấn đề nữa chính là nếu xe của bạn không sử dụng Gương bạn sẽ vi phạm Luật An Toàn Giao Thông. Nhẹ thì có thể bị các chú Cảnh Sát Giao Thông tuýt còi nhắc nhở. Nặng thì có thể bị xử phạt hành chính, giữ bằng…..Chiếc gương không làm xấu đi chiếc xe của bạn nhưng nếu không có gương bạn sẽ bị mất thời gian, mất tiền bạc và không an toàn khi tham gia giao thông.

Các loại gương được sử dụng trên ô tô hiện nay

Với mỗi chiếc xe ô tô hiện nay thường được gắn 2 loại gương đó là gương chiếu hậu hai bên và gương chiếu hậu trong ô tô.

Gương chiếu hậu hai bên: giúp người lái xe quan sát được các phương tiện đang tham gia lưu thông trên đường. Do được sử dụng chủ yếu ở ngoài trời do đó gương được thiết kế bằng nhựa cao cấp trên dây truyền hiện đại có sức chịu đựng dẻo dai và chịu được trong điều kiện thời tiết như: Mưa gió, nắng nóng….

Gương chiếu hậu trong ô tô: Khi lái xe việc quan sát được phía sau đảm bảo an toàn khi điều khiển ô tô là quan trọng nhất. Do đó gương chiếu hậu trong ô tô có thể giúp người lái xe quan sát được phía sau dễ dàng hơn.

Cách điều chỉnh gương chiếu hậu

Việc đầu tiên khi ngồi vào xe là chỉnh tư thế ngồi, thắt dây an toàn và chỉnh gương chiếu hậu cho phù hợp với vị trí ngồi đó. Vì mỗi vị trí ngồi khác nhau, mỗi chiều cao người lái khác nhau mà khả năng quan sát qua gương cũng khác nhau. Do đó việc điều chỉnh gương chiếu hậu là việc quan trọng nhất

Đối với chiều ngửa lên, úp xuống thì chúng ta chỉ cần điều chỉnh làm sao có thể nhìn được 1/2 tay nắm cửa trước ở mép gương dưới là được.

Với chiều quay ra, quay vào thì người tài xế cần điều chỉnh gương sao cho hình ảnh phần hông xe chiếm khoảng 1/4 chiều ngang của gương. Với 3/4 còn lại là hình ảnh sườn xe để chúng ta có thể quan sát một cách dễ dàng

  • Chỉnh gương theo góc nhìn rộng: Việc quan sát góc rộng dọc thân xe là việc rất quan trọng khi tham gia giao thông.

Việc quan sát khoảng rộng 2 bên thân xe giúp người lái xe quan sát được các phương tiện khác đang lưu thông gần xe. Ngoài ra nên quan sát 2 gương xe kết hợp gương chiếu hậu để đem lại sự an toàn cao nhất khi lưu thông.

Điều chỉnh gương chiếu hậu đúng cách để việc lái xe dễ dàng và an toàn hơn

Ưu điểm của các Gương ô tô chính hãng

  • Hỗ trợ đa dạng các loại xe: Hiện nay việc gương được lắp đặt phù hợp với tất cả dòng xe. Từ cổ điển đến hiện đại. Do đó việc lựa chọn loại gương lắp đặt cho xe dễ dàng hơn.
  • Đa dạng mẫu mã: Hiện nay các dòng gương ô tô chính hãng sản xuất rất nhiều các loại mẫu mã cho bạn lựa chọn. Tùy vào dòng xe, mẫu xe hãy lựa chọn cho hợp lý
  • Giá cả phù hợp: Tuy giá của sản phẩm chính hãng cao hơn so với hàng bãi nhưng so với chất lượng của sản phẩm.

Gương tô chính hãng thì có chất lượng tốt hơn, sắc nét hơn

Các lưu ý khi lựa chọn gương chiếu hậu

  • Lựa chọn gương chính hãng để lắp đặt và sử dụng để đem lại hiệu quả sử dụng cao nhất.
  • Chú ý nhãn mác của gương xem là hãng chính hãng hay hàng bãi.
  • Gương ô tô chính hãng giá rẻ đang là xu thế lựa chọn của các tài xế hiện nay vì giá thành tốt, mà chất lượng hoàn toàn chấp nhận được

Lựa chọn gương chính hãng tại các địa chỉ uy tín để hưởng giá tốt

Vấn đề an toàn khi tham gia giao thông là việc quan trọng nhất. Tuy gương chiếu hậu không thể mang lại sự an toàn tuyệt đối nhưng khi sử dụng gương chiếu hậu cũng hỗ trợ các bác tài xế yên tâm trong các lộ trình của mình. Hãy tôn trọng luật lệ giao thông, bảo vệ an toàn cho mình và người khác nhé. Chúc các bác tài lái xe an toàn!

Tham khảo thêm : Cảm biến áp suất lốp, Camera lùi, độ đèn xe ô tô,…

 

 

Comment Form